đọc tin nhanh

Vào lúc 17h ngày 07/10/2017 vừa qua, tại Nhà hàng Hải sản Tư Bình (số 95B Trần Não, Phường An Phú, Quận 2, TP.HCM), chương trình “Đêm trăng cho em 2017 – Gia tộc Đỗ (Đậu) sum vầy” đã diễn ra trong không khí vui tươi và ấm cúng nhân dịp Tết Trung Thu năm nay.

Mặc dù chỉ có một tuần để chuẩn bị cho sự kiện nhưng với sự đồng lòng và sự quyết tâm tạo một sân chơi để con cháu cùng gia đình về sum vầy, sau khi phát động BTC đã nhận được sự đóng góp nhiệt tình từ các gia đình trong dòng họ Đỗ (Đậu). Anh chị đã chung tay cùng hỗ trợ trong suốt quá trình chuẩn bị.

Mặc dù tại sự kiện này nhằm tạo cơ hội và mong muốn tất cả các thành viên dòng họ sẽ đều là thành viên ban tổ chức để cùng chung tay góp công, góp sức tổ chức sự kiện, nên tất cả các thành viên chủ chốt của Hội đồng, CLB DN sẽ không trực tiếp tham gia tổ chức, nhưng tất cả các anh chị nằm trong ban điều hành vẫn luôn quan tâm theo dõi và sẵn lòng chung tay, hỗ trợ cho chương trình.

Sự kiện này tất cả các thành viên cùng gia đình và các bé đến đều được miễn phí tham dự, chi phí được các anh chị trong dòng họ chung tay hỗ trợ và kêu gọi đóng góp. Cảm ơn tất cả các anh chị cùng gia đình đã về dự đông đủ để cho con cháu nội ngoại và cả người lớn có sân chơi Gia tộc Đỗ (Đậu) ý nghĩa, hạnh phúc trong tình thương yêu gắn kết. “Đông tay thì vỗ nên kêu”, vì thế Gia tộc Đỗ (Đậu) hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự chung tay, tiếp sức của tất cả các anh chị để mang đến những chương trình thiết thực và nhân văn như thế này!

Nguồn: Gia tộc Đỗ (Đậu) TP.HCM