đọc tin nhanh

Ngày 10/8, trường Đại học Quốc tế HIU (thành viên của Tập đoàn Nguyễn Hoàng) tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm thành lập và khánh thành trụ sở mới tại địa chỉ 215, Điện Biên Phủ, quận Bình Thạnh, TP. HCM.

Cắt băng khánh thành trụ sở mới của Đại học quốc tế Hồng Bàng

Sau 20 năm hình thành và phát triển (1997-2017), Đại học HIU đạt được nhiều thành tựu đáng tự hào. Đến nay, Trường có 28 ngành đào tạo đa dạng với hơn 40 hướng chuyên sâu (chuyên ngành) của hầu hết các lĩnh vực quan trọng có nhu cầu cao của xã hội.

Toà nhà Đại học Quốc tế HIU mới được đầu tư hơn 700 tỷ đồng, sức chứa hơn 20.000 người, có đầy đủ những không gian chức năng như khu giảng đường với các phòng học được trang bị hiện đại, các dụng cụ để học và dạy; các phòng học dành cho sinh viên; thư viện thân thiện; khu thư giãn cafe; khu thể thao đa năng…sẽ đem đến cho sinh viên  một môi trường học tập hoàn toàn mới, đầy đủ tiện ích, từ đó giúp sinh viên quản lý đời sống đại học một cách hiệu quả.

Tri ân những Hiệu trưởng trường Quốc tế Hồng Bàng qua các thời kỳ

Tại buổi lễ, PGS.TS Thái Bá Cần, Hiệu trưởng Đại học HIU nhấn mạnh: “Việc khánh thành tòa nhà HIU sẽ mở ra cơ hội cho sinh viên được học tập, thực hành trong môi trường chuyên nghiệp và hiện đại, góp phần hỗ trợ tích cực cho nhà trường trong công tác đào tạo thế hệ sinh viên mới – tự tin hội nhập quốc tế. Nhà trường xây dựng chương trình đào tạo thực tiễn, thực tập và làm việc tại doanh nghiệp ngay từ những năm đầu tiên với sự tham gia dạy và hướng dẫn của doanh nhân, liên kết doanh nghiệp tạo 30.000 việc làm đa ngành nghề cho sinh viên thực tập và làm việc sau khi tốt nghiệp, đảm bảo cơ hội 100% việc làm cho sinh viên…”

Thiện Tùng