đọc tin nhanh

Ngày 14/6/2017 vừa qua, tại khách sạn Melia Hà Nội, Tiến Thịnh International Migration & Investment Consulting hân hạnh đồng hành với Apex Media tổ chức hội thảo: “Cơ hội đầu tư định cư Úc” thu hút đông đảo doanh nhân, khách mời, những người có nhu cầu sinh sống tại Australia.


Tiến Thịnh International Migration & Investment Consulting là doanh nghiệp 100% vốn nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam tiên phong trong việc cung cấp các gói dịch vụ tư vấn thị thực và hỗ trợ hoà nhập cuộc sống mới, mang lại sự an tâm cho khách hàng và gia đình khi quyết định bắt đầu một cuộc sống mới tại đất nước xinh đẹp Australia.

Hội thảo diễn ra thành công với sự tham gia của đại diện của chính phủ tiểu bang: Ms Dominica Nelson – Giám Đốc bộ phận định cư, chiến lược & hợp tác. Đồng thời sự có mặt của Nữ Hoàng Hoa Hồng Bùi Thanh Hương. Hội thảo nằm trong chuỗi chương trình khảo sát cơ hội đầu tư, kinh doanh và cuộc sống thực tế tại Australia – Khởi hành 05/09/2017 và 24/10/2017.

Đây là chương trình tiêu biểu của công ty Tiến Thịnh International dành cho những doanh nhân và nhà đầu tư muốn khám phá thành phố Melbourne cổ kính, thành phố Sydney năng động và xinh đẹp, đồng thời tìm hiểu thực tế về cơ hội đầu tư, kinh doanh và cuộc sống tại Úc.

Lợi ích của chương trình:

  • So sánh cuộc sống thực tế giữa hai thành phố lớn nhất Úc – Melbourne & Sydney.
  • Tìm hiểu cơ hội đầu tư, kinh doanh và cuộc sống thực tế tại Úc qua việc:
  • Được chuyên gia tài chính đưa đi thị sát những doanh nghiệp đang hoạt động hoặc đang muốn sang nhượng tại Sydney và giải thích sơ lược về cách vận hành doanh nghiệp tại Úc.
  • Được xem trực tiếp những buổi đấu giá nhà tại các khu vực người Việt và lân cận để quý khách biết được cách thức mua bán nhà và tình hình hiện tại của thị trường bất động sản tại Úc.
  • Tìm hiểu cơ hội định cư Úc vĩnh viễn theo diện doanh nghiệp:
  • Dùng bữa tối tại nhà một người Úc gốc Việt để cảm nhận và tìm hiểu sâu về cuộc sống thực tế của người Việt tại Úc.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Suite 1702, Level 17, Ruby Tower

81 – 85 Ham Nghi Street, Nguyen Thai Binh Ward

District 1 HCMC Vietnam

Hotline:  1800 2069

Email : info@ttimigration.com.au