đọc tin nhanh

Đêm 1/10/2023 sẽ luôn là một kỷ niệm đặc biệt đối với những ai đã có cơ hội tham dự chương trình ca nhạc truyền cảm hứng “Trái tim phụ nữ – Trái tim ngọc trai” tại Nhà hát Hòa Bình, TP. Hồ Chí Minh. Đây không chỉ là một sự kiện nghệ thuật tuyệt vời mà còn là một trải nghiệm tinh thần đầy ý nghĩa.

Với chủ đề “Hương trăng như ngọc”, chương trình đã mang đến những bản nhạc đầy sức sống và truyền cảm hứng. Từng nốt nhạc và lời ca đã làm lay động trái tim của khán giả, khắc sâu trong tâm hồn mỗi người một bức tranh về sự đẹp đẽ của cuộc sống và sự kiên nhẫn trong cuộc hành trình của phụ nữ.

Đây cũng là lần đầu tiên chương trình nằm trong dự án nghệ thuật được đầu tư công phu, đánh dấu sự cam kết và tận tâm của tổ chức PEARLTALK và BKE, cùng với sự thực hiện chuyên nghiệp từ Vietmission.

1-Đêm nhạc được đầu tư rất hoành tráng và công phu

Tham dự đêm nhạc có nhiều văn nghệ sĩ lớn như Hương Lan, Thanh Hằng, Quốc Đại, Hà Vân, Nguyễn Khắc Huy, Jack Long, Chuông vàng vọng cổ Minh Trường và Như Ý. Giám đốc âm nhạc Isaac Thái đồng thời là ca nhạc sĩ sáng tác và hát bài hát chủ đề của chương trình, … Ngoài ra còn có vũ đoàn Phương Việt, câu lạc bộ nhạc cụ dân tộc Trường đại học FPT (TP.HCM) và hai khách mời là chuyên gia tâm lý Tiến sĩ Lý Thị Mai, diễn giả Trần Việt Quân. Đạo diễn Lê Việt là tổng đạo diễn chương trình của đêm nhạc này.

2- Dàn nhạc giao hưởng dân tộc đến từ CLB FTI FPT
3- Đêm nhạc quy tụ những gương mặt nghệ sĩ gạo cội
4-Nghệ sĩ Hương Lan là gương mặt khách mời đặc biệt, nữ nghệ sĩ gắn liền với tên tuổi như: Còn thương rau đắng mọc sau hè, Lòng mẹ, Sa mưa giông, Hình bóng quê nhà…
5-Người khởi xướng dự án: Th.s Trần Thị Thao Giang, chủ tịch thương hiệu PEARLTALK, trưởng BTC dự án phát biểu

Th.s Trần Thị Thao Giang, Chủ tịch thương hiệu Pearltalk, trưởng BTC đã chia sẻ một tầm nhìn đầy ý nghĩa về dự án “Trái tim phụ nữ – Trái tim ngọc trai”. Bà ấy đã làm nổi bật ý nghĩa cốt lõi của dự án này, nó không chỉ đơn thuần là một chương trình nghệ thuật mà còn là một thông điệp mạnh mẽ về sự tôn vinh và truyền cảm hứng cho phụ nữ Việt Nam.

Theo Th.s Trần Thị Thao Giang, dự án này đại diện cho vẻ đẹp tam diện của phụ nữ Việt, bao gồm vẻ đẹp hình thể, vẻ đẹp nhân cách và vẻ đẹp của tâm hồn, về cội nguồn. Chương trình không chỉ nhấn mạnh vào vẻ đẹp ngoại hình mà còn tôn vinh những giá trị tinh thần và nhân cách của phụ nữ.

Thông qua dự án này, phụ nữ được khuyến khích tự tin vào bản thân mình. Bà đã nhấn mạnh rằng, phụ nữ đang tự mình vượt qua những rào cản tiêu cực, từ bên trong họ đang thay đổi và tỏa sáng. Điều này đánh dấu một sự tiến bộ quan trọng trong việc thấu hiểu và trân trọng giá trị thực sự của mỗi người phụ nữ, khiến cho họ có thể tỏa sáng một cách tự tin và đẹp đẽ hơn trong cuộc sống.

TV Ban Tổ Chức & Ca sĩ Hương Lan
Nghệ sĩ Hương Lan, Thanh Hằng, Tiến sĩ Lý Thị Mai nhận bảng tri ân “ Người phụ nữ có trái tim Ngọc trai “ từ trưởng BTC.
Nghệ sĩ Hương Lan và Như ý

Danh ca Hương Lan vẫn là tên tuổi lớn trong đêm nhạc nhiều cảm xúc này. Nữ nghệ sĩ trình bày nhiều ca khúc gắn liền với với sự nghiệp âm nhạc lừng lẫy của mình như Còn thương rau đắng mọc sau hè, Lòng mẹ, Sa mưa giông, Hình bóng quê nhà… với chất giọng mượt mà, đầy cảm xúc.

10-Nữ nghệ sĩ Thanh Hằng với tài năng ca diễn đầy kinh nghiệm qua vai diễn Thái hậu trong trích đoạn cải lương “Liệt phụ kêu oan”  cùng học trò Như Ý

Tham gia trình diễn tại đêm nhạc còn có sự xuất hiện của nghệ sĩ Thanh Hằng. Nữ nghệ sĩ khoe tài năng ca diễn đầy kinh nghiệm với vai diễn Thái hậu trong trích đoạn cải lương Liệt phụ kêu oan và ca cảnh Gợi nhớ quê hương cùng học trò Như Ý. Như Ý vừa được giải Chuông vàng vọng cổ 2023 và sự góp mặt của cô trong tiết mục là 1 điểm nhấn rất đẹp của chương trình.

Để thể hiện vẻ đẹp hình thể, các màn trình diễn áo dài cũng đem đến các màn trình diễn vô cùng mát nhãn.

11-BST Áo Dài Quỳnh Paris
12-Nghệ sĩ Jack Long & Áo dài NTK Trung Đinh
13-Diễn giả Trần Việt Quân chia sẻ trong chương trình

Bên cạnh việc thưởng thức âm nhạc, khán giả còn được gặp và lắng nghe những chia sẻ rất đời về vai trò của người phụ nữ Việt trong quá khứ lẫn hiện tại của diễn giả Trần Việt Quân và chuyên gia tâm lý  Tiến sĩ Lý Thị Mai.

Để thể hiện phần về Vẻ đẹp nhân cách – sự đẹp bên trong, Diễn giả Trần Việt Quân đã chia sẻ một quan điểm mới về thành công của phụ nữ trong thời đại hiện nay. Ông đã nhấn mạnh rằng sự thủy chung không còn đơn giản như trước đây. Tuy nhiên, với 3 Gốc  trí tuệ, đạo đức và nghị lực, phụ nữ vẫn có khả năng tự mình vượt qua mọi khó khăn và duy trì sự chung thủy.

Còn về Vẻ đẹp thứ ba – tinh thần Hồn Việt, chuyên gia tâm lý Tiến sĩ Lý Thị Mai đã truyền đạt một thông điệp sâu sắc. Bà nêu rõ rằng phụ nữ Việt Nam hiện nay, với sự thông minh, tri thức và lòng dũng cảm, có khả năng giải quyết những khó khăn và góp phần vào sự phát triển của cộng đồng và quê hương. Bà thể hiện sự tự tin rằng phụ nữ Việt Nam sẽ luôn là nguồn sức mạnh tiềm năng cho đất nước và xã hội.

14-Chuyên gia tâm lý, TS. Lý Thị Mai và nghệ sĩ Thanh Hằng tại tọa đàm
Giám đốc âm nhạc  và là chính Tác giả  trình bày bài hát TRÁI TIM NGỌC TRAI : Issac Thái

Issac Thái chính là tác giả và ca sĩ của nhạc phẩm TRÁI TIM NGỌC TRAI, tiết mục cô đọng toàn bộ ý nghĩa của dự án. Trong chương trình này, anh cũng đồng thời là Giám đốc âm nhạc trực tiếp điều phối ban nhạc và nhận được vô số lời khen ngợi.

TMV Bác sĩ Lê Văn Sẽ trao 50.000.000 Đ cho quỹ “ Nhịp tim Việt Nam”.

Cũng trong đêm nhạc này, ban tổ chức đã chung tay đóng góp cho quỹ Nhịp tim Việt Nam, để giúp mổ tim miễn phí cho các bệnh nhi bị tim bẩm sinh.

Đơn vị nước Kiềm ion Kanvilife cũng trao tặng cho chương trình 50.000.000 Đ cho các hoạt động cần thiết của dự án.
Các nhà tài trợ đồng hành trong chương trình nhận bảng tri ân từ trưởng BTC

Với một chương trình quy mô lớn như vậy, các yêu cầu liên quan đến sân khấu, âm thanh, ánh sáng, in ấn quà tặng, trang điểm, quảng cáo truyền thông, tiết mục và trang phục thời trang đều là những đóng góp quan trọng và vô cùng quý báu mà chúng tôi đã nhận được từ các nhà tài trợ đối tác.

Ban tổ chức xin chân thành cảm ơn sự nhiệt tình và sự đóng góp tận tâm của các nhà tài trợ thân yêu. Nhờ vào họ, chương trình đã có thể diễn ra một cách suôn sẻ và đạt được những kết quả mà chúng tôi mong đợi.

TMV Bác Sĩ Lê Văn Sẽ, nước ion kiềm Kanvielife, thời trang Quỳnh Paris, Áo dài Trung Đinh, đại học FPT – CLB FTI FPT, Bánh su kem Chewy Cherwy, công ty in ấn Đoàn Hưng Phát, Mỹ phẩm Italia Guudcure, nhà sản xuất phim hoạt hình Comic Consumer, tập đoàn Back Home Group, Nam Đạt Academy, Zema Beauty, Merry Meeple Flower, Chava Perfume, Trần Vũ Media, An Khang Media.

Đêm nhạc với 2000 khán giả đã để lại dấu ấn rất đẹp về hình ảnh phụ nữ Việt qua chương trình giầu cảm xúc “Trái tim phụ nữ – Trái tim Ngọc trai”.

PV