đọc tin nhanh

Với chủ đề “Face your fears” (Đối diện truyền thông) và nhiều thử thách thú vị, Tập 7 Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đã mang đến những hình ảnh mới mẻ của Top 55. Không chỉ mạnh mẽ, bản lĩnh và các thí sinh còn cực kỳ thông minh và trưởng thành, có sự tiến bộ rõ rệt khiến ban giám khảo tự hào. Tập 7 cũng xuất hiện tình huống bất ngờ khi thí sinh Nguyễn Thị Lệ Nam tự đề cử vào phần thi loại trừ, HLV Mâu Thuỷ bật khóc vì đứng trước nguy cơ nhiều thí sinh trong đội bị loại. 

Hành trình của Truyền hình thực tế (THTT) Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đã đi đến những chặng cuối cùng, các thí sinh cũng ngày càng trưởng thành và “lột xác” trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình. Điều này đồng nghĩa với việc các thử thách của chương trình cũng ngày càng tăng thêm độ khó để các thí sinh không ngừng bồi dưỡng và phát triển bản thân. Các thí sinh phải hết sức tập trung bởi chỉ cần ngừng nỗ lực sẽ có nguy cơ bị loại, cuối cùng chỉ còn top 40 thí sinh xuất sắc nhất mới giành được tiếp quyền tham gia vòng Bán kết, Chung kết. 

Tập 7 (1)

Trong tuần này, với chủ đề “Face your fears” (Đối diện truyền thông), Tập 7 Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đã mang đến những thử thách tình huống vô cùng kịch tính “trên trơi rơi xuống” và buộc các thí sinh phải ứng phó và đối diện trước dư luận và truyền thông.

Tập 7 (10)

Giám khảo Hà Anh và Giám khảo Vũ Thu Phương “tung hứng” đầy ăn ý, hoá giải tin đồn “cạch mặt” trong buổi training cho Top 55

Tập 7 Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 chào đón sự trở lại của hai vị Giám khảo Hà Anh và Giám khảo Vũ Thu Phương. Cả hai đã cùng nhau cố vấn, hỗ trợ thí sinh các kỹ năng trả lời báo chí, thể hiện bản thân trên phương tiện truyền thông. Với những kinh nghiệm phỏng vấn và ứng xử thông minh, buổi học của hai vị giám khảo khiến các thí sinh thích thú. Giám khảo Vũ Thu Phương chia sẻ: “Bên cạnh kĩ năng chuyên môn thì người nổi tiếng cũng dễ bị rơi vào tai tiếng nếu không chuẩn bị kinh nghiệm, bản lĩnh đối diện với “bão tố” truyền thông”

Tập 7 (2)

Tập 7 (8)

Tập 7 (7)

Tập 7 (6)

Tập 7 (5)

Tập 7 (4)

Tập 7 (3)

Tập 7 (9)

 

Thí sinh Nguyễn Thị Ngọc Châu (SBD 314) và Lê Hoàng Phương (SBD 316) lần lượt chia sẻ những câu hỏi mà bản thân đã gặp phải khi đối diện với truyền thông. Cả hai đưa ra những quan điểm, góc nhìn khác nhau, BGK sau khi lắng nghe cũng chia sẻ nhiều kinh nghiệm, đưa ra lời khuyên hữu ích dành để thí sinh thêm tự tin và bản lĩnh ứng phó trước truyền thông. Nhiều thí sinh chia sẻ “sợ” đối diện trước truyền thông, giám khảo Hà Anh chia sẻ thêm: “Có những câu hỏi có quyền trả lời hoặc không, chúng ta chính là người chủ động”. Được sự quan tâm của truyền thông là một điều may mắn, nên cô mong muốn các thí sinh không cần tỏ ra thân thiện, vẫn có tiếng nói tích cực bằng cách trở thành con người hoàn thiện hơn. Đồng ý với Hà Anh, giám khảo Vũ Thu Phương nhắc lại câu nói “từng bỏ nghề 8 năm” của mình với kinh nghiệm được rút ra: “Không phải lúc nào nói cũng tốt, nên chọn lựa thời điểm thích hợp”. Cô cũng khẳng định bản thân và giám khảo Hà Anh không hề có xích mích, những lời đồn xoay quanh mối quan hệ của cả hai là sai sự thật. Do đó, “đừng mắc bẫy dư luận, đừng mắc bẫy truyền thông”. 

PV