đọc tin nhanh

Tuy có được danh tiếng từ bộ phim Mr. Bean nhưng nam diễn viên Rowan Atkinson cho biết ông không hề thích vai diễn này bởi nó luôn khiến ông căng thẳng và mệt mỏi.

Mới đây, truyền thông Anh đưa tin trong buổi phỏng vấn mới nhất, diễn viên Rowan Atkinson đã chia sẻ về Mr. Bean – vai diễn nổi tiếng của ông. Ngôi sao sinh năm 1955 cho hay ông không thích vai diễn này vì cảm thấy căng thẳng, mệt mỏi.

Chia sẻ với tờ Radio Times, Rowan Atkinson nói: “Thành công của Mr. Bean chưa bao giờ làm cho tôi ngạc nhiên. Bởi vì ai cũng sẽ buồn cười khi nhìn thấy một người lớn nhưng lại luôn cư xử theo cách của một đứa trẻ. Bộ phim đã thành công bởi các chi tiết hài hước qua hình thể chứ không phải vì lời hài hước”.

Tuy có được danh tiếng từ bộ phim nhưng nam diễn viên 66 tuổi cho biết ông không hề thích vai diễn này bởi nó luôn khiến ông căng thẳng và mệt mỏi.

photo-1-1573452276870151476765

Khi được hỏi về bộ phim Mr. Bean, Rowan Atkinson cho biết sắp tới đây sẽ có thêm phiên bản phim hoạt hình điện ảnh. “Đối với tôi, việc thể hiện nhân vật bằng giọng nói, thông qua hình ảnh hoạt hình dễ dàng hơn là bằng hình thể thật của mình trên màn ảnh”, nam diễn viên thổ lộ.

Bên cạnh những chia sẻ về Mr. Bean, Rowan Atkinson cũng chia sẻ về vở hài kịch Blackadder mà ông viết và đóng vai chính từ năm 1983 đến năm 1989. Ông lạc quan chia sẻ về sự hồi sinh của vở hài kịch nhưng lo ngại Blackadder là đại diện cho sức sáng tạo của những năm 80 và để tái tạo lại sau 30 năm không hề dễ dàng.

Rowan Atkinson sinh ngày 6/1/1955 là diễn viên, nhà biên kịch người Anh. Năm 1990, ông trở thành gương mặt được đông đảo khán giả trên khắp thế giới chú ý khi vào vai Mr. Bean.

Bên cạnh series phim truyền hình, Rowan Atkinson còn vào vai nhân vật trứ danh trong một số phim điện ảnh. Sau này, series Mr. Bean còn được chuyển thể thành phim hoạt hình.

Theo Quốc Tiệp/ Cafebiz.vn