đọc tin nhanh

Trong không gian sang trọng của Nội thất Phố Xinh, doanh nhân Dương Quốc Nam vui mừng chào đón những người em, những nghệ sỹ miền Bắc mà khá lâu rồi ông chưa gặp mặt như cựu siêu mẫu Thuý Hằng, Hạ Vi, Tống Diệu Hằng cùng các người mẫu trẻ của công ty Venus.

kartell-dan-mau-3-mien-2

Mặc dù buổi khai trương diễn ra tại Hà Nội vào những ngày đông lạnh giá nhưng Ngọc Trinh, Vũ Khắc Tiệp, Phượng Chanel cũng bay từ miền Nam ra để chúc mừng người anh, người bạn lớn Doanh nhân Dương Quốc Nam.

kartell-dan-mau-3-mien-26

kartell-dan-mau-3-mien-10

kartell-dan-mau-3-mien-9

Đặc biệt, trong sự kiện ra mắt thương hiệu mới đến từ Ý lần này Doanh nhân Nam Phố xinh còn vinh dự đón tiếp quan chức đến từ Lãnh sự quán Ý là ông Antonio Alessandro, cùng ông chủ của thương hiệu Kartell đến từ Ý, trong bầu không khí giao lưu và trọng thị.

kartell-dan-mau-3-mien-15

kartell-dan-mau-3-mien-16

kartell-dan-mau-3-mien-21

kartell-dan-mau-3-mien-24

Liên tiếp giới thiệu sản phẩm cao cấp đến từ Mỹ và Ý trong thời gian gần đây ở cả TP. HCM và Hà Nội, Doanh nhân Nam Phố Xinh cho thấy tâm huyết của ông khi muốn mang những sản phẩm nội thất đẳng cấp, và hoàn mỹ hàng đầu thế giới tới gần hơn với người tiêu dùng Việt Nam, đặc biệt là các công dân trẻ ở hai đô thị lớn nhất cả nước là Hà Nội và TP.HCM. Đây cũng là sự kiện rất được giới kiến trúc nội thất quan tâm, và đến tham quan.

kartell-dan-mau-3-mien-111

Doanh nhân Dương Quốc Nam

Là công ty thiết kế hàng đầu của Italia được thành lập năm 1949, ??????? trở thành một trong những biểu tượng về thiết kế Ý nổi bật trên thế giới. Các sản phẩm nổi thất, đèn và phụ kiện giúp ??????? kể nên một câu chuyện thú vị trong thế giới nội thất rộng lớn. Cuộc cách mạng công nghiệp cho không gian sống được ??????? phát triển dựa trên sự đổi mới về thiết kế, tính chất sản phẩm, mang đến những giá trị độc đáo riêng biệt cho thương hiệu. Vừa là triết lý, là lời giới thiệu mà ông chủ của hãng đã gửi gắm tới các quan khách, doanh nhân cũng như nghệ sỹ tham gia sự kiện ra mắt của hãng lần này khi đến Việt Nam.

kartell-dan-mau-3-mien-123

kartell-dan-mau-3-mien-3

kartell-dan-mau-3-mien-4

kartell-dan-mau-3-mien-5

kartell-dan-mau-3-mien-6

kartell-dan-mau-3-mien-13

kartell-dan-mau-3-mien-11

kartell-dan-mau-3-mien-12

kartell-dan-mau-3-mien-1

kartell-dan-mau-3-mien-14

kartell-dan-mau-3-mien-27

kartell-dan-mau-3-mien-28
Hệ thống showroom:

▪ HCMC: D2 Lifestyle by Hoàng Nam Group 159 -165 Nguyễn Cơ Thạch, Q.2, Tp. HCM.

▪ HCMC: D7 Lifestyle by Hoàng Nam Group A15-A19 Nguyễn Hữu Thọ, Q.7, Tp. HCM.

▪ HCMC: 10 Mai Chí Thọ, P.An Lợi Đông, Q.2, Tp.HCM.

▪ Hà Nội: Số 17 Tố Hữu (Lê Văn Lương nối dài), Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội.

▪ Đà Nẵng: Số 2, Nguyễn Hữu Thọ, Q. Hải Châu,Tp. Đà Nẵng.

▪ Nha Trang: Đại lộ Nguyễn Tất Thành, Thôn Phước Hạ, Xã Phước Đồng, Nha Trang, Tỉnh Khánh Hoà.

▪ Hotline: 093 7999997

Ảnh: Tony Dinh, Hải Bá