đọc tin nhanh

Ngày 11/1/2024 (nhằm mùng 1 tháng chạp âm lịch), chương trình Tết Ba Miền – chào xuân Giáp Thìn 2024 đã diễn ra trong bầu không khí ấm áp, an lành, vui tươi của một mùa xuân mới. 

Chương trình Lễ hội Tết Ba Miền với sự tham dự của Bà Trương Mỹ Hoa – Nguyên Phó chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam – Chủ tịch Quỹ Học bổng Vừ A Dính – Chủ nhiệm CLB “Vì Hoàng Sa – Trường Sa thân yêu”, Đại Đức Thích Quảng Tú – Chủ Biên Ấn Phẩm Phật Giáo & Doanh nhân, NSND Kim Cương, Bà Ngọc Thị Yến – Chủ Nhiệm CLB Phong Cách Doanh Nhân Sài Gòn, Ông Mai Đình Kiêm – Chủ Tịch Hội Doanh Nhân Họ Mai TP. HCM, ông Mai Quốc Bình – nguyên PCT UBND TPHCM (chủ tịch Hội đồng họ Mai Miền Nam), Bà Lê Thị Trúc Đào – Viện trưởng Viện Giáo dục & Sức khoẻ, Bà Diệp Hạ – Chủ Nhiệm CLB Sức Sống, Bà Ngọc Huệ – Chủ Nhiệm CLB Kết Nối Yêu Thương, Bà Nguyễn Thị Mỹ Hương – Hội Trưởng Hội Quý Bà Việt Toàn Quốc, Bà Nguyễn Khánh Ly – Chủ biên Ấn Phẩm Văn Hoá Doanh Nhân Việt Nam – Phó Giám Đốc CCI, Ông Lê Sỹ Hoàng – Chủ tịch Viện Trang phục Việt, Ông Mai Thuyết Giao – TGĐ Công ty CP Tư vấn Giải pháp Đầu tư Đông Bắc, cũng là Nhà tài trợ Vàng cho chương trình. Cùng với hơn 300 khách mời đến tham dự Lễ hội. 

Ông Nguyễn Bá Đạt – Đại diện Công ty CP Tư vấn Giải pháp Đầu tư Đông Bắc – Nhà tài trợ Vàng chương trình nhận thư cả ơn từ Đại Đức Thích Quảng Tú – Chủ Biên Ấn Phẩm Phật Giáo & Doanh nhân và ông Mai Quốc Bình – nguyên PCT UBND TPHCM (chủ tịch Hội đồng họ Mai Miền Nam)

2023 – Một năm đầy những khó khăn cho các doanh nhân lèo lái doanh nghiệp đi qua những biến động và khủng hoảng không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới. Nhưng với những nỗ lực và quyết tâm, cộng đồng doanh nhân Việt Nam đã cùng nhau vượt qua và có những bước tiến đầy ngoạn mục, đóng góp cho sự phát triển chung của nền kinh tế. 2023 đã qua với bao thách thức cũng là cơ hội trui rèn ý chí mạnh mẽ, với nhiều cơ hội và động lực cho năm mới. 

Bà Ngọc Thị Yến – Chủ Nhiệm CLB Phong Cách Doanh Nhân Sài Gòn phát biểu khai mạc lễ hội

Đại Đức Thích Quảng Tú – Chủ Biên Ấn Phẩm Phật Giáo & Doanh nhân phát biểu cảm ơn

Tết! Một từ khiến cho tất cả những con người Việt đang sinh sống ở bất kỳ nơi đâu cũng nôn nao mong ngày trở về quây quần, đoàn tụ với gia đình. Từ xưa đến nay, món quà Tết luôn là một nét đẹp văn hóa của người Việt chúng ta như thay cho lời cảm ơn, một lời chúc tốt đẹp dành cho nhau. Chương trình “Tết Ba Miền 2024” cũng là dịp để mỗi người chúng ta có thể bày tỏ lòng biết ơn với toàn xã hội đã có những gì nhận về tầm quan trọng và bản lĩnh, trí tuệ của các Doanh nhân – Doanh nghiệp trong sự nghiệp xây dựng và phát triển nền kinh tế. Qua đó cũng thể hiện sự trách nhiệm của mình, khơi dậy niềm đam mê kinh doanh. 

 

Không chỉ thế, với Tết 3 Miền, đây cũng là dịp để các Doanh nhân – Doanh nghiệp gặp gỡ giao lưu tìm kiếm cơ hội hợp tác, liên doanh, liên kết trong sản xuất, kinh doanh cũng như trao đổi kinh nghiệm trong kinh doanh đồng thời quảng bá hình ảnh, thương hiệu của cá nhân, doanh nghiệp đến rộng hơn với đối tác, khách hàng, người tiêu dùng. Ngày hội Giao Thương với chủ đề Mai An Tiêm thu hút hơn 100 doanh nghiệp tham gia trưng bày giới thiệu sản phẩm. Tất cả đều được cam kết về chất lượng vì mục tiêu chung muốn đem đến cho khách hàng một món quà Tết vì sức khỏe của người tiêu dùng.

Ngoài ra, chương trình “Chào xuân Giáp Thìn – Tết Ba Miền 2024” còn là nơi để tôn vinh những doanh nhân đã có nhiều thành tựu trong sự nghiệp kinh doanh cũng như các hoạt động xã hội trong năm 2023. Để bày tỏ lòng biết ơn của BTC với các doanh nhân đã có những nghĩa cử cao đẹp, có trách nhiệm với cộng đồng, sẵn sàng chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn theo đúng truyền thống tốt đẹp “lá lành đùm lá rách” của dân tộc Việt Nam, thay mặt BTC, Bà Trương Mỹ Hoa đã tặng biểu trưng Trái tim vàng vì cộng đồng cho các cá nhân tập thể. Đại Đức Thích Quảng Tú – Chủ Biên Ấn Phẩm Phật Giáo & Doanh nhân và ông Mai Quốc Bình – nguyên PCT UBND TPHCM (chủ tịch Hội đồng họ Mai Miền Nam) đại diện BTC tặng thư tri ân cho các đơn vị tài trợ và đồng hành góp phần mang đến sự thành công cho Lễ hội Tết Ba Miền. 

“Năm mới giữ lòng tin, cùng vượt sóng” – Chuyên gia tư vấn & Đào tạo Dương Nguyễn đã chia sẻ về chủ đề này như một lời chúc dành tặng cho các doanh nghiệp đang đứng trước “sóng cả”. Một trong những mảnh ghép quan trọng nhất để giải bài toán trên chính là bản lĩnh của những “thuyền trưởng” doanh nghiệp. Bản lĩnh ấy chính là tinh thần “thép” không ngại vượt khó của người lãnh đạo tài ba, luôn dành mọi tâm sức, thời gian và tài năng để chèo lái con thuyền qua cơn sóng lớn, là năng lực thích nghi và ứng phó nhanh với hoàn cảnh mới để tìm ra con đường thích hợp nhất, là niềm tin vào chính mình, nội tại doanh nghiệp cũng như vào chính kịch bản lạc quan để tự tin tiến bước, chinh phục mọi thử thách.

Chuyên gia tư vấn & Đào tạo Dương Nguyễn chia sẻ với chủ đề “Năm mới giữ lòng tin, cùng vượt sóng”

Nhân dịp năm mới Giáp Thìn, xin kính chúc tất cả anh chị em doanh nhân, quý độc giả tràn đầy niềm vui và hạnh phúc, thuận lợi và may mắn, luôn vui trong sức khỏe, trẻ trong tâm hồn, thành công trong công việc. 

Thương hiệu thời trang Thoa Monna mang đến tiết mục thời trang ấn tượng

Doanh nhân, ca sĩ Hoàng Đức Huy mang đến ca khúc Đón Xuân

Ca sĩ Diệp Hạ với ca khúc Mùa Xuân ơi

Xuân họp mặt cùng doanh nhân Ngô Bích Toàn

CLB Phong cách Doanh nhân Sài Gòn tri ân các cá nhân đã đóng góp vào sự phát triển của CLB

 

 

 

Ảnh: Hải Diễm