đọc tin nhanh

Mới đây (17/01), Ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam đã chính thức hé lộ bộ ảnh đặc biệt, kỷ niệm hành trình 15 năm với sự góp mặt của các Hoa hậu và Á hậu qua những nhiệm kỳ.

Bộ ảnh được thực hiện ngay sau khoảnh khắc đăng quang của Top 2 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023, với sự xuất hiện của các Hoa hậu và Á hậu đã góp phần tạo nên một hành trình rực rỡ gần 2 thập kỷ qua. Mỗi nhan sắc xuất hiện trong bộ ảnh không chỉ hoàn thành xuất sắc vai trò đại diện cho người phụ nữ Việt tại những đấu trường sắc đẹp quốc tế, mang về nhiều thành tựu ý nghĩa mà còn là hình tượng truyền cảm hứng cho nhiều cô gái trẻ về sự tự tin, không ngừng nỗ lực để chinh phục giấc mơ và cống hiến nhiều giá trị tích cực cho cộng đồng.

Nhìn lại 15 năm theo đuổi lý tưởng chung đầy tự hào khi mang 2 tiếng Việt Nam đến với những cuộc thi sắc đẹp đẳng cấp quốc tế, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã tìm kiếm và quy tụ được những đại diện xuất sắc – những cô gái sở hữu nhan sắc, trí tuệ, nội lực, bản lĩnh và có nhiều đóng góp cho xã hội. Các Hoa hậu và Á hậu không chỉ hoàn thành tốt trọng trách trong thời gian đương nhiệm, mà vẫn bền bỉ theo đuổi những dự án nhân văn ngay cả sau khi kết thúc nhiệm kỳ, tiếp tục quảng bá hình ảnh đẹp của người phụ nữ Việt và để lại nhiều dấu ấn sâu sắc trong lòng công chúng.

Bên cạnh đó, bộ ảnh cũng mang ý nghĩa là một mảnh ghép cảm xúc trong bức tranh đại gia đình Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, khi một lần nữa quy tụ các đại diện ưu tú qua nhiều nhiệm kỳ như: Á hậu Võ Hoàng Yến, Á hậu Lệ Hằng, Hoa hậu H’Hen Niê, Á hậu Mâu Thủy, Hoa hậu Khánh Vân, Á hậu Kim Duyên, Hoa hậu Ngọc Châu, Á hậu Thảo Nhi, Á hậu Thủy Tiên. Và đặc biệt là sự xuất hiện của 2 thành viên mới của gia đình hoàn vũ – Top 2 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023: Hoa hậu Bùi Thị Xuân Hạnh và Á hậu Hoàng Thị Nhung.

Qua 6 mùa tổ chức thành công (2008-2023), Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam tự hào đã là bước đệm cho sự vươn lên và tỏa sáng của nhiều thế hệ phụ nữ. Bước vào kỷ nguyên nhan sắc mới – kỷ nguyên nhan sắc Cosmo, các cô gái sẽ có cơ hội chạm tay vào giấc mơ của mình bằng nội lực và không ngừng nỗ lực, dùng cả tiếng nói và hành động để giải quyết những vấn đề chung của xã hội và thế giới. Sau hành trình 15 năm, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam hứa hẹn sẽ còn tiếp tục mang đến những điều bất ngờ thú vị, đặc biệt với sự xuất hiện của thế vận hội sắc đẹp quốc tế lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam – Miss Cosmo 2024.

  • Photographer: Mr.AT – Styling Director: Trần Đạt – Quản lý hình ảnh: Trần Nghiệp Dân
  • Designer: Linh San, Lê Thanh Hoà, Đỗ Long, Chung Thanh Phong, Lê Ngọc Lâm, Tăng Thành Công, GIA STUDIOS by Lâm Gia Khang, Linh Nga, Tom Kara
  • Stylist: Kiệt Cao, Nhẩn Trương, Khai Minh, Nghị Nhật Minh, Bin Nguyễn, Lộc Lê #D2Styling
  • Makeup Artist & Hair Stylist: Hàng Thanh Thiện – Bi Hà, Trung Lạc, Lê Ngọc Luận – Trần Minh Toại, Lê Triệu – Hứa Mỹ Dung, Vincent Trần – Phan Tấn Duy, Nguyễn Chánh Tính, Rain Trần – Linh Thuỷ, Hoàn Kim – Ruby Nguyễn & Bảo Vi Lâm
  • Assistant: Nguyễn Thanh Sơn, Trần Thuỳ Trâm, Ông Gia Huy, Nguyễn Hoài Nam, Dương Thành Duy, Nguyễn Thanh Bình, Trịnh Quốc Khánh, Kim Nguyên, Ngân Kishin, Hà Lưu, Nguyễn Anh Tuấn