đọc tin nhanh

Tối ngày 5/4/2024, tại TP.HCM, chương trình biểu diễn nghệ thuật “Hương sắc Việt” lần 6 đã diễn ra thành công rực rỡ, mang đến cho khán giả một đêm đầy cảm xúc với những tiết mục đặc sắc, tôn vinh vẻ đẹp văn hóa và con người Việt Nam.

Nhà giáo – Á khôi – Đại sứ Hoa khôi Áo dài Việt Nam qua ảnh 2024 Nguyễn Thanh Mai phát biểu khai mạc chương trình

“Hương sắc Việt” là một bức tranh đa sắc về văn hóa và con người Việt Nam. Với lần thứ 6 mang chủ đề “Văn hoá Và kết nối”, thông qua các tiết mục nghệ thuật đặc sắc, nội dung và ý nghĩa chương trình mong muốn tôn vinh những giá trị văn hóa tốt đẹp của con người và đất nước, kết nối doanh nhân, doanh nghiệp, thúc đẩy xây dựng và phát triển thương hiệu quảng bá các sản phẩm rộng hơn trong thị trường. Chương trình do Công ty TNHH Xúc tiến Thương mại Hoa Sen tổ chức dưới sự bảo trợ truyền thông của Ấn phẩm Văn hoá Doanh nhân Việt Nam, Sức khoẻ & Sắc đẹp.

CEO Đinh Quang Khánh gửi lời cảm ơn đến khách mời tham dự, đồng thời giới thiệu chương trình Hương Sắc Việt được tổ chức tại Hà Nội vào 20/4/2024 sắp tới. 

Đến tham dự chương trình có đại diện các tổ chức, câu lạc bộ, hội doanh nghiệp, các cơ quan báo chí cùng gần 200 khách mời tham dự. Đặc biệt, chương trình còn có sự góp mặt của các nghệ sĩ nổi tiếng như: NSƯT Hồng Vân, Nghệ sĩ Thanh Hằng…

Chương trình “Hương sắc Việt” là dịp để tôn vinh những thương hiệu Việt Nam uy tín, chất lượng, đã có những đóng góp to lớn cho sự phát triển kinh tế, xã hội. Là cơ hội để quảng bá hình ảnh và thương hiệu Việt Nam ra thị trường quốc tế.

Doanh nhân Nguyễn Thị Kim Chi đón nhận vinh danh Vietnam Top Beauty Star Award 2024 với thương hiệu Ngân Beauty

Bên cạnh đó, chương trình Hương Sắc Việt – Vinh danh Phụ nữ thời đại mới là lời tri ân sâu sắc đối với những đóng góp to lớn của phụ nữ. Đây cũng là dịp để chúng ta tiếp tục học hỏi, noi gương những tấm gương phụ nữ điển hình, góp phần xây dựng một xã hội ngày càng văn minh, giàu đẹp.

Giảng viên – Chuyên gia Kinh tế Trần Xuân Toàn – Chủ tịch Sáng lập Cộng Đồng Giao Thương SNG trao biểu trưng Phụ nữ Thời đại mới cho Doanh nhân – Hoa khôi Áo dài Việt Nam qua ảnh 2023 Nguyễn Thy Thư

Doanh nhân Nguyễn Thị Hoàng Oanh nhận biểu trưng Phụ nữ Thời đại mới

Và hơn thế nữa, chương trình nghệ thuật “Hương sắc Việt” không chỉ là một món quà tinh thần dành tặng cho quý vị đại biểu, các vị khách quý và toàn thể các bạn mà còn là dịp để mọi người cùng nhau gìn giữ và phát huy những giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp của dân tộc. Tôn vinh nét văn hóa trong kinh doanh của doanh nhân và doanh nghiệp Việt.

NSUT Hồng Vân mang đến chương trình Ca khúc Nếu vắng anh

Nghệ sĩ Thanh Hằng và Vũ Đoàn Hồng Nhi với ca khúc Gợi Nhớ Quê Hương của Nhạc Sĩ Thanh Sơn và ca khúc Mời Anh Về Thăm Quê Em của Nhạc Sĩ Thùy Linh đã mở màn cho chương trình nghệ thuật Hương Sắc Việt lần 6

Ca sĩ Hoàng Đức Huy thể hiện ca khúc Bây giờ tháng mấy (Sáng tác Từ Công Phụng) 

Ca sĩ Diệp Hạ với Rước tình về với quê hương – Nhạc sĩ Hoàng Thi Thơ 

Mỗi ngày tôi chọn một niềm vui do tiếng hát doanh nhân Yến Nga thể hiện

Tiếng hát Vũ Đức Mạnh với ca khúc Trăng về thôn dã

Chương trình nhận được sự quan tâm, đồng hành từ các tổ chức, cá nhân như: Phòng Khám Đa Khoa Pháp Anh, Công Ty ECOGROUP 1386, Thời trang cao cấp Madam Chic, Thời trang túi xách CTY TNHH Tân Vũ Quyên, Makeup Gia Khang Academy, Quay Phim Lê Ngọc Lên, Nhiếp Ảnh Gia Ryo Vo, Công ty An Ninh Chuyên Nghiệp Yuki Sepre 24…

Ông Đinh Quang Khánh gửi thư cảm ơn đến các đơn vị đồng hành, tài trợ

Để chương trình Hương Sắc Việt được lan toả rộng rãi đến với mọi người, hằng năm chương trình chọn ra gương mặt Đại sứ. Họ chính là đại diện cho chương trình, người lan toả ý nghĩa chương trình đến cộng đồng, kết nối những giá trị văn hóa truyền thống. Và tiêu chí để lựa chọn Đại sứ Đó là sự duyên dáng, thanh lịch, là trí tuệ và lòng nhân ái. Đại sứ Nguyễn Thanh Mai sở hữu nhan sắc thanh tao, thuần khiết, đậm chất Á Đông. Vẻ đẹp của chị không chỉ thể hiện ở ngoại hình mà còn toát lên từ khí chất, phong thái và nụ cười rạng rỡ. Đại sứ Nguyễn Thanh Mai còn là một người có trí tuệ uyên thâm và bản lĩnh. Chị dành trọn cuộc đời cho sự nghiệp giáo dục thế hệ tương lai của đất nước, và chị đang là Nhà giáo – Thạc sĩ – Thành viên Hội đồng quản trị, Hiệu trưởng Trường TH, THCS, THPT Việt Mỹ VASS. Với những kiến thức và kỹ năng của mình, Nhà giáo Nguyễn Thanh Mai trở thành Đại sứ Hương Sắc Việt 2024. 

Chương trình đã nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách mời. Nhiều khách mời cho biết họ cảm thấy xúc động và tự hào khi được thưởng thức những tiết mục nghệ thuật đặc sắc, mang đậm bản sắc văn hóa Việt Nam.

Chương trình “Hương sắc Việt” là một thành công lớn, góp phần khơi gợi niềm tự hào dân tộc trong mỗi người con Việt Nam. Hy vọng rằng chương trình sẽ được tổ chức thường xuyên hơn để quảng bá hình ảnh đất nước, con người Việt Nam ra với bạn bè quốc tế.

Dưới đây là một số hình ảnh về chương trình biểu diễn nghệ thuật “Hương sắc Việt” lần 6:

Hoa Sen Media