đọc tin nhanh

Sáng 09/09/2018 vừa qua, vòng thi thứ 2 – LẬP TEAM của HCM’S NEXT TOP MC đã diễn ra vô cùng hấp dẫn, gây cấn tại NVH Thanh Niên TP.HCM với sự tham gia dự thi của Top 50. Chương trình do CLB Người Dẫn Chương Trình NVH Thanh Niên TP. HCM phối hợp với công ty Bảo Ngọc Sài Gòn tổ chức, cùng sự đồng hành của tập đoàn THT với đơn vị bảo trợ truyền thông là Truyền Hình Trực Tuyến Việt Nam.

Hội đồng Ban giám khảo kiêm Huấn luyện viên của Vòng Lập Team Ảnh: BTC

Tại vòng thi này, các thí sinh sẽ lần lượt có 3 phút để giới thiệu bản thân mình trước hội đồng huấn luyện viên (HLV) kiêm ban giám khảo (BGK) gồm có: MC HOÀI HƯƠNG – Én đồng cuộc thi Người Dẫn Chương Trình năm 2014, quán quân Ngôi Sao Phương Nam năm 2016; MC THẢO NGUYÊN – Én đồng cuộc thi Người Dẫn Chương Trình năm 2016 và MC HIẾU NGHĨA – Người dẫn chương trình truyền hình, TV Host.

HLV – MC Thảo Nguyên cùng anh Trọng Nhân – Chủ nhiệm CLB Người Dẫn Chương Trình NVH Thanh Niên – Ảnh: BTC

 

HLV – MC Hoài Hương cùng anh Minh Thông – Thành viên Ban quản lý CLB Người Dẫn Chương Trình NVH Thanh Niên – Ảnh: BTC

 

HLV – MC Hiếu Nghĩa cùng chị Cẩm Nhung – Phó Chủ nhiệm CLB Người Dẫn Chương Trình NVH Thanh Niên – Ảnh: BTC

Với 3 phút, các thí sinh có phần thể hiện ấn tượng sẽ được ban giám khảo lựa chọn về đội hình của mình, thí sinh nào may mắn có trên 2 đội lựa chọn sẽ có quyền chọn ngược lại vị HLV mà mình muốn được đồng hành và học hỏi. Ngoài ra, với những thí sinh thiếu may mắn hơn sẽ được vào danh sách chờ để cuối giờ BGK có thể tổng hợp và hội ý để trao thêm cơ hội bước tiếp cho những bạn tiềm năng.

Chương trình được Ekip của Công ty Bảo Ngọc Sài Gòn hỗ trợ ghi hình phát sóng online – Ảnh: BTC

Vòng Lập Team đã diễn ra thành công tốt đẹp và tìm ra 24 gương mặt xuất sắc nhất bước tiếp vào vòng trong, được chia đều cho 3 đội hình với sự hỗ trợ và dẫn dắt của các HLV. Vòng 3 với tên gọi BỨT PHÁ của HCM’S NEXT TOP MC sẽ được diễn ra vào ngày 15/09/2018 cũng tại NVH Thanh Niên TP. HCM.

Đội HLV – MC Thảo Nguyên – Ảnh: BTC

 

Đội HLV – MC Hoài Hương – Ảnh:BTC

Trải qua chặng đường 18 năm hình thành và phát triển với 18 thế hệ thành viên, CLB đã nuôi dưỡng đam mê cho biết bao bạn trẻ đang học tập và sinh sống trên địa bàn TP.HCM, đã có không ít gương mặt tên tuổi bước ra từ CLB Người Dẫn Chương Trình NVH Thanh Niên và gặt hái được những thành công nhất định trong nghề. Nhằm đánh dấu sự kiện quan trọng và ý nghĩa này, Ban chủ nhiệm CLB Được sự cho phép của Ban lãnh đao NVH Thanh Niên, sáng ngày 08/09/2018 ban chủ nhiệm CLB người dẫn chương trình phối hợp với Công ty Bảo Ngọc Sài Gòn tổ chức kì thu tuyển hội viên thế hệ thứ 19- HCM’S NEXT TOP MC. Chương trình được sự tài trợ của công ty THT, công ty Bảo Ngọc Sài Gòn, và được bảo trợ thông tin bởi Đài Truyền Hình Trực Tuyến Việt Nam- VNTV.

Đội HLV – MC Hiếu Nghĩa – Ảnh: BTC

 

Đại diện các đơn vị đồng hành, hỗ trợ đã tham gia lễ khai mạc chương trình diễn ra vào ngày 08/09/2018 – Ảnh: BTC

Đây là LẦN ĐẦU TIÊN kỳ thi tuyển hội viên được tổ chức với quy mô hoành tráng, lấy cảm hứng từ các show truyền hình thực tế, nhằm tạo sự thu hút cũng như mang đến những trải nghiệm mới mẻ, thú vị cho các bạn thí sinh tham gia thu tuyển. Với tiêu chí tìm ra những gương mặt ứng viên có đam mê và tiềm năng với nghề, có sự hòa quyện giữa chữ TÀI và chữ TÂM để có thể nuôi dưỡng ước mơ và gắn bó lâu dài với CLB, Kỳ thu tuyển hội viên thế hệ thứ 19 – HCM’S NEXT TOP MC sẽ diễn ra từ 08/09 đến 02/10/2018 với TIMELINE và THỂ LỆ như sau:

– Ngày 08/09/2018: VÒNG HỘI TỤ – Tất cả thí sinh đăng ký tham gia thu tuyển sẽ trải qua 3 phần thi liên tiếp về Giọng – Phong cách – Phỏng vấn, ở vòng thi này sẽ có Hội đồng Ban giám khảo chuyên môn là các khách mời có tên tuổi và kinh nghiệm trong nghề phối hợp cùng với Ban chủ nhiệm CLB xem xét, đánh giá thí sinh.

Vòng Hội Tụ với sự đồng hành của Giám khảo – MC Hoàng Trí, Người dẫn chương trình truyền hình, phát thanh viên Đài tiếng nói Việt Nam  – Ảnh: BTC

– Ngày 09/09/2018: VÒNG LẬP TEAM – Các thí sinh sẽ lần lượt thể hiện trước BGK (cũng là các HLV sẽ đồng hành và training cho các bạn ở những vòng sau) với chủ đề “BẠN LÀ AI?” trong thời gian 2 phút. Các HLV của 3 team sẽ lựa chọn các thí sinh phù hợp về đội mình, trường hợp 1 thí sinh có nhiều hơn 1 đội chọn thì thí sinh đó có quyền chọn lại HLV mà mình muốn về đội.

– Ngày 15/09/2018: VÒNG BỨT PHÁ – Các thí sinh sẽ bốc thăm chủ đề dẫn đôi theo cặp mà HLV chỉ định, thời gian thể hiện cho mỗi cặp là 3 phút..

– Ngày 19/09/2018: VÒNG RÀO CẢN (ĐÊM NHẠC GÂY QUỸ) – Thí sinh sẽ thực hiện thử thách cùng nhau tổ chức Đêm nhạc gây quỹ cho hoạt động thiện nguyện Trăng về với em nhân dịp Tết trung thu diễn ra tại Đắk Lắk. Căn cứ vào thái độ làm việc, năng lực làm việc nhóm,… BGK sẽ chọn ra Top 36 thí sinh bước tiếp vào vòng trong, và đây cũng chính là 36 gương mặt sẽ trở thành tân thành viên thế hệ 19 của CLB.

– Ngày 21/09 – 23/09/2018: Hoạt động thiện nguyện TRĂNG VỀ VỚI EM tại tỉnh Đắk Lắk – Với số kinh phí gây quỹ được từ đêm nhạc, Top 36 thí sinh sẽ cùng với tập thể CLB thực hiện chương trình Trăng về với em, mừng Tết trung thu cho các em nhỏ tại tỉnh Đắk Lắk. Căn cứ vào thái độ làm việc và quá trình phấn đấu của các ứng viên trong suốt quá trình tham gia thu tuyển, BGK sẽ chọn ra 10 gương mặt xuất sắc nhất có cơ hội được tỏa sáng trong đêm Gala và giành lấy chiếc cúp Quán quân HCM’s Next Top MC..

– Ngày 02/10/2018: GALA THĂNG HOA, KỶ NIỆM 18 NĂM THÀNH LẬP CLB + ĐÓN TÂN THÀNH VIÊN F19 – Top 10 thí sinh xuất sắc nhất được lựa chọn sẽ có cơ hội thể hiện tài năng của mình trên sân khấu của đêm gala, hội đồng BGK chuyên môn cùng với BCN CLB sẽ chọn ra gương mặt xứng đáng nhất trao chiếc cúp Quán quân HCM’s Next Top MC.

Hội đồng BGK cùng Ban tổ chức HCM’S NEXT TOP MC – Ảnh: BTC

Kỳ thu tuyển hội viên thế hệ thứ 19 – HCM’s Next Top MC của CLB Người Dẫn Chương Trình NVH Thanh Niên, chương trình hứa hẹn sẽ mang đến một làn gió  mới, những trải nghiệm mới và cả những cơ hội mới cho các bạn trẻ đam mê nghề dẫn, về phía Ban chủ nhiệm CLB, chúng tôi hi vọng sẽ tìm ra được những Tân thành viên thật sự có Tài và Tâm để cống hiến sức trẻ, lòng nhiệt huyết của mình cho CLB Người Dẫn Chương Trình, cho NVH Thanh Niên nói riêng và thành phố Hồ Chí Mình nói chung trong thời gian sắp tới.