đọc tin nhanh

Vừa qua, tại chung kết cuộc thi The Furniture Chef Contes 2020, do khoa du lịch, trường đại học Hoa Sen tổ chức, ca sĩ Hà Trọng Anh đã cháy hết mình với khán giả nơi đây.

ha-trong-anh-1

Được biết, ca sĩ Hà Trọng Anh bén duyên với nghệ thuật ca hát từ một giải thưởng cao taị cuộc thi âm nhạc ở quê nhà. Hiện anh vừa là ca sĩ vừa là nhạc sĩ với chất giọng trầm ấm đầy nội lực. Với đam mê ca hát từ nhỏ, những ca khúc của anh lúc nhẹ nhàng sâu lắng, lúc trữ tình khắc khoải đi vào lòng người, như gửi gắm “câu chuyện tình mình” trong từng ca từ.

ha-trong-anh-3

Giọng ca “Lặng nhìn tình mình trôi” cháy hết mình trong từng câu hát.

Mới đây anh sẽ ra mắt MV “Mạng đồng mạng như nhau”. Qua ca khúc này, Hà Trọng Anh muốn được gửi gắm đến khán giả một thông điệp yêu thương động vật, không sát sanh, không làm hại đến những sinh mạng dù là bé nhỏ nhất.

ha-trong-anh-6

Poster MV “Mạng đồng mạng như nhau”

Đây là ca khúc được ấp ủ từ lâu với những nỗi lòng của một người ăn chay trường, muốn truyền cảm hứng ăn chay trường đến khán giả, hướng con người đến một Vegan thuần chay, mong quý khán giả sẽ có cái nhìn khác trong ăn uống. Và một điều đặc biệt đó là một chế độ ăn uống hợp lý trong mùa dịch bệnh. Chắc chắn sẽ là một MV mới lạ và độc đáo mà Hà Trọng Anh muốn gửi tặng đến quý vị khán giả đã yêu thích và ủng hộ anh trong thời gian qua.

ha-trong-anh-5

“Yêu thương động vật, không sát sinh” – Thông điệp mà nam ca sĩ muốn gửi gắm qua MV.

ha-trong-anh-4

Hình ảnh trong MV sắp tới của Hà Trọng Anh “Nghệ thuật chay thuần Việt”

Hà Trọng Anh sinh ra và lớn lên tại Đồng Nai. Anh đến với con đường ca hát vào năm 2014. Từng tốt nghiệp chuyên ngành hướng dẫn viên du lịch của trường Saigon Tourist và sớm được gia đình định hướng sẽ trở thành hướng dẫn viên du lịch, hoặc nhân viên ngành hàng không. Thế nhưng, niềm đam mê ca hát cũng như sáng tác giúp anh nhận ra, cuộc đời anh sinh ra để dành cho âm nhạc. Từ đó cái tên Hà Trọng Anh được biết đến với hàng loạt ca khúc tự sáng tác đầy ấn tượng như: Lặng nhìn tình mình trôi, Còn thương, Sau này mình già, Tam bảo Phật truyền, Mạng đồng Mạng như nhau, Mưa Buồn mưa khóc, Đêm nhớ nhà con khóc.

Bảo Ngọc SG