đọc tin nhanh

Vào các ngày ngày 13 – 14/07/2017, Tổ chức Kết nối Thương mại Quốc tế (Business Network International – BNI) tại Việt Nam sẽ tổ chức sự kiện Hội Ngộ Đỉnh Cao 2017 tại Trung tâm Hội nghị White Palace (TP.HCM), dự kiến thu hút trên 1200 Doanh nhân ở mọi lĩnh vực tham gia kết nối.

Sau hơn 6 năm hoạt động ở Việt Nam, Hội Ngộ Đỉnh Cao (HNĐC) – sự kiện thường niên lớn nhất của BNI đã trở thành nét văn hóa rất đặc trưng, thu hút được sự quan tâm không chỉ của tất cả các Thành viên, mà còn lan tỏa và thu hút sự tham gia của nhiều Tổ chức Kinh doanh, Cộng đồng Doanh nhân tại VIệt Nam. Tiếp nối thành công của 6 kỳ HNĐC trước đó, HNĐC 2017 đánh dấu một cột mốc quan trọng có ý nghĩa to lớn và khởi đầu cho một bước tiến mới của BNI Việt Nam khi quay trở lại TP. HCM – Trung tâm kinh tế trọng điểm của cả nước. Sự kiện quy tụ 1,200 Doanh nhân Thành viên BNI Việt Nam, 100 khách mời quốc tế đến từ 17 nước và hơn 3000 lượt thăm và làm việc của các chủ doanh nghiệp trong hai ngày diễn ra sự kiện.

Một số hình ảnh của Hội Ngộ Đỉnh Cao 2016

Với chủ đề “Local Business Global Network”, BNI Việt Nam muốn gửi đến cộng đồng Doanh nhân VN thông điệp về giá trị và tầm quan trọng của việc kết nối kinh doanh trong nước và hướng đến mở rộng mạng lưới giao thương và các mối quan hệ với nền kinh tế thế giới. Đây là một chủ đề rất phù hợp với xu thế toàn cầu mà các doanh nghiệp tại Việt Nam đã và đang hướng đến. HNĐC 2017 diễn ra tại Trung tâm Hội nghị White Palace vào các ngày 13 và 14/07/2017 sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị và ý nghĩa dành cho doanh nhân với chuỗi hoạt động, chương trình đặc sắc.

Chia sẻ kiến thức Networking hiện đại, đào tạo cách thức tăng trưởng doanh thu

Tại HNĐC 2017, Ngài Mahesh Mac Srinivasan (Chủ tịch BNI Châu Á – Thái Bình Dương) và Ngài Brennan Scanlon (ED BNI Hoa Kỳ, đồng tác giả cuốn sách Best Seller “Advoiding The Networking Disconnect”) có bài chia sẻ những kiến thức giá trị về Networking hiện đại đối với giới Doanh nhân trong thời kỳ hội nhập. Bên cạnh đó, các hoạt động đào tạo – diễn thuyết tại HNĐC năm nay còn hội tụ nhiều diễn giả nổi tiếng và uy tín trong hệ thống BNI Quốc tế và Việt Nam với các nội dung đào tạo về cách thức phát triển BNI tại một quốc gia, cách thức gia tăng số lượng và chất lượng Doanh nghiệp Thành viên, tăng trưởng doanh thu thông qua hình hình thức “kinh doanh truyền miệng” dựa trên việc xây dựng mối quan hệ tin tưởng và hợp tác.

Business Matching: Tối đa hoá hiệu quả quảng bá thương hiệu và kết nối kinh doanh

Hoạt động triển lãm và Business Matching (theo phiên bản quốc tế mới nhất) tại HNĐC 2017 có sự góp mặt của hơn 100 gian hàng. Đây là cơ hội lý tưởng để chủ doanh nghiệp và nhà điều hành tiếp cận đúng đối tác và khách hàng tiềm năng thông qua mạng lưới 1200 doanh nghiệp uy tín; Tìm thấy các mối quan hệ và nhà đầu tư chất lượng; Mở rộng và gia tăng cơ hội kinh doanh, doanh số và lợi nhuận một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Xúc tiến hợp tác thương mại và chia sẻ cơ hội đầu tư

Hoạt động mang tính kết nối giữa các doanh nghiệp cùng với các cộng đồng doanh nhân trong sự kiện thông qua hình thức tìm hiểu sâu 1-1 và kêu gọi đầu tư từ các Tổ chức Tỉnh thành. Đây là dịp để các doanh nhân nắm bắt thời cơ đầu tư vào các dự án triển vọng tại VN, góp phần phát triển nền kinh tế nước nhà.

Tọa đàm “Doanh nghiệp Việt Nam vươn tới chuẩn mực kinh doanh toàn cầu

Tọa đàm hướng tới mục đích giúp cho các doanh nghiệp có thêm thông tin từ quý diễn giả là các GS-TS kinh tế, các doanh nghiệp có chiến lược kinh doanh mạnh sẽ giúp các doanh nghiệp tham dự có cái tầm nhìn tổng mới về các chuẩn mực vươn tới kinh doanh toàn cầu, bao gồm các nội dung chính: Doanh nghiệp VN phải làm gì để vươn tới những cơ hội kinh doanh toàn cầu mới; Doanh nghiệp VN cần chuẩn bị gì để tham gia vào chuỗi giá trị kinh doanh toàn cầu? Vai trò của nhượng quyền và công nghệ trong chuỗi giá trị; Tầm nhìn và giá trị cốt lõi của các Doanh nghiệp VN khi hình thành hệ thống quản trị đa văn hóa; Vai trò của các Tổ chức, Hiệp hội trong việc hỗ trợ các doanh nghiệp hội nhập kinh doanh toàn cầu…

Tôn vinh hình ảnh Doanh nhân hiện đại và xác lập kỷ lục Guinness Việt Nam

Top Face BNI VN là điểm nhấn nổi bật tại HNĐC 2017. Cuộc thi hướng đến mục đích truyền cảm hứng cho mọi người cùng nhau xây dựng và tôn vinh hình ảnh Cộng đồng Doanh nhân VN năng động, hiện đại và xác lập kỷ lục Guinness VN – “1000 Doanh nhân VN và thế giới cùng mặc trang phục áo dài VN” tại một sự kiện.

Hình ảnh một số thí sinh tham dự tranh đấu Top Face BNI 2017

Hơn 200 doanh nhân tham gia hiến máu nhân đạo

Hiến máu nhân đạo là chương trình thiện nguyện ý nghĩa do BNI VN kết hợp với các Ban ngành Thành phố thực hiện nhằm chia sẻ và đóng góp cùng cộng đồng, chung tay xây dựng một xã hội tốt đẹp hơn. Hoạt động thu hút hơn 200 Doanh nhân tham gia hiến máu. Ngoài ra, trong khuôn khổ HNĐC 2017 còn có các hoạt động đặc sắc và ý nghĩa khác như cuộc thi Power Team, hội thao, Gala trao giải, văn hoá văn nghệ… mang đậm bản sắc văn hoá, tinh thần kết nối và triết lý của Cộng đồng Doanh nhân BNI.


Tập đoàn Nguyễn Hoàng (NHG): Đối tác Chiến lược của BNI VN tại HNĐC 2017

NHG là tập đoàn đầu tư trong các ngành Giáo dục, Nhà hàng – Khách sạn, Bất động sản, trong đó Giáo dục là lĩnh vực đầu tư mũi nhọn. NHG hiện sở hữu hơn 25 công trình giáo dục tại 12 tỉnh thành, đáp ứng nhu cầu của 30.000 học sinh trong hệ thống đào tạo khép kín từ Mầm non đến Tiến sĩ, bao gồm: Hệ thống Trường mầm non Quốc tế Saigon Academy (SGA), Hệ thống Trường Liên cấp hội nhập Quốc tế iSchool (iSchool), Hệ thống Trường Quốc tế Song ngữ Học viện Anh quốc (UKA), Hệ thống Trường Quốc tế Bắc Mỹ (SNA), Viện Hợp tác Quốc tế và Du học iStudent (iStudent), Trường Đại học Bà Rịa-Vũng Tàu (BVU), Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU).

Tại HNĐC 2017, NHG đồng hành cùng BNI với tư cách đối tác chiến lược, theo đó, ngoài hợp tác tại sự kiện, NHG – BNI sẽ hợp tác xúc tiến giáo dục – đào tạo bền vững nhằm mục tiêu mang đến môi trường giáo dục quốc tế, chương trình đào tạo giá trị sống, kỹ năng sống ưu việt – toàn diện cho thế hệ kế nghiệp của các doanh nhân thành viên BNI, vì thế hệ trẻ ưu tú và một Việt Nam thịnh vượng trên con đường hội nhập toàn cầu.


Thông tin liên hệ:

Ms Ngọc Nuôi – Đại diện Ban Truyền thông Hội Ngộ Đỉnh Cao 2017

Email: nuoingo@bni.vn. Điện thoại: 0945 105 540