đọc tin nhanh

Sau nghi thức trao cờ Liên minh cho 3 chủ tịch miền, khối liên miền toàn quốc 2 chính thức được thành lập với mục tiêu “Liên minh bền vững – Đoàn kết yêu thương – Hợp tác phát triển”.

Happy Women Leader Network (HWLN) được biết là tổ chức uy tín tại Việt Nam quy tụ hàng chục ngàn nữ doanh nhân trong và ngoài nước, trong suốt gần 1 thập kỷ qua, mạng lưới nhà lãnh đạo toàn cầu HWLN đã không ngừng lớn mạnh, mở rộng thành viên, nhân rộng hoạt động, kiến tạo cộng đồng doanh nhân đoàn kết và cùng phát triển. Gắn kết – chia sẻ cơ hội hợp tác chính là chìa khóa để duy trì và phát triển tổ chức.

Các nữ doanh nhân của HWLN tham dự chương trình Lễ ra mắt Ban điều hành Liên minh Miền Bắc 2 – 3 – 8 (hay Khối liên miền toàn quốc 2).

Tháng 4/2024 đánh dấu bước tiến mới trong hành trình gắn kết của tổ chức với sự ra đời của Liên minh Miền Bắc 2 – 3 – 8 (hay Khối liên miền toàn quốc 2). Sự kiện nhận được sự chỉ đạo, quan tâm và tham dự của đông đủ Ban lãnh đạo Happy Women Leader Network như: Chủ tịch sáng lập và điều hành – Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thanh Hương, Quyền chủ tịch điều hành Đỗ Hương Ly, Phó chủ tịch Hội đồng sáng An Nhiên… cùng dàn khách mời như ca – nhạc sĩ Dương Trường Giang, Mrs Thanh Hải – Chủ nhiệm câu lạc bộ người có tầm ảnh hưởng, Top 10 Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2022 Lê Thanh Hòa, ca sĩ Thu Hường… các nhà tài trợ là đại diện các doanh nghiệp.

Chủ tịch sáng lập và điều hành – Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thanh Hương (Thứ 3 từ bên trái sang) và các lãnh đạo cấp cao Happy Women cùng khách mời Vip tham dự sự kiện ra mắt Ban điều hành.

Tại sự kiện, các nhà lãnh đạo đã cho thấy quyết tâm rất lớn trong việc chung tay phát triển khối liên minh. Khoảnh khắc chủ tịch Miền Bắc 2 Nguyễn Thị Thu Khoa, chủ tịch Miền Bắc 3 Nguyễn Phước Thu Trang và chủ tịch Miền Bắc 8 Cấn Thị Thu Hiền ký vào biên bản hợp tác cùng cái bắt tay thiện chí đã đánh dấu cho sự ra đời của khối liên minh Miền Bắc 2 – 3 – 8.

Lễ ký kết hợp tác Liên minh Miền bắc 2 – 3 – 8

Ban điều hành Global đã bổ nhiệm ra Ban điều hành khối liên minh toàn quốc 2, bao gồm: Chủ tịch Trần Khôi. 8 Phó chủ tịch Trịnh Thanh Vân – Đinh Phượng – Võ Quỳnh Anh – LG Giang – Tạ Thanh Hậu – Lara Nga Đặng – Phạm Quyên – Ly Eva.

2 lãnh đạo chuyên trách khối liên minh là Phó chủ tịch Global Phó Khánh Chi và Trần Minh Thu.

Doanh nhân Trần Khôi – Chủ tịch Liên miền toàn quốc 2 trao cờ liên minh cho 3 Chủ tịch miền.

Điểm nhấn của lễ ra mắt Ban điều hành là khoảnh khắc chủ tịch Trần Khôi cùng các lãnh đạo bước những bước đi đầu tiên mang theo ngọn cờ liên minh tiến về sân khấu, đi sau là các cấp điều hành khối liên minh, minh chứng cho tinh thần đoàn kết tuy 3 mà 1. Từ nay, khối liên minh dưới sự điều hành, dẫn dắt của chủ tịch Trần Khôi và các Phó chủ tịch khối liên minh, sẽ ngày càng phát triển, mở rộng và trao được nhiều giá trị hơn nữa cho cộng đồng.

Chủ tịch Bùi Thanh Hương và ca sĩ Dương Trường Giang trao Chứng nhận và tặng hoa chủ tịch Trần Khôi.

Đây cũng là bước ngoặt mới trong hành trình gắn bó với HWLN, chủ tịch trẻ tài năng Trần Khôi khẳng định: “Cương vị mới đi liền với trách nhiệm mới. Cương vị cao hơn đồng nghĩa với trách nhiệm lớn hơn. Tôi sẽ dành tài năng, tâm huyết, trách nhiệm của mình để lãnh đạo khối liên minh ngày càng đoàn kết, yêu thương, mang đến những giá trị đích thực cho các thành viên và cộng đồng”.

Một số hình ảnh diễn ra tại Lễ ra mắt Ban điều hành khối liên miền toàn quốc 2:

Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thanh Hương – Chủ tịch sáng lập mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu HWLN tham dự và chia sẻ tại sự kiện.
Doanh nhân Đỗ Hương Ly – Quyền Chủ tịch sáng lập và điều hành HWLN rạng rỡ trong sự kiện.
Doanh nhân Trần Khôi – Chủ tịch khối Liên minh toàn quốc 2
Ban điều hành Global và nhạc sĩ Dương Trường Giang chúc mừng thành công lễ ra mắt Liên miền toàn quốc 2
Các khách mời tham dự sự kiện.

Thùy Dương