đọc tin nhanh

Những gương mặt nam thần và cưc kỳ điển trai từng đạt nhiều giải thưởng trong hoạt động nghệ thuật và đóng góp cho sàn diễn thời trang trong thời gian vừa qua sẽ tham gia trình diễn những mẫu thiết kế mới nhất do NTK Lê Lên thực hiện cho nhãn hàng chuyên Denim V-SIXTYFOUR tại Aquafina Vietnam International Fashion Week sắp tới. 

Sự kiện thời trang Aquafina Vietnam International Fashion Week sắp tới ngày 29.10.2019 tại Trung tâm Hội nghị quốc gia Hà Nội với sự tham gia của nhiều nhãn hàng. Trong đó, phải kể đến một thương hiệu thời trang Denim đồng hành cùng chương trình. V-SIXTYFOUR là thương hiệu thời trang Denim dành cho người Việt.

Le-len-vsixty-vnifw-9

NTK Lê Lên

NTK Lê lên đảm nhiệm thiết chế kế chính mảng trang phục denim nam cho hệ thống nhãn hàng V-SIXTYFOUR. Trong BST lần này NTK hướng đến tinh thần trẻ trung, năng động, mạnh mẽ, phóng khoáng dành cho phái mạnh nhưng vẫn đậm chất thanh lịch và tính ứng dụng cao đặt lên hàng đầu.

Le-len-vsixty-vnifw-10

Cùng với NTK Lê Lên thì NTK Trinh Đào và NTK Vi Trí đảm nhiệm thiết kế trang phục nữ. Cả 3 NTK đều có những sáng tạo và đóng góp nên những dấu ấn từ khi V-SIXTYFOUR thành lập cho đến nay đã kỷ niệm được 3 năm. Những bộ trang phục đầy cá tính và quyến rũ do H’hen Niê thể hiện đều do Trinh Đào Và Vi Trí thiết kế trong thời gian qua.

Le-len-vsixty-vnifw-11

NTK Lê Lên và Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam H’hen Niê

Đây là năm đầu tiên Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam xuất hiện một thương hiệu thời trang Denim đồng hành cùng chương trình. V-SIXTYFOUR là thương hiệu thời trang Denim dành cho người Việt mang phong cách trẻ trung, năng động và độc đáo đang dần chiếm được sự yêu thích của giới trẻ trong nước. Ra đời từ niềm đam mê Denim và niềm tự hào về chất lượng sản xuất của từng sản phẩm, V-SIXTYFOUR tiếp tục khẳng định vị thế của mình với hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành may mặc, đóng góp hàng ngàn mẫu thiết kế cho thị trường denim Việt Nam.

Le-len-vsixty-vnifw-14

Team thiết kế của nhãn hàng V-SIXTYFOUR: Trinh Đào – Lê Lên – Vi Trí 

Đến với Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Thu Đông 2019, V-SIXTYFOUR hứa hẹn sẽ mang đến BST mang tên “I AM ME” thể hiện bản tuyên ngôn mạnh mẽ và đầy cá tính, hứa hẹn vẽ nên bức chân dung trọn vẹn của V-SIXTYFOUR trong thời gian sắp tới. Đặc biệt hơn nữa, đồng hành cùng V-SIXTYFOUR trong lần này là Đại sứ Thương hiệu – Hoa hậu H’Hen Niê – Top 5 Hoa Hậu Hoàn Vũ Thế giới 2019, người sẽ giúp V-SIXTYFOUR truyền cảm hứng nhiều hơn nữa về tình yêu Denim đến với người Việt Nam. Khán giả đang nóng lòng chờ đợi sự lột xác của H’Hen Niê trên sàn diễn Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Thu Đông năm nay.

Cùng nhìn ngắm dàn nam thần sẽ xuất hiện trong BST sắp tới của V-SIXTYFOUR tại Aquafina Vietnam International Fashion Week 2019:

Le-len-vsixty-vnifw-2

Người mẫu Danh Ngọc

Le-len-vsixty-vnifw-3

Người mẫu Chu Văn Hòa

Le-len-vsixty-vnifw-4

Mạc Trung Kiên – Quán quân The Face 2018

Le-len-vsixty-vnifw-5

Người mẫu Phương Nam

Le-len-vsixty-vnifw-6

Nguyễn Hoài Nam – Á quân 2 Mister Việt Nam. Hoài Nam cũng là thí sinh trong đội của HLV NTK Lê Lên tại Mister Việt Nam

Le-len-vsixty-vnifw-7

Đạt Kyo – Quán quân Model Fitness 2019

Le-len-vsixty-vnifw-8

Diễn viên Lãnh Thanh – Đại sứ của nhãn hàng V-SIXTYFOUR

Le Linh