đọc tin nhanh

Doanh Nhân trẻ Đinh Thị Kiều Diễm với những đóng góp thiết thực và ý nghĩa cho cộng đồng và xã hội trong nhiều năm qua, vính vì vậy cô đã vinh dự được Nguyên phó chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa trao tặng cup và bằng khen Trái tim vàng vì cộng đồng tại sự kiện Tết Ba Miền 2024.

Vừa qua tại TP.HCM, Trung Tâm Nghiên Cứu Thông Tin Truyền Thông (CCI) và Ấn phẩm Phật giáo & Doanh nhân đã tổ chức thành công chương trình “Chào xuân Quý Mão – Tết Ba Miền 2023” với mục đích tôn vinh những Doanh nhân – Doanh nghiệp có đóng góp trong sự nghiệp xây dựng và phát triển nền kinh tế; đồng thời là ngày hội giao thương, xúc tiến thương mại với hơn 60 doanh nghiệp tham gia trưng bày trong Hội chợ xuân.

Doanh nhân Sắc Tâm Tài Kiều Diễm được biết đến là một Ceo hoạt động trong lĩnh vực thiết kế xây dựng chuỗi Spa thẩm mỹ viện, đào tạo học viên trong ngành thẩm mỹ, cô có được sự nghiệp như ngày hôm nay với một phong thái làm việc dám nghĩ, dám làm luôn đương đầu với thử thách trên thương trường, không chỉ vậy mà còn tận tâm, tận tụy truyền đạt những kinh nghiệm, kiến thức và truyền cảm hứng cũng như động lực cho rất nhiều học viên, những thế hệ trẻ trong quá trình khởi nghiệp.

Là một doanh nhân trẻ có tấm lòng nhân ái, luôn cố gằng dành tất cả những gì mình có thể giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn hơn mình, cũng từng trải qua quảng thời gian vô cùng khó khăn bươn trải làm rất nhiều việc để phụ ba mẹ để có tiền đi học, nên cô cũng phần nào đồng cảm thương những hoàn cảnh tương tự như các cụ già, những bà mẹ đơn thân, trẻ em mồ côi cha mẹ , ..vvv .Cô đã từng hứa với bản thân mình mai này thành công, cô sẽ có trách nhiệm với cha mẹ và gia đình với xã hội,sống đúng với tâm mình. trong suốt 10 năm trong lĩnh vực kinh doanh của cô với chuyên môn về Spa làm đẹp, để có được vóc dáng cho chị em phụ nữ sau sinh trong thời gian ngắn nhất, trị mỡ bụng cho các chị và các mẹ có vòng bụng quá khổ, cô cũng hướng dẫn dạy nghề làm đẹp chia sẻ lại cho các em có hoàn cảnh khó khăn với tấm lòng thiện nguyện, với chi phí 0 đồng, bằng những hoạt động xã hội như đồng hành với tập thể bộ đội phát gạo và mì cho bà con trong mùa dịch bệnh, đồng thời cô mở quán cơm chay an nhiên để mỗi ngày có thể phát tâm cơm chay cho các cô chú bán vé số, ngoài ra những dự án hoạt động như bấm huyệt thập chỉ đạo ngâm chân cho rất nhiều khách hàng bị tai biến, hay đi nạn cô đều tận tâm làm việc chân thành. Có những ca khó đi nạn gặp cô là bỏ nạn, cô tâm sự cuộc đời tôi vui nhất khi làm một việc gì đó thành công là trong lòng bình an. Luôn đồng cảm với những hoàn cảnh không nơi nương tựa, cô cũng là mẹ nuôi của nhiều hoàn cảnh mồ côi. Mỗi năm cô trích một phầm doanh thu cùng các anh chị em doanh nghiệp, nhân viên của cô, làm thiện nguyện như phát gạo mì gói tại các tỉnh như Bình Dương và các vùng lân cận. Người có đều kiện thì chia sẻ lại cho những hoàn cảnh khó khăn, một miếng khi đói bằng một gói khi no, được tình cảm yêu thương từ bà con hàng xóm hay là tình yêu thương của xã hội để họ thấy vui trong cuộc sống hơn. Biết giúp đỡ và chia sẻ khi người khác khó khăn cũng như giúp chính mình, cũng để lại Phước Đức cho con cháu của mình sau này, cô luôn tâm niệm cho đi là còn mãi, chính vì vậy bạn bè, đồng nghiệp đều yêu mến cô, một con người đạo đức xuất phát từ tâm, mới đây Đinh Diễm chia sẻ cô đnag dành tâm huyết với cuốn sách tựa đề “bạn chỉ cần lương thiện trời xanh sẽ an bài”. Trong cuốn này cô đã chia sẻ những bí quyết thành công, kinh nghiệm sống của bản thân trong cuộc sống. Cô đã tặng lại cho các em học viên, những hoàn cảnh khó khăn với hy vọng các em luôn thành công trên con đường phía trước. Cô lấy kiến thức, trải nghiệm thực tế của mình để truyền lại cho các em sau này để không phải mắc sai lầm nào nữa, một Ceo có chuyên môn trong lĩnh vực đào tạo làm đẹp tại thành phố Hồ Chí Minh, hệ thống chi nhánh của Đinh Diễm spa do chính cô đều hành đã thu hút rất nhiều khách hàng đến với cô với tấm lòng chân thành. Nên nhân viên, học viên và khách hàng đều đồng cảm. Tự lập, đảm đương mọi việc từ gia đình cho đến xã hội, là một người con Hiếu thảo, một mình cô vừa kinh doanh trong suốt 10 năm qua, và chu toàn gia đình.

PV