Cô gái làm nail giành giải nhất Hoa hậu Diệp Đan nhờ uống 14 hộp diệp lục collagen

hoahau-diep-luc

Ở độ tuổi rất trẻ, Dương Việt Trinh sinh năm 1996 ở Mỹ Tú, Sóc Trăng đã giành giải đặc biệt trong cuộc thi “Hoa hậu Diệp Đan” của hệ thống giám đốc khu vực Ngô Diệp Mai, trực thuộc công ty TNHH Green Family Development. Bí quyết gì giúp Trinh – cô gái làm nail giành được giải? Hãy cùng chúng tôi trò chuyện cùng cô gái trẻ trong bài phỏng vấn dưới đây nhé.

trinh-Green-1

Dương Việt Trinh – Giải nhất cuộc thi “Hoa hậu Diệp Đan”

PV: Chào Trinh! Đầu tiên, chúc mừng bạn đã giành giải thưởng cao nhất trong cuộc thi “Hoa hậu Diệp Đan”. Bạn có thể chia sẻ bí quyết giúp bạn giảnh được giải thưởng này không?

Trinh: Cảm ơn chị! Bí quyết của em đơn giản là uống 14 hộp Diệp Lục Collagen. Sử dụng sản phẩm thường xuyên giúp làn da của em mịn màng, hồng hào nên rất ăn phấn khi trang điểm. Do đó, em đã có 1 bộ ảnh đẹp. Bên cạnh đó, em được nhiều chị em yêu thương, bình chọn nên nhận được giải thưởng này.

PV: Làm thế nào mà bạn biết tới sản phẩm?

Trinh: Sau sinh, em gặp vấn đề khô hạn, táo bón, tàn nhang. Được một người chị giới thiệu Diệp Lục Collagen, em mua một vài hộp dùng, thấy cải thiện rõ rệt vấn đề táo bón. Tiếp đó, em quyết định mua thêm 5 hộp nữa để được giá ưu đãi và cải thiện thêm về tàn nhang, khô hạn. Cũng trong lúc này, em nhận thấy nhiều người cũng mắc tình trạng như mình nên em quyết định kinh doanh thêm sản phẩm cho tới hiện tại.

PV: Hiện tại, bạn đang giữ chức vụ gì trong công ty?

Trinh: Hiện tại, em đang là tổng đại lý của công ty TNHH Green Family Development. Hệ thống của em gồm 30 người, riêng khu vực Sóc Trăng là 15 người.

trinh-Green-2

Đội nhóm kinh doanh của Dương Việt Trinh

PV: Tuổi đời còn trẻ, quản lý hơn 30 người kinh doanh dưới mình. Điều gì giúp bạn có thể thể kinh doanh tốt, quản lý hệ thống tốt tới vậy?

Trinh: Cốt lõi của việc kinh doanh, quản lý đội nhóm tốt là nhờ sản phẩm chất lượng. Khi sỉ, đại lý bán hàng, các bạn rất tự tin chia sẻ, tư vấn các giải pháp vấn đề cho khách hàng. Khách hàng uống sản phẩm thấy hiệu quả sẽ giới thiệu thêm nhiều người tới mua hàng. Ngoài ra, đội nhóm của em cũng nhận được sự hỗ trợ từ giám đốc Phạm Hà, giám đốc Ngô Diệp Mai, giám đốc Ngô Thu Thủy về kiến thức, chiến lược kinh doanh, cách duy trì động lực nên đội nhóm phát triển, bán hàng dễ dàng dù mới thành lập được hơn 1 năm.

PV: Điều gì khiến chị gắn bó với công ty tới vậy?

Trinh: Kinh doanh các dòng sản phẩm Diệp lục khiến cuộc đời em thay đổi rất nhiều. Kinh tế của em ổn định hơn, em có thể tự mua bỉm sữa cho con, tiêu vặt hàng ngày. Bên cạnh đó, em còn giúp đỡ những chị em bỉm sữa cải thiện được thu nhập, đời sống nữa.

trinh-Green-3

Giám đốc Ngô Diệp Mai trao tặng giải thưởng cho Dương Việt Trinh

PV: Khi nhận được giải thưởng trực tiếp từ giám đốc Ngô Diệp Mai, chị có cảm xúc gì?

Trinh: Em vừa vui, biết ơn giám đốc Ngô Diệp Mai. Ban đầu khi giám đốc đưa ra cuộc thi, em hưởng ứng, kêu gọi các chị em cùng tham gia cho vui nhưng không ngờ đạt giải. Cảm ơn giám đốc Ngô Diệp Mai đã tạo ra sân chơi hữu ích, giúp cho đại lý và khách hàng có cơ hội tỏa sáng.

PV: Bạn sẽ làm gì với phần thưởng của cuộc thi “Hoa hậu Diệp Đan”?

Trinh: Em sẽ trích ra một phần để tri ân cho đại lý trong dịp trung thu này, một phần hỗ trợ cho các sỉ nhỏ chưa có cơ hội chăm sóc sức khỏe, ngoại hình của bản thân.

PV: Dự định trong tương lai sắp tới của Trinh như thế nào?

Trinh: Trong 6 tháng nữa, em hi vọng mình có thể trở thành giám đốc kinh doanh của công ty TNHH Green Family Development. Ngoài ra, em có thể giúp đỡ nhiều chị em nữa thăng chức, mở rộng địa bàn kinh doanh và thu nhập tốt hơn. Vì vậy, nếu bất cứ chị em nào muốn tìm hiểu sản phẩm, kinh doanh các dòng Diệp Lục thì có thể liên hệ với em qua số điện thoại 0343.018.333 để được hỗ trợ nhé.

Cảm ơn bạn đã tham dự buổi phỏng vấn. Xin chúc cho những dự định sắp tới của Dương Việt Trinh sẽ thành công!

PV