đọc tin nhanh

Không có gì quá bất ngờ vì hơn ai hết cả diễn viên Tuấn Dũng và diễn viên Lê Lộc đều hiểu rõ mối quan hệ trên cả tình yêu của họ trong thời gian qua được trân trọng và gọi là “Friend Zone”. Sau tập phát sóng của chương trình Người Ấy Là Ai vừa qua, cả hai đã trở lại với nhịp độ công việc bình thường và họ vẫn thường xuyên xuất hiện cùng nhau trong các dự án phim và các vở kịch tại sân khấu kịch Phú Nhuận của nghệ sĩ Hồng Vân.

le-loc-tuan-dung-8-lang-nua-can2

Diễn viên Lê Lộc

le-loc-tuan-dung-8-lang-nua-can3

Diễn Viên Tuấn Dũng

Tham gia tiểu phẩm lần này của 8 Lạng Nửa Cân, Tuấn Dũng vào vai ông chú già từ dưới quê lên thăm cháu gái và Lê Lộc vào vai cô gái trẻ ham mê danh vọng và sẵn sàng hy sinh tất cả vì sự nổi tiếng. Vì quá thất vọng với đam mê của đứa cháu gái, Ông chủ đã quyết định trở về quê và chọn cách sống bình an với đồng ruộng tại quê nhà. Cặp đôi đã tạo ra những trận cười duyên dáng và ý nhị trong phần diễn xuất của mình cùng các diễn viên Quốc Khánh, Quỳnh Hồ, Tâm Thanh, Hữu Đằng, Xuân Tiến, Hồ Minh Tân, Lạc Hoàng Long… với sự dàn dựng tài tình và đầy nhiệt huyết củaĐạo diễn Diệp Tiên sẽ mang đến cho chúng ta góc nhìn đa chiều về các vấn đề nóng hổi mà cuộc sống, xã hội, cộng động mạng đang quan tâm.

le-loc-tuan-dung-8-lang-nua-can4

Tiểu phẩm thú vị “Một đêm say” trong chương trình

Từng tuyên bố nói Không với việc tân trang sắc đẹp bằng biện pháp giải phẩu thẩm mỹ, nhưng mới đây khán giả khá bất ngờ với việc rõ rĩ các hình ảnh chỉnh sửa mũi của diễn viên trẻ Lê Lộc. Cô bình tĩnh và chia sẻ: Thật ra giải phẩu thẩm mỹ sẽ không xấu, nếu thật sự chúng ta cần để hoàn thiện một vài điểm khuyến trên cơ thể cùng như khuôn mặt của mình. Nhưng các bạn fans của Lê Lộc và khán giả truyền hình cũng nên an tâm vì hiện tại Lê Lộc khá tự tin về diện mạo bên ngoài của mình, nên việc sử dụng “dao kéo” để “nâng cấp” sắc đẹp là Tuyệt Đối Không. Cô còn vui vẻ chia sẻ thêm, hình ảnh các bạn đang xem chỉ là nhân vật trong một tiểu phẩm sẽ được trình chiếu trong chương trình 8 Lạng Nửa Cân sắp tới vào lúc 19:50 trên VTV9 ngày 12/07/2019 mà thôi.

le-loc-tuan-dung-8-lang-nua-can5

Thật ra, hôm diễn Lê Lộc cũng không nghĩ mình sẽ sử dụng “băng keo điện màu đen” để cố định ‘sụn mũi” đâu, nhưng do lúc đó quá gấp và khâu đạo cụ cũng không kịp chuẩn bị nên khi vào hậu trường Lộc thấy sẵn tiện có cuộn băng keo điện mà tổ thiết kế sân khấu đang để đó nên Lộc “ứng biến” cho linh hoạt thế thôi. Và điều mà Lê Lộc không tưởng tượng đến là khi Lộc trở lại sân khấu với tạo hình này đã khiến các bạn diễn cùng là; Tuấn Dũng – Hữu Đằng và kể cả anh MC Đại Nghĩa cùng hai khách mời Huy Khánh và Diễm My phì cười làm Lộc cũng bị “mát” theo.

le-loc-tuan-dung-8-lang-nua-can6

Chương trình 8 Lạng Nửa Cân là một chương trình talkshow nhằm châm biếm những vấn đề nóng trong xã hội bằng góc nhìn bi hài. Mỗi vấn đề trong cuộc sống đều có 2 mặt: tích cực – tiêu cực, và trong 8 Lạng Nửa Cân  chúng ta sẽ được lắng nghe những phân tích, nhận định cùng/trái chiều giữa các khách mời để có cách nhìn khách quan hơn về mọi sự việc.

le-loc-tuan-dung-8-lang-nua-can7

Những diễn viên và khách mời của chương trình 8 Lạng Nửa Cân

Dàn khách mời nổi tiếng như: NSND Hồng Vân – Nghệ sĩ Minh Nhí – Diễn viên Khả Như – Ca sĩ, diễn viên Trương Thế Vinh – Diễn viên Ốc Thanh Vân – Diễn viên Mai Phương – NSUT Kim Tử Long – Đạo diễn, diễn viên Việt Trinh – Á hậu HVVN Mâu Thủy – Siêu mẫu, Á hậu HVVN Võ Hoàng Yến – Diễn viên Diễm My 9X – Diễn viên Huy Khánh – Cặp đôi vợ chồng diễn viên Hứa Minh Đạt và Lâm Vĩ Dạ với  sự dẫn dắt của MC Đại Nghĩa về 1 chủ đề cụ thể, được thể hiện qua các tiểu phẩm với góc nhìn châm biếm. Sau mỗi cuộc tranh luận sẽ là sự phân tích, lý giải nhằm rút ra bài học cho tất cả mọi người. 8 lạng nửa cân – một chương trình đầy nhân văn, ý nghĩa hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem những kiến thức bổ ích để giải quyết các khó khăn thường gặp trong cuộc sống, cũng như cái nhìn toàn diện nhất về góc khuất của một số vấn đề nổi cộm xã hội.

le-loc-tuan-dung-8-lang-nua-can8

Tiểu phẩm kịch tính nhất chương trình

Tập 2 với chủ đề về Showbiz và Mạng xã hội và 2 khách mời: Diễn viên điện ảnh, MC: Diễm My 9X và Diễn viên diện ảnh Huy Khánh sẽ phát sóng lúc 19:50 tối Thứ sáu ngày 12/07/2019 trên kênh VTV9. Chương trình với sự phối hợp sản xuất của công ty M&T Pictures và Đài Truyền Hình Việt Nam VTV với sự đồng hành của thương hiệu ghế massage cao cấp Ogawa.

le-loc-tuan-dung-8-lang-nua-can10

Diễm My 9x và diễn viên Huy Khánh trở thành khách mời của tập 2 chương trình với chủ đề: “Showbiz và Mạng xã hội”

Photo: Nhân Lê