đọc tin nhanh

Vào lúc 20h ngày 17/08/2017 vừa qua, tại Nhà hát Quân Đội (140 Cộng Hòa, Tân Bình, TP.HCM) đã diễn ra Đêm gala tôn vinh Ngôi Sao Doanh Nhân Việt 2017 với quy mô hoành tráng và đẳng cấp dành cho cộng đồng Doanh nhân Việt Nam.

Chương trình được công ty cổ phần truyền thông Sài Gòn Vnfilm đầu tư khá quy mô và hoành tráng với sự tham dự của gần 1000 doanh nhân khách mời đến từ nhiều nơi trên cả nước, cùng nhiều Nghệ sĩ nổi tiếng đến tham dự: Nghệ sĩ ưu tú Kim Xuân, Nghệ sĩ ưu tú Á hậu Trịnh Kim Chi, Nghệ sĩ ưu tú Ánh Tuyết , Á hậu Điện ảnh Dương Cẩm Lynh, Ca sĩ Xuân Phú, Diễn viên Đào Vân Anh, Diễn viên Xuân Hiệp, Diễn viên Đinh Y Nhung, Diễn viên Quang Hòa, Ts. Lê Thẩm Dương, Á hậu Tố Uyên, cặp đôi Tiên đồng – Ngọc nữ của điện ảnh Việt Nam thập niên 90: Lý Hùng – Việt Trinh, Dẫn chương trình MC Bình Minh.

Gala Ngôi sao Doanh nhân Việt 2017 là đêm gala tôn vinh tài năng, trí tuệ và lòng nhân ái của các Doanh nhân Việt Nam trên mọi miền tổ quốc, thông qua 07 hạng mục được đề cử:

Hạng mục Nghệ thuật dành cho doanh nhân đã có những giải thưởng về âm nhạc, ca hát, khiêu vũ, diễn xuất. Cúp vàng được trao cho doanh nhân Đài Trang – TGĐ Hệ thống Siêu thị Tóc và cúp bạc được trao cho doanh nhân Ngọc Yến – GĐ công ty Bất động sản Yến Phượng.

Cúp vàng nghệ thuật – Doanh nhân Đài Trang

Cúp bạc nghệ thuật – Doanh nhân Ngọc Yến

Hạng mục Thể thao dành cho doanh nhân đã có những thành tích thi đấu trong các bộ môn Tennis, Cầu lông, Golf, Bóng bàn, Bóng đá, Bơi lội. Cúp vàng được trao cho doanh nhân Lê Quang Trường – Phó chủ tịch Diễn đàn Tennis Doanh nhân và 02 cúp bạc được trao cho hai doanh nhân: Tân Thị Xuân Hiếu – PGĐ công ty TNHH Xuân Hiếu và doanh nhân Lê Thị Kiều Ngoan – GĐ công ty TNHH Golf Kiều Ngoan.

Cúp vàng thể thao – Doanh nhân Lê Quang Trường

Cúp bạc thể thao – Doanh nhân Xuân Hiếu và Kiều Ngoan

Hạng mục Thời trang dành cho các doanh nhân làm trong ngành thời trang, trang sức, Nhà thiết kế thời trang, nghệ nhân trang sức, làm đẹp Spa, chuyên gia make-up, doanh nhân mặc đẹp hợp thời trang… Vượt qua nhiều ứng cử viên, cúp vàng được trao cho doanh nhân Phạm Thị Thanh Yến – TGĐ công ty Vàng bạc đá quý Đại Phúc Celin. Cúp bạc được trao cho doanh nhân Chung Cường – GĐ công ty Vàng bạc đá quý Jewelry C.C.

Cúp vàng thời trang – Doanh nhân Thanh Yến

Cúp bạc thời trang – Doanh nhân Chung Cường

Hạng mục Cộng đồng dành cho các doanh nhân đã có những đóng góp cho các hoạt động thiện nguyện để chia sẻ và giúp đỡ những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và các em học sinh nghèo hiếu học. Cúp vàng được trao cho doanh nhân Nguyễn Ngọc Hiếu – Chủ đầu tư, TGĐ công ty Gala Royal Investment và hai cúp bạc được trao cho hai nữ doanh nhân Hồ Thị Thanh Hương – CTHĐQT/TGĐ công ty BĐS Đồng Đội Phú Quốc và doanh nhân Lý Thị Minh Nguyệt – TGĐ tập đoàn Minh Nguyệt.

Cúp vàng cộng đồng – Doanh nhân Nguyễn Ngọc Hiếu

Cúp bạc cộng đồng trao cho doanh nhân Minh Nguyệt và Thanh Hương

Hạng mục Tài năng dành cho các doanh nhân tài năng trong nhiều lĩnh vực: điều hành doanh nghiệp, các tài năng cá nhân được xác nhận qua các thành tích đã đạt được… Cúp vàng được trao cho doanh nhân Vũ Trọng Vĩnh – TGĐ công ty TNHH Đông Dược An Triệu và hai cúp bạc được trao cho hai doanh nhân Trần Ngọc Anh – GĐ công ty Xây dựng Anh Quân và doanh nhân Huân Nguyễn – TGĐ công ty Hoa Love Flowers.

Cúp vàng tài năng – Doanh nhân Vũ Trọng Vĩnh

Cúp bạc tài năng – trao cho 2 doanh nhân Huân Nguyễn và Trần Ngọc Anh

Hạng mục Ấn tượng dành cho các doanh nhân đã tạo ra những bước đột phá trong điều hành doanh nghiệp, trong các hoạt động ngoài xã hội và tạo được sự ấn tượng qua các thành tích cụ thể. Cúp vàng được trao cho doanh nhân Nguyễn Thái Luyện – GĐ công ty CP Địa ốc Alibaba và cúp bạc được trao cho doanh nhân Hoa khôi du lịch Lý Thu Kiều.

Cúp vàng ấn tượng – doanh nhân Nguyễn Thái Luyện

Cúp bạc ấn tượng – Hoa khôi du lịch Lý Thu Kiều

Đặc biệt duy nhất 01 Cúp vàng cho ngôi vị “Đại sứ Ngôi Sao Doanh Nhân Việt 2017” đã được trao cho Doanh nhân Hà Mỹ Dung – TGĐ công ty cổ phần BĐS Lộc Phát. Theo đúng tiêu chí của BTC đề ra, Đại sứ Hà Mỹ Dung sẽ cùng đồng hành trong các hoạt động kết nối cộng đồng doanh nhân và đặc biệt là các hoạt động thiện nguyện.

Hình ảnh giây phút đăng quang của Đại sứ Ngôi sao Doanh nhân Việt 2017 – Doanh nhân Hà Mỹ Dung

Đêm gala được khép lại trong niềm vui vỡ òa của Ban tổ chức cùng toàn thể ê kip thực hiện và nhận được rất nhiều lời chúc mừng tốt đẹp của gần 1000 khách mời đến tham dự tại đêm gala tôn vinh Ngôi sao Doanh nhân Việt 2017. Đại diện BTC, ông Trung Trần – TGĐ công ty cổ phần truyền thông Sài Gòn Vnfilm phát biểu cảm ơn và xin hẹn lại tại sự kiện lần thứ hai sẽ diễn ra trong năm 2018.

Ông Trung Trần – Trưởng Ban tổ chức chia sẻ về kế hoạch gây quỹ ủng hộ học sinh nghèo

Đôi tiên đồng ngọc nữ của điện ảnh thập niên 90 – Lý Hùng -Việt Trinh trao chiếc bình vật phẩm đấu giá cho doanh nhân Hồng Nga

Các nữ doanh nhân tham gia đấu giá gây quỹ cho học sinh nghèo

Chương trình được khép lại trong niềm vui vỡ òa của BTC và lời chúc của quý doanh nhân, quý quan khách, khán giả có mặt trong đêm gala. Tất cả cùng hân hoan và chờ đợi sự kiện năm 2018

Nguồn: NGÔI SAO DOANH NHÂN VIỆT