đọc tin nhanh

Được thành lập từ ngày 8/8/2018, Câu lạc bộ nữ doanh nhân Thanh Hóa tại Hà Nội không ngừng lớn mạnh, tạo thành tập thể đoàn kết, yêu thương và hỗ trợ nhau cùng phát triển, góp phần làm rạng danh mảnh đất xứ Thanh anh hùng.

Về đi anh đưa ta về xứ Thanh lung linh trong màu nắng.

Về đi anh Thanh Hóa anh hùng, dô ta, dô ta, qua bao đời trận mạc

Ngả nghiêng bóng kinh thành đất nhân kiệt địa linh

Về đi anh thì ta mới thấu tình người xứ… Thanh

Ảnh1
Ông Lê Huy Ngọ, Ông Lê Ngọc Lâm, Ông Hoàng Anh Tuấn chụp ảnh lưu niệm cùng các doanh nhân MS36

Mảnh đất Thanh Hóa nắng gió với những người con xứ Thanh đoàn kết và anh dũng trong thời kỳ kháng chiến, kiên cường vượt qua thiên tai bão lụt, mạnh mẽ vươn lên xây dựng và phát triển kinh tế. Đoàn kết, tài giỏi, thành danh khắp mọi miền đất nước và tại nhiều quốc gia trên thế giới là những điều tự hào khi nhắc đến những người con Thanh Hóa.

Ảnh2
Các doanh nhân chụp ảnh lưu niệm tại Lễ kỷ niệm 4 năm thành lập CLB MS36

Tại Hà Nội, câu lạc bộ quy tụ những nữ doanh nhân gốc Thanh Hóa được thành lập từ năm 2018 nhằm tập hợp, đoàn kết, hợp tác, hỗ trợ nhau cùng phát triển, chia sẻ những giá trị tốt đẹp trên nhiều phương diện, tạo ra sức mạnh tổng hợp có tính lan truyền, góp phần phát huy những giá trị và phẩm chất tốt đẹp của người Thanh Hóa.

Ảnh3
Doanh nhân Nguyễn Huệ Mỹ – Chủ tịch CLB MS36

Doanh nhân Huệ Mỹ – Chủ tịch câu lạc bộ MS36 chia sẻ: “Câu lạc bộ nữ doanh nhân Thanh Hóa được thành lập là cánh tay nối dài của Hội đồng hương Thanh Hóa tại Hà Nội. MS36 đã trở thành ngôi nhà chung nơi các thành viên đoàn kết, hợp tác và giúp đỡ nhau trong kinh doanh – sản xuất, cùng hướng về xây dựng quê hương Thanh Hóa ngày càng giàu đẹp, thực hiện các chương trình thiện nguyện nâng cao an sinh xã hội quê hương, là cầu nối đưa các nhà đầu tư đến với mảnh đất xứ Thanh. Bên cạnh đó, MS36 còn liên kết với các câu lạc bộ nữ doanh nhân Thanh Hóa tại nhiều tỉnh thành trên cả nước, xây dựng mạng lưới lớn mạnh, tương trợ và phát triển.

Ảnh4
Hội đồng hương Thanh Hóa tại Hà Nội

Trong suốt hành trình 4 năm hình thành và phát triển, câu lạc bộ ngày càng mở rộng mạng lưới thành viên, tạo thành tập thể đoàn kết với nhiều hoạt động sôi nổi như: chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh, chia sẻ và giúp đỡ nhau trong cuộc sống, tổ chức các tọa đàm – giao lưu với những câu lạc bộ khác cũng như chính quyền – cơ quan khác nhằm tìm kiếm cơ hội kinh doanh, tháo gỡ khó khăn vướng mắc cho các hội viên.

Ảnh5
Ông Lê Huy Ngọ – Nguyên Ủy viên Trung ương Đảng – Nguyên Bí thư Tỉnh Ủy tỉnh Thanh Hóa – Nguyên Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn – Chủ tịch Hội đồng hương Thanh Hóa tại Hà Nội

Tham gia câu lạc bộ nữ doanh nhân Thanh Hóa, mỗi hội viên đều tìm được sự đồng điệu và chia sẻ. Doanh nhân Lê Thục Quyên – PCT thường trực CLB MS36 chia sẻ: “Cơ hội đầu tiên khi tham gia câu lạc bộ là mang đến cho chúng ta những mối quan hệ mới. Mỗi con người là một giá trị riêng, họ đã và đang thành công trong lĩnh vực họ chọn. Những mối quan hệ ấy có thể mang đến cho ta cơ hội hợp tác mà ta chưa có. Sự thành công của mỗi hội viên là sự thành công của cả tập thể”!

Ảnh6
Hội LHPN – Hiệp hội doanh nhân nữ Thanh Hóa tặng hoa chúc mừng CLB MS36

Bên cạnh việc đẩy mạnh hoạt động sản xuất – kinh doanh, câu lạc bộ nữ doanh nhân Thanh Hóa luôn hướng về cội nguồn theo truyền thống “uống nước nhớ nguồn” bằng những hoạt động đóng góp cho cộng đồng vô cùng ý nghĩa. Hàng năm, khi Thanh Hóa chịu ảnh hưởng bởi thiên tai, dịch bệnh, nghe tiếng hiệu triệu từ lãnh đạo quê nhà, các hội viên của câu lạc bộ nữ doanh nhân Thanh Hóa tại Hà Nội đã không quản đường xa, thời tiết mưa bão, đã hy sinh thời gian quý báu để về cứu trợ các huyện Quan Sơn, Quan Hóa,… vượt qua khó khăn, thiết lập cuộc sống bình thường hóa. Nhiều chương trình thiện nguyện được tổ chức nhằm ủng hộ các trung tâm trẻ mồ côi, các trung tâm bảo trợ người có công với cách mạnh, Hội người mù tỉnh Thanh Hóa.  Những chiếc cầu, ngôi trường được xây lên trên mảnh đất Quan Sơn – Thanh Hóa. Những hoạt động đóng góp cho quê hương Thanh Hóa ngày càng giàu mạnh ấy sẽ tiếp tục được triển khai mạnh mẽ hơn nữa trong thời gian tới.

Ảnh7
Lễ ký kết hợp tác diễn ra trong Lễ kỷ niệm 04 năm thành lập CLB MS36

Khép lại hành trình 4 năm thăng hoa và cảm xúc, câu lạc bộ nữ doanh nhân Thanh Hóa tại Hà Nội tổ chức Lễ kỷ niệm hoành tráng với chủ đề Better Together có sự tham gia của 85 người con Thanh Hóa thành danh trên nhiều lĩnh vực như Nguyên Ủy viên Trung ương Đảng – Nguyên Bí thư Tỉnh Ủy tỉnh Thanh Hóa – Nguyên Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn – Chủ tịch Hội đồng hương Thanh Hóa tại Hà Nội Lê Huy Ngọ, Ông Lê Ngọc Lâm – Nguyên Phó trưởng ban Tổ chức Trung ương – Phó Chủ tịch Hội đồng hương Thanh hóa tại Hà Nội. Thượng tướng Mai Quang Phấn – Nguyên Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng – Nguyên Phó Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị Quân đội Nhân dân Việt Nam – Chủ tịch CLB Quân đội Thanh Hóa tại Hà Nội,… Bên cạnh các hoạt động văn hóa – nghệ thuật, giao lưu – chia sẻ, lễ kỷ niệm còn có những hoạt động nổi bật như lễ ký kết hợp tác, lễ kết nạp thành viên. Đây là cột mốc đẹp trong hành trình phát triển của câu lạc bộ nữ doanh nhân Thanh Hóa tại Hà Nội!

Một số hình ảnh trong Lễ kỷ niệm ngày thành lập CLB Nữ doanh nhân Thanh Hoá tại Hà Nội (MS36):

Ảnh8

Ảnh9

Ảnh10

Ảnh12

Ảnh13

Ảnh14

Ảnh15

Phạm Anh