đọc tin nhanh

Tham gia 8 lạng nửa cân chủ đề trang phục, Võ Hoàng Yến và Mâu Thủy đã chia sẻ những quan điểm thú vị về câu chuyện hàng sale.

Trong tập 5 chương trình 8 lạng nửa cân phát sóng 19h50 thứ 6 ngày 2/8 trên kênh VTV9, Võ Hoàng Yến cùng Mâu Thủy đã chia sẻ quan điểm đối lập về chủ đề Trang Phục.

Trong câu chuyện hàng giảm giá, Mâu Thủy tự nhận mình là 1 “tín đồ” thường xuyên “săn sale” không biết mệt mỏi.  Tuy thích “săn sale” cho bản thân nhưng nàng Á hậu lại không vui nếu được người yêu tặng hàng giảm giá, cô chia sẻ: “Cũng thật sự không cần nói thật với em vì nếu nghe như thế thì em cũng hơi buồn. Có thể mua đồ sale cũng được nhưng đừng nói với em đó là sale”.

Chia sẻ có phần mâu thuẫn của nàng Á hậu khiến MC Đại Nghĩa vô cùng hoang mang. Thấy vậy Võ Hoàng Yến liền giải thích thay đàn em: “Chẳng hạn 1 người đàn ông mà nói anh mua đầm sale cho em nè nó khác với câu: Anh để ý lâu rồi nhưng hơi mắc nên hôm nay có sale anh chạy ra mua liền. Do cách nói thôi, khi mình nói cách hời hợt thì người ta cảm nhận khác còn nói có tâm sẽ cảm nhận khác, nghe cảm giác mình quan trọng, nâng mình lên”. Đồng tình với đàn chị Mâu Thủy thích cách nói khiến bản thân cảm giác “được nâng lên”.

hoang-yen-mau-thuy-8-lang-1

Tiếp đó, khi MC hỏi có ý định tặng hàng sale cho người yêu không Mâu Thủy liền từ chối. Á hậu khẳng định không tặng hàng xài rồi hoặc hàng sale cho người thân, người yêu. Đặc biệt, cô muốn người yêu trân trọng mình từ A tới Z nên khi “tán tỉnh” tặng quà giá trị thế nào thì khi yêu cũng tương tự, không cần quá đắt tiền nhưng không thể “xuề xòa”. Tuy nhiên khi tình hình kinh tế của đối phương không ổn thì cô không đòi hỏi bất cứ điều gì, và hơn hết người đàn ông đó phải có chí tiến thủ: “1 tháng anh kiếm được 30 triệu mà mua cho em đôi giầy 40 triệu thì em cũng không yêu vì anh không biết nghĩ tới tương lai, chỉ yêu trong mù quáng thôi, là 1 người không có chí thì em sẽ không yêu”.

hoang-yen-mau-thuy-8-lang-3

Khác với Mâu Thủy, Võ Hoàng Yến sẽ vui vẻ nhận quà là hàng sale, thậm chí sẵn sàng bảo người yêu “đợi sale hẵng mua” khi mối quan hệ đó đủ lâu. Còn trong thời gian tìm hiểu điều đó sẽ khiến nàng Siêu mẫu thấy không được tôn trọng: “Món quà đầu tiên sẽ góp phần nói lên giá trị của bản thân mình đối với người đó nên mình được quyền xem giá trị đó có phù hợp với mình hay không…Nếu như anh thích tôi anh muốn quen tôi thì anh tặng quà cho tôi là chuyện hết sức bình thường và mình có quyền nhận nếu mình thích. Hoặc một người muốn lấy lòng mình họ sẽ tặng món quà đắt tiền nhưng khi mình tìm hiểu thấy người ta không hợp thì thôi. Chuyện 1 người đàn ông tặng quà cho 1 người phụ nữ là điều hết sức bình thường, phụ nữ là phái đẹp có quyền nhận quà chẳng có gì sai”.

hoang-yen-mau-thuy-8-lang-2

Bên cạnh đó Võ Hoàng Yến cũng tiết lộ không bao giờ “quen” người có điều kiện kinh tế thấp hơn mình. Theo siêu mẫu điều đó sẽ ảnh hưởng không tốt tới mối quan hệ lâu dài vì với cô đàn ông phải là trụ cột, chỗ dựa, che chở khiến phụ nữ cảm thấy an toàn. Võ Hoàng Yến khẳng định: “tán tỉnh Yến rất khó nhưng khi yêu rồi thì sao cũng được…tặng đồ chợ cũng nhận luôn, thậm chí nếu người yêu không may phá sản thì Yến vẫn trung thành với lựa chọn của mình”.

hoang-yen-mau-thuy-8-lang-4

Đến với tập 5 chương trình 8 lạng nửa cân chúng ta sẽ được đón xem những tiểu phẩm thú vị, hài hước về chủ đề Trang phục với sự tham gia diễn xuất của: Lê Lộc, Trang Tuyền, Ngọc Hoa, Lạc Hoàng Long, Hữu Đằng, Tuấn Dũng, Tâm Thanh, Trịnh Minh Dũng, Di Dương, Sao Mai, Quỳnh Hồ.

hoang-yen-mau-thuy-8-lang-5

Ảnh: Nhân Lê