đọc tin nhanh

Tại Đấu Trường Ẩm Thực Nhí tập 15, MC Lê Dương Bảo Lâm sẽ phải làm thông dịch viên bất đắc dĩ cho “cô giáo” 5 tuổi, anh còn nhiều lần nổi đoá khi diễn viên Thanh Phượng thi nấu ăn làm hư cả chảo và bếp.

Đấu Trường Ẩm Thực Nhí tập 15 sẽ diễn ra sự tranh tài nảy lửa của nam ca sĩ Nguyễn Lê Bá Thắng cùng nữ diễn viên Đoàn Thanh Phượng. Họ sẽ cùng trổ tài bếp núc với sự hướng dẫn của hai “đầu bếp” nhí Thiên Phúc và Ngọc Nhi. Các món ăn sẽ được cả hai đội và MC Lê Dương Bảo Lâm thưởng thức, đánh giá và đưa ra kết quả chiến thắng cuối cùng.

Mở đầu chương trình, ca sĩ Bá Thắng sẽ gửi tặng mọi người ca khúc “Con heo đất” của nhạc sĩ Ngọc Lễ. Ca khúc có giai điệu vui tươi, trẻ trung này hứa hẹn khuấy động không khí ngay từ những phút đầu tiên của chương trình. Đặc biệt, phần trình diễn có sự hỗ trợ minh hoạ vui nhộn từ Thanh Phượng, MC Bảo Lâm và hai bé Thiên Phúc, Ngọc Nhi.

Ra mắt khán giả từ năm 2002, đến nay, Nguyễn Lê Bá Thắng có một “lưng vốn” kha khá ở cả hai lĩnh vực điện ảnh và âm nhạc. Những vai diễn của anh trong các phim Gọi giấc mơ về, Một ngày không có em, Cổng mặt trời, Phiên chợ số,…được nhiều khán giả đón nhận và đánh giá khá tốt. Bên cạnh đó, các album ca nhạc Nỗi nhớ chưa vơi, Nỗi sầu đêm vắng, Mảnh vỡ, Ký ức…của Bá Thắng cũng gây được nhiều ấn tượng với khán giả bằng giọng hát ngọt ngào, trữ tình mang phong cách riêng biệt.

“Đối thủ” của Bá Thắng là nữ diễn viên Đoàn Thanh Phượng sở hữu gương mặt khả ái và chiều cao lí tưởng. Cô đang là một diễn viên trẻ quen thuộc của nhiều bộ phim truyền hình cũng như sân khấu kịch. Năm 2017, Đoàn Thanh Phượng gây ấn tượng với khán giả truyền hình khi cùng các thành viên còn lại trong đội Son giành giải 3 trong chương trình Làng Hài Mở Hội. Từ đó, nữ diễn viên có thêm nhiều cơ hội được đóng phim với các anh chị diễn viên năm lâu và tích luỹ thêm kinh nghiệm cho bản thân.

Tại cuộc tranh tài lần này, Nguyễn Lê Bá Thắng có vẻ chiếm lợi thế hơn bởi anh đang cùng diễn viên Hoà Hiệp kinh doanh chuỗi cửa hàng Mr.Hí. Tuy vậy, với hướng dẫn chậm đi 10 lần của “cô giáo” Ngọc Nhi, ngay từ những phút đầu Bá Thắng đã không còn tự tin với món “Súp cua” nữa. Để tránh mất thời gian, MC Lê Dương Bảo Lâm sẽ phải trở thành thông dịch viên bất đắc dĩ giúp Bá Thắng hiểu những gì “cô giáo” 5 tuổi nói một cách nhanh nhất. Không bỏ qua cơ hội, Lê Dương Bảo Lâm nhiều lần “gài bẫy” Ngọc Nhi để cô bé chỉ dẫn sai công thức nấu ăn và bắt Bá Thắng phải làm theo công thức ấy.

Về phía đội Thanh Phượng, nữ diễn viên phải thực hiện món “Gà rang muối” theo công thức của bé Thiên Phúc. “Thầy giáo” của Thanh Phượng vốn kiệm lời nhưng một khi nói ra câu nào đầy triết lý câu đó. Mỗi lần “học trò” không hiểu hay làm sai điều gì, Thiên Phúc sẽ cảm thán bằng câu nói “cuộc sống mà” khiến cả người lớn cũng phải ngạc nhiên. Trái với “thầy giáo nhí”, Đoàn Thanh Phượng lại khiến MC Bảo Lâm nhiều lần nổi đoá với tài nấu ăn hậu đậu làm hư cả chảo và bếp. Sự hoang mang của Thanh Phượng càng tăng lên tột độ khi Bá Thắng đặt ra thử thách “Hướng dẫn nấu ăn bằng ngôn ngữ cơ thể”.

Với những khó khăn mà Bá Thắng và Thanh Phượng sẽ cùng trải qua trong Đấu Trường Ẩm Thực Nhí, ai sẽ là người giành chiến thắng cuối cùng? Kết quả sẽ biết được vào lúc 20:10 chủ nhật 23/6 trên VTV9.

Ảnh: Hoàng Khôi