đọc tin nhanh

Trong khi Thái An đau đầu với mâu thuẫn trong hôn nhân thì Khánh Minh lại hạnh phúc vì chuyện tình chớm nở với Hy Đông. 

Trong tập 16,17 mối quan hệ giữa vợ chồng Thái An (Tú Vi) căng thẳng hơn bao giờ hết. Vì chuyện Thái An qua đêm ở ngoài mà 2 vợ chồng đã cãi nhau một trận. Dù rất giận và ghen nhưng Hưng (Quốc Trầm) lại không dám hỏi thẳng vợ, điều này khiến Thái An càng thấy thất vọng về chồng. Cô lớn tiếng mắng Hưng rằng: “Sao tối qua anh không gọi cho em, anh hèn đến vậy à? Anh đừng cố gắng tỏ ra đạo đức và tự trọng cao nữa cái em cần là anh mạnh mẽ giải quyết vấn đề. Anh ghen thì anh nói là anh ghen. Anh muốn gọi điện hỏi em thì anh phải gọi. Anh là chồng của em mà”.

Minh Hiếu theo dõi

Không thể chịu đựng thêm, Hưng đập bàn đứng dậy phản bác: “Từ ngày anh biết anh nợ nần, em có còn coi anh là chồng của em không? Anh đã rất cố gắng để giữ gia đình này nhưng một mình anh cố gắng thì có ích lợi gì. Được, nếu em muốn ly hôn thì chúng ta ly hôn đi“. Chứng kiến cha mẹ tranh cãi gay gắt, bé Tôm bật khóc nức nở. Không muốn con đau lòng, Thái An liền xếp hành lý cùng con trai sang nhà Khánh Minh ngủ nhờ.

Minh Hiếu - Khánh Minh nói chuyện

Sau khi bé Tôm chìm vào giấc ngủ, Thái An và Khánh Minh đã uống bia tâm sự về cuộc sống. Thông qua Thái An, Khánh Minh biết được Hy Đông còn có nhiều bí mật và chuyện buồn khó nói. Sẵn hơi men trong người nên khi vô tình đụng mặt Hy Đông ở cửa nhà, Khánh Minh liền tiến tới thổ lộ với anh. Sau khi thắc mắc lý do Hy Đông không thích mình, Khánh Minh đã chủ động hôn anh. Tưởng rằng Hy Đông sẽ từ chối nhưng không, anh vui vẻ ôm eo Khánh Minh và đón nhận nụ hôn. Cùng lúc đó Diễm Trang – người vợ đang sống thực vật của Hy Đông bất ngờ có dấu hiệu tỉnh lại. Tuy nhiên vì Hy Đông đang đắm chìm trong nụ hôn của Khánh Minh nên Diễm Trinh (Trà Ngọc Hằng) không thể liên lạc được với em rể để báo tin.

vợ chồng Thái An

Tập 16,17 cũng hé lộ lý do Diễm Trang nằm viện. Bị Hy Đông phát hiện lăng nhăng với người đàn ông khác Diễm Trang không những không hối lỗi mà còn lên giọng thách thức. Thậm chí 5 lần 7 lượt dọa tự tử nếu Hy Đông rời xa cô. Đến khi thấy không thể níu kéo, Diễm Trang đã giả vờ đồng ý ly hôn xong sau đó tông xe thẳng vào gốc cây để kết thúc mạng sống của cả 2. Tuy nhiên sau tai nạn đó, Diễm Trang bất tỉnh còn Hy Đông phải sống trong sự dằn vặt mỗi ngày. Vì vậy dù có tình cảm đặc biệt với Khánh Minh, Hy Đông cũng không dám chủ động vì anh vẫn là chồng hợp pháp của Diễm Trang.

Thái AN đưa con về nhà

Nói thêm về Minh Hiếu, dù bị Khánh Minh quát mắng, xua đuổi không thương tiếc nhưng anh ta vẫn kiên trì níu kéo. Thấy người cũ “hẹn hò” cùng người khác anh ta vẫn nói rằng: “Coi như thời gian qua chúng ta đều sai, đều gây những lỗi lầm cho nhau, thì bây giờ mình bỏ qua rồi làm lại từ đầu em nhé“. Bỏ ngoài tai mọi lời nói của Minh Hiếu, Khánh Minh kiên quyết trả lại nhẫn đính hôn và khẳng định không bao giờ quay lại. Thấy Minh Hiếu không chịu buông tay, Khánh Minh liền lạnh lùng kéo anh ta ra giữa đường và hét lớn: “Vậy thì cùng đi chết đi“. Hành động của Khánh Minh khiến Minh Hiếu vô cùng sợ hãi và bất ngờ. May mắn thay lúc đó chỉ có một chiếc xe máy đi tới nên cả 2 không gặp nguy hiểm đến tính mạng.

Vợ chồng Hy Đông

Những tình tiết tiếp theo sẽ có trong tập 18,19 Anh Yêu Em Được Bao Lâu? phát sóng thứ 2,3 ngày 15,16/8 trên kênh VTV9.

PV