Teaser Tập 5 Road To Miss Universe: Mâu Thuỷ, Hương Ly xuất hiện, truyền “may mắn” cho Khánh Vân 

road-to-mu-1

Màn hội ngộ của team Nón Lá chương trình “Vietnam Why Not – Đi Việt Nam Đi” trong tập 5 series digital “Road To Miss Universe 2020” mang lại nhiều bất ngờ cho khán giả. Á hậu Mâu Thuỷ và người đẹp Hương Ly có dịp thử tài lái xe của Hoa hậu Khánh Vân. 

Đến với Miss Universe, ngoài việc thể hiện các kỹ năng và dự án cộng đồng, Hoa hậu Khánh Vân còn đảm nhiệm vai trò là đại sứ quảng bá văn hoá du lịch, con người, cảnh đẹp Việt Nam cho bạn bè quốc tế. Vì thế, trước khi lên đường sang Mỹ, Hoa hậu Khánh Vân có một buổi gặp gỡ thú vị với Á hậu Mâu Thuỷ và người đẹp Hương Ly. Cụ thể, Hoa hậu Khánh Vân không được biết trước về sự xuất hiện của team Nón Lá, nên khi thấy dấu hiệu nhận biết của chương trình Vietnam Why Not được đặt tại sảnh, cô vô cùng bất ngờ.

road-to-mu-4

Á hậu Mâu Thuỷ

Á hậu Mâu Thuỷ và người đẹp Hương Ly đã đứng đợi Khánh Vân tại backdrop lớn của Vietnam Why Not. Thấy Khánh Vân, cả hai hào hứng khoe giày cao gót màu đen, trong khi Khánh Vân “lạc quẻ” với giày thể thao trắng. Mâu Thuỷ tiết lộ do Hương Ly “rủ chị chơi không sạch với em đó”. Trước màn tố cáo của đàn chị, Hương Ly vội giải thích “em không ngờ luôn đó, do chị em mình tâm linh tương thông thôi”. Điều này gợi nhớ lại biệt danh “cô bé chơi dơ” của Hương Ly trong chương trình Vietnam Why Not.

road-to-mu-5

Hương Ly

Sau đó Khánh Vân lái xe Mercedes chở Mâu Thuỷ và Hương Ly đi khám phá các cảnh đẹp, văn hoá đặc trưng tại TPHCM. Chuyến đi là cơ hội để ba người đẹp trò chuyện với nhau, qua đó giúp Khánh Vân giải toả bớt những căng thẳng áp lực cho hành trình chinh phục Miss Universe.

road-to-mu-3

Hoa hậu Khánh Vân

Nhân dịp ôn lại kỷ niệm xưa, Khánh Vân thắc mắc trong tập 04 có thử thách hát ca khúc “Người dưng ngược lối”, Hương Ly có khóc thật không. Hương Ly cho biết để dẫn dắt câu chuyện giới thiệu vào bài hát chứ không khóc. Mâu Thuỷ tiếp lời “có rươm rướm nước mắt”.

road-to-mu-2

Tập 5 series “Road To Miss Universe” lên sóng vào lúc 20h00, ngày 17/04/2021 trên kênh Youtube, Facebook Miss Universe Vietnam và Vietnam Road to Miss Universe, phát lại vào 12h ngày 18/04/2021 trên VieOn.

Photo: Sang Đào