Vợ chồng Cường Anh và tầm nhìn chiến lược: Con người là cốt lõi của doanh nghiệp!

cuong-anh-runway-1

Vừa qua, người dân thủ đô xôn xao vì sự kiện Star On The Runway – Lễ trao tặng xế hộp tiền tỷ cho các giám đốc trẻ. Người đứng sau buổi lễ hoành tráng này chính là vợ chồng Cường Anh – chủ tịch của hệ thống kinh doanh BeAlive với quan niệm: “con người là cốt lõi của doanh nghiệp”.

Vợ chồng chủ tịch và những thành công đáng ngưỡng mộ

Sự thành đạt của vợ chồng Cường Anh đang là “truyền kỳ” trong giới kinh doanh online. Sau 5 năm khởi nghiệp trên chính đôi chân mình, họ đã xây dựng thành công hệ thống quy mô hơn 30.000 thành viên và đang phát triển mạnh mẽ.

Xây dựng thương hiệu thực phẩm chức năng, mỹ phâm thuần Việt chất lượng cao, vợ chồng Cường anh mạnh tay đầu tư ba nhà máy sản xuất đạt tiêu chuẩn GMP với dây chuyền hoạt động và trang thiết bị hiện đại. Một trong số đó lọt vào top 50 nhà máy lớn và chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Ngoài nhà máy sản xuất, cặp đôi chủ tịch này còn sở hữu dàn siêu xe khủng với sự góp mặt của các thương hiệu đình đám trên thế giới như MayBach, Range Rover, Audi,… Họ cũng là chủ nhân của hàng loạt bất động sản lớn nhỏ có giá trị lên đến hàng trăm tỷ đồng.

Ở tuổi 25, tài sản quý giá nhất của vợ chồng Cường Anh còn là vốn kinh nghiệm kinh doanh thực chiến và vô vàn giá trị được tạo ra trong hệ thống cũng như đóng góp để phát triển cộng đồng.

Thành công đến từ tầm nhìn chiến lược đúng đắn

BeAlive đang là cái tên mang đầy hi vọng khi thành công dẫn dắt hàng chục ngàn bạn trẻ. Đồng thời đào tạo họ trở thành những chiến binh kinh doanh online, những con người sống đẹp, sống có ích theo đúng nghĩa.

Nhiều giám đốc trong hệ thống năm nay đã sở hữu 2 chiếc xe mới, nhiều thành tựu nổi bật từ chính công sức của mình và sự tri ân của người dẫn đầu.

Tầm nhìn chiến lược lâu dài của hệ thống đã mang lại thành công bền vững. Giá trị cốt lõi của BeAlive, của những con người ngày đêm mở đường dẫn lối là sự phát triển chung của giới trẻ, đồng lòng xây dựng đất nước.

cuong-anh-runway-2

BeAlive với nhiều hoạt động tri ân và ghi nhận thành viên

Hệ thống BeAlive được phát triển trên nền tảng kinh doanh nhưng đã tạo ra nhiều giá trị hơn thế, đó là sự yêu thương, quan tâm, thúc đẩy nhau cùng phát triển và tinh thần cộng đồng, vì mọi người, vì sức khỏe và cuộc sống của người Việt.

Trong hệ thống có nhiều xuất thân, nền tảng khác nhau nhưng khi họ tìm được tiếng nói chung, mọi người đều chung sứ mệnh đưa những sản phẩm chất lượng đến với người cần, làm giàu cho bản thân và làm đẹp cho xã hội, thắp sáng con đường kinh doanh khẳng định bản thân cho hàng vạn người trẻ khác. Hưởng thụ thành công của chính mình là thanh quả bình thường, mang lại thành công cho hàng vạn người mới là đỉnh cao của danh vọng.

“Con người là cốt lõi của doanh nghiệp”

Một cây làm chẳng nên non, chỉ có chủ tịch giỏi cũng không thể đưa doanh nghiệp lên đỉnh cao. Đó là lý do mà vợ chồng Cường Anh luôn đặt hết tâm mình vào việc xây dựng văn hóa hệ thống, tạo môi trường thuận lợi nhất cho mọi người bộc lộ bản thân, khai phá tiềm năng và phát triển.

Đánh dấu cho sự thành công trong sự nghiệp “trồng người’ của những con ngươi không cầm phấn này, chính là chương trình hoành tráng khiến dư luận phải trầm trồ thán phục: Star On The Runway.

cuong-anh-runway-3

Chủ tịch và các giám đốc tận hưởng khoảnh khắc huy hoàng tại chương trình

Chương trình siêu hoành tráng với sân khấu đúng chuẩn Hollywood, 5 chiếc siêu xe giá trị đã được trao cho các giám đốc đại tài, luôn hết mình cống hiến trong thời gian qua. Sự kiện này được ví như “thưởng tết nhà người ta” bởi thời điểm cuối năm, hàng ngàn người đang chờ thưởng tết nhưng các công ty thông thường không thể có đươc đãi ngộ này.

Đây là điểm khác biệt quyết định sức mạnh của nhân sự trong doanh nghiệp. Vợ chồng Cường Anh hiểu rõ, khả năng của con người là vô hạn, tiềm lực đó chỉ được khai phá, bùng nổ khi họ thực sự yêu công ty, thấm nhuần tư tưởng của hệ thống và tình nguyện cống hiến hết con tim mình. Với lãnh đạo có tầm nhìn và có tâm, sự cống hiến của nhân viên là vô giá, là điều trân quý không thể đo đếm bằng tiền.

Điều sai lầm của nhiều ông chủ là chỉ quan tâm đến lợi nhuận, điều đó sẽ khiến doanh nghiệp mục rỗng từ bên trong khi không có những “chiến binh” trung thành và tận tụy. Cần phải hiểu rằng, tiền tài đến và đi rất nhanh, đó chỉ là phong độ nhất thời. Còn đầu tư vào nhân lực, cho họ phát triển và ghi nhận xứng đáng mới là nền tảng cho sự thịnh vượng lâu dài, tạo nên đẳng cấp mãi mãi.

Không tiếc tâm huyết và tiền bạc để xây dựng nên hệ thống đúng định hướng. vợ chồng Cường Anh luôn tâm niệm: không được bỏ rơi bất kỳ ai mà phải khiến họ tốt đẹp hơn, biến những con người tầm thường thành những “chiến binh” phi thường.

Không phải ai cũng có thể làm chủ và trở thành tỷ phú tự thân, đỉnh vinh quang chỉ dành cho người biết nắm cơ hội và nhanh nhạy, sáng suốt lựa chọn lối đi.

Vợ chồng Cường Anh đã làm được điều mà hàng triệu người mơ ước. Cánh cửa BeAlive luôn rộng mở chào đón những thành viên trẻ đầy nhiệt huyết. Hợp tác trực tiếp với họ đa số là những bạn trẻ chưa có gì trong tay nhưng hiếm ai không đạt được thành tựu. Hãy đứng lên và cho xã hội biết bạn là ai và vị trí nào là xứng đáng.

PV