đọc tin nhanh

Trong hai ngày 03, 04 tháng 8 vừa qua, tại Đồng Nai, Viện Quản Trị và Tài Chính IFA đã liên kết với Công ty Rico Feed khai giảng khóa đào tạo “Kỹ năng tạo động lực, Tự vượt khó bản thân” dành cho các cán bộ công nhân viên tại Công ty với sự tham gia của 76 học viên đang công tác tại Công ty cùng với sự giảng dạy của TS. Lê Đỗ Duy Ân.

Nằm trong khuôn khổ các khóa học được tổ chức tại RICO FEED do Công ty liên kết với Viện IFA tổ chức, khóa đào tạo “Kỹ năng tạo động lực, Tự vượt khó bản thân” đã diễn ra trong 2 ngày tuy nhiên đã trang bị cho các anh chị học viên đầy đủ những kỹ năng cần thiết để giúp các anh chị học viên là các nhân viên của công ty có thể tự tạo động lực, tự vượt qua khó khăn của bản thân để phát triển được tốt hơn và thành công trong sự nghiệp. Đây là cơ hội để hỗ trợ các anh chị học viên biến ước mơ và hoài bão của mình thành hiện thực.

Với sự tham gia giảng dạy của TS. Lê Đỗ Duy Ân – giảng viên cao cấp tại Viện IFA cùng sự chia sẻ kinh nghiệm của thầy đã tạo cho các anh chị học viên một cơ hội không thể tốt hơn để cùng nhau chia sẻ những kỹ năng trong công việc, những kỹ năng để có thể tạo động lực cho bản thân, cùng nhau vượt qua khó khăn, thử thách của bản thân để phát triển trong công việc.

Trên cơ sở những phương pháp giảng dạy mới, các anh chị học viên không những có cơ hội học hỏi kiến thức, các lý thuyết hữu ích, mà còn được tham gia các hoạt động nhóm, trao đổi ý tưởng từ giảng viên và các anh chị học viên, đưa ra những ý tưởng hay, những ý kiến phản biện, những phản hồi góp phần hoàn thiện và tăng tính khả thi cho những ý tưởng. Bên cạnh đó, khóa học cũng góp phần làm tăng tinh thần đoàn kết, tinh thần đồng đội của tập thể cán bộ công nhân viên tại công ty Rico Feed lên cao hơn nữa nhằm mang lại hiệu quả cao trong công việc.

Đến với buổi đào tạo, các anh chị học viên rất hào hứng và tích cực tham gia khóa học này. Ngoài việc tiếp thu lý thuyết của giảng viên, các anh chị còn được chia sẻ kinh nghiệp và truyền tải những thông điệp ý nghĩa để “tiếp sức” thêm nhiều đam mê và nhiệt huyết trong công việc, để có thêm nhiều động lực để vượt khó trong quá trình công tác.

Viện Quản Trị và Tài Chính IFA