đọc tin nhanh

Thể hiện ca khúc Định mệnh trong vòng Đơn ca, Hoàng Nhật Minh xuất sắc giành danh hiệu Nhất tuần chủ đề Tình ca Bolero – Người hát tình ca mùa 4.

Bất ngờ hội ngộ Hoàng Nhật Minh trên sân khấu Người hát tình ca, Nguyên Khang tỏ ra khá bất ngờ với sự tiến bộ của anh chàng. Nam MC chia sẻ so với thời điểm 3 năm trước, giọng ca của Nhật Minh đã “chín muồi”, ngọt ngào hơn rất nhiều.

Hết sức đồng tình, Hồ Trung Dũng chia sẻ: “Điều làm em khác biệt so với mọi người là sự thoải mái, tự nhiên của em. Em không quan tâm người khác nghĩ gì bởi em biết em là ai, em biết em hát hay. Ngay cả ngày xưa em đã có sự ngạo mạn trong giọng hát nhưng 10 năm sau sự ngạo mạn của em chín chắn hơn, nó vừa đủ cho người ta cảm thấy ngưỡng mộ, ngạo mạn thành tự tin chứ không phải chàng trai háo thắng. Vì thế bây giờ anh yêu giọng em hơn ngày xưa nữa”.

nhat-minh-y-lan-5

Không chỉ được nam giám khảo hết lời khen ngợi, anh chàng còn “đốn tim” Danh ca Ý Lan, ca sĩ Vũ Hà bằng giọng ca ngọt ngào, ấm áp. Nam khách mời tâm sự Hoàng Nhật Minh đã từ từ “giết” ban giám khảo, “giết” khán giả và người nghe bằng chất giọng trời phú, phong thái tuyệt vời của mình. Thậm chí nữ danh ca còn ngồi nghe say sưa, “ngây ngất” nói: “Nó hát thế này thì chết rồi”.

nhat-minh-y-lan-2

Mặt khác, danh ca Ý Lan đánh giá cao kỹ thuật và tình cảm mà anh chàng đặt vào bài hát Định mệnh: “Cả 2 thứ này mà đi đôi với nhau thì bên 8 lạng bên nửa cân, và Nhật Minh đã thành công ở 1 chỗ gọi là tuyệt đỉnh. Và đối với cô bài hát vừa qua hoàn hảo về cả tình cảm lẫn kỹ thuật. Ngay cả những người ca sĩ chuyên nghiệp, hát nhiều năm cũng chưa chắc đạt được chỗ đứng của Nhật Minh ngày hôm nay”. Cô cũng xin chia vui với toàn thể khán thính giả có cơ hội được xem phần trình diễn tuyệt vời của Nhật Minh và khẳng định bản thân sẽ nhớ mãi.

nhat-minh-y-lan-4

Trước đó Hoàng Nhật Minh cũng liên tục dẫn đầu trong 2 ca khúc Hát nối đầu tiên: Lại nhớ người yêu, Thành phố buồn. Chỉ có duy nhất ca khúc hát nối cuối – Thao thức vì em, anh đứng sau Bảo Hân và Huy Luân – đây cũng là 2 giọng ca xuất sắc lọt vào vòng Đơn ca cùng Nhật Minh.

nhat-minh-y-lan-1

Tại vòng Đơn ca, nếu Nhật Minh chinh phục giám khảo và 100 khán giả tại trường quay bằng ca khúc Định mệnh thì Bảo Hân, Huy Luân lần lượt thể hiện Khuya nay anh đi rồi và Buồn trong kỷ niệm. Tuy nhiên phần trình diễn “xuất thần” giúp Hoàng Nhật Minh giành danh hiệu Người chiến thắng với số điểm đáng ngưỡng mộ 39,4. Huy Luân về nhì với 37,3 điểm, Bảo Hân đứng vị trí số 3 với 36,1 điểm.

Người hát tình ca mùa 4 tập 9 phát sóng 21h Chủ Nhật ngày 3/11 trên kênh THVL1.

Ảnh: Ben Lê