đọc tin nhanh

Tháng 10 là tháng có nhiều hoạt động liên quan đến chủ đề tôn vinh Phụ nữ Việt.

Xuất hiện như một tuyên ngôn truyền cảm hứng, dự án Trái tim phụ nữ – Trái tim Ngọc trai đã mở màn bằng Concert “Hương Trăng như Ngọc “ vào đêm 1/10/  tạo nên 1 sự kiện âm nhạc đặc biệt đánh dấu một tình yêu đặc biệt dành riêng cho phụ nữ và sự sáng tạo không giới hạn. Sự kiện này là phần của dự án nghệ thuật đầy tâm huyết, được tổ chức bởi PEARLTALK và BKE, thực hiện bởi Vietmission, diễn ra tại nhà hát Hòa bình.

Dàn nhạc giao hưởng dân tộc đến từ CLB FTI FPT

Thời tiết mưa lớn không cản trở 2000 khán giả nhiệt tình đến xem. Khán giả hào hứng check in từ 6h và chụp hình trên chiếc backrop khổng lồ. Không khí vô cùng náo nhiệt vui vẻ như ngày hội. Chương trình quy tụ những nghệ sĩ hàng đầu: Hương Lan, Thanh Hằng, Quốc Đại, Hà Vân, Nguyễn Khắc Huy, Jack Long, Chuông Vàng Vọng Cổ Minh Trường và Như Ý, cùng với sự dẫn dắt của MC tài năng Tùng Leo và Minh Anh. Lê Việt đảm nhiệm trách nhiệm tổng đạo diễn của chương trình.

Nghệ sĩ Hương Lan là nhân vật đặc biệt thu hút khán giả mộ điệu

Sân khấu tráng lệ với âm thanh ánh sáng vô cùng hoàn hảo đã khiến khán phòng ngập tràn không khí sâu lắng và đưa khán giả vào trong thế giới của âm nhạc cùng dòng chảy của thông điệp đẹp dành cho phụ nữ Việt.

Danh ca Hương Lan vô cùng cảm động khi thấy khán phòng chật kín khán giả dù trời mưa to.
Nghệ sĩ Thanh Hằng cùng học trò Như Ý, người mới đoạt giải Chuông vàng vọng cổ 2023.

“ Trái tim Phụ nữ – Trái tim Ngọc trai” tập trung vào vẻ đẹp của phụ nữ Việt với ba khía cạnh quan trọng: vẻ đẹp hình thể, vẻ đẹp tố chất và tinh thần hồn Việt. Trần Thị Thao Giang, chủ tịch của thương hiệu Pearltalk và người tiên phong của dự án đã thể hiện sứ mệnh của dự án: “Giải phóng phụ nữ từ bên trong.” Qua bài chia sẻ của mình: “ Chúng ta cần nhớ rằng sự thay đổi bắt đầu từ trái tim và tâm trí của chúng ta. Phụ nữ cần được yêu thương và động viên, và họ có khả năng tự mình khám phá và phát triển hạnh phúc từ bên trong.”

Th.s Trần Thị Thao Giang, chủ tịch PEARLTALK, trưởng BTC phát biểu về ý nghĩa của dự án

Chương trình cũng có sự góp mặt của thương hiệu áo dài Quỳnh Paris và Trung Đinh, mang đến sự mát nhãn cho phần thể hiện vẻ đẹp hình thể của phụ nữ Việt.

Áo dài thương hiệu Trung Đinh với các nét vẽ mang thông điệp của đất mẹ Việt Nam.
Một thiết kế mang màu sắc vũ trụ trong BST Mầm từ Quỳnh Paris  được phối cùng Ngọc trai Pearltalk.

Để minh họa cho vẻ đẹp nhân cách và bên trong, Diễn giả Trần Việt Quân đã chia sẻ về sự thay đổi trong định nghĩa về thành công của phụ nữ trong thời đại ngày nay. Sự thủy chung và lòng dũng cảm không còn đơn giản như trước, nhưng với trí tuệ, đạo đức và nghị lực, họ vẫn có thể tự mình vượt qua mọi khó khăn và duy trì sự chung thủy.

Sân khấu và âm thanh và hình ảnh đỉnh cao xuyên suốt chương trình

Với vẻ đẹp thứ ba, tinh thần Hồn Việt, chuyên gia tâm lý Tiến sĩ Lý Thị Mai đã truyền đạt thông điệp sâu sắc về sự đóng góp của phụ nữ Việt ngày nay vào sự phát triển của cộng đồng và quê hương, với sự thông minh, tri thức và dũng cảm.


Ca nhạc sĩ Issac Thái thể hiện nhạc phẩm Trái tim Ngọc trai do chính anh sáng tác

Ban nhạc đã vô cùng xuất sắc xuyên suốt chương trình không một hạt sạn. Vũ đoàn Lê Việt và phần ánh sáng tuyệt vời ăn ý trong từng giây khiến cho sân khấu luôn bừng sáng và cả khán phòng bùng cháy cho một tình yêu sâu sắc  và tự hào cho phụ nữ Việt. Một bài hát chủ đề mang tên Trái tim Ngọc trai do Giám đốc phụ trách âm nhạc và là chính tác giả Issac Thái trình bày đã đúc kết lại thông điệp khích lệ lớn lao cho tất cả những ai là phụ nữ Việt.

“ Mạnh mẽ ươm mầm sống, từ đáy sâu đại dương, thành ước mơ bùng cháy, rạng rỡ cho ngày mai. Triệu trái tim ngời sáng, triệu trái tim Việt nam. Trái tim phụ nữ, trái tim Ngọc trai”.

Đêm nhạc này đã thể hiện sự đoàn kết, đam mê và yêu thương, và để lại dấu ấn sâu đậm trong trái tim của tất cả khán giả.

Chương trình này đã mang đến một bài học quý báu về sự đa dạng và vẻ đẹp của phụ nữ Việt Nam. Điều này là một lời kêu gọi để chúng ta cùng yêu thương và trân trọng những người phụ nữ mang trong mình trái tim ngọc trai. Một số tiền thu được từ sự kiện đã được đóng góp vào quỹ Nhịp Tim Việt Nam, để giúp đỡ các bệnh nhi bị tim bẩm sinh.

Các nhà tài trợ đồng hành nhận bảng tri ân và hoa từ trưởng BTC.

Chương trình này đã được sự hỗ trợ từ nhiều nhà tài trợ, đóng góp vào sự thành công và ý nghĩa của nó.

TMV Bác Sĩ Lê Văn Sẽ, nước ion kiềm Kanvielife, đại học FPT – CLB FTI FPT, Bánh su kem Chewy Cherwy, công ty in ấn Đoàn Hưng Phát, Mỹ phẩm Italia Guudcure, nhà sản xuất phim hoạt hình Comic Consumer, tập đoàn Back Home Group, Nam Đạt Academy, Zema Beauty, Merry Meeple Flower, Chava Perfume, Trần Vũ Media, An Khang Media.

Top of Form