đọc tin nhanh

Sau hơn 6 tháng khởi động với sự ủng hộ nhiệt tình của thí sinh và khán giả, đến nay cuộc thi Hoa khôi áo dài Việt Nam qua ảnh 2023 đang ở trong giai đoạn “nước rút” ban tổ chức đã chọn ra được TOP 10 thí sinh tiềm năng bước vào gala với chủ đề: Tâm Hoa Tỏa Sáng.

Hoa khôi áo dài Việt Nam qua ảnh 2023 sau vòng tuyển chọn gắt gao trên toàn quốc với hàng ngàn thí sinh, nay đã chọn được Top 10 thí sinh xuất sắc nhất để bước vào đêm Gala trao giải với chủ đề: Tâm Hoa Tỏa Sáng.

Mặc dù chỉ với hình thức thi qua ảnh nhưng cuộc thi đã thu hút đông đảo thí sinh tham dự, gửi về hàng nghìn bộ ảnh với nhiều phong cách và vẻ đẹp khác nhau trong trang phục của dân tộc: áo dài Việt Nam.

Đồng thời, cuộc thi cũng nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả trên toàn quốc. Bởi ngay khi ban tổ chức công bố những thông tin đầu tiên về vòng sơ khảo Hoa khôi áo dài Việt Nam qua ảnh 2023: Tôi yêu tà áo Việt trên các phương tiện truyền thông cũng như trang Fanpage chính thức của cuộc thi, rất nhiều khán giả đã để lại tương tác, bình luận chờ đón những gương mặt nào sẽ tham gia.

Trước sự ủng hộ đó, Hội đồng chuyên môn đã làm việc cật lực, dựa trên những yếu tố của cuộc thi để chọn ra Top 50 thí sinh có bộ ảnh ấn tượng nhất, cập nhật trên Fanpage Hoa khôi áo dài qua ảnh 2023. Tại đây, song song với ban giám khảo, khán giả khắp nơi trên cả nước sẽ được quyền bình chọn cho thí sinh mình yêu thích nhất, trao cơ hội đi tiếp cho gương mặt tiềm năng.

Từ 50 thí sinh, kết hợp lượt bình chọn qua fanpage và điểm từ hội đồng chuyên môn, cuộc thi chọn ra 30 gương mặt tiềm năng để tiến vào vòng bán kết với chủ đề: Việt Nam Gấm Hoa. Cuối cùng, từ 30 thí sinh này, cuộc thi sẽ lựa chọn ra 10 thí sinh được yêu thích nhất bước vào vòng chung kết với chủ đề: Tâm Hoa Tỏa Sáng. Các thí sinh Top 10 tham gia phần thi thử thách cùng ekip stylist, nhà thiết kế, chuyên gia trang điểm và nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp để có những bức ảnh đột phá trong hình ảnh và phong cách.

Rõ ràng, việc khán giả góp phần quyết định người thắng cuộc sẽ đảm bảo tính khách quan đồng thời tăng tính kết nối giữa người xem và các thí sinh tham gia, đảm bảo độ lan tỏa và quảng bá rộng rãi hơn nữa trang phục dân tộc: áo dài Việt Nam.

Hội tụ những thí sinh ưu tú trong vòng chung kết, các thí sinh ngoài lan tỏa hình ảnh áo dài Việt Nam, còn thể hiện quan điểm của cá nhân đối với các vấn đề văn hoá, xã hội để ban giám khảo lựa chọn ra người ưu tú và phù hợp với tinh thần của chiếc áo dài Việt. Hoa khôi áo dài Việt Nam qua ảnh không chỉ có ngoại hình ấn tượng mà còn đặc biệt có đầy đủ phẩm chất bên trong xứng đáng với tiêu chí của cuộc thi: Tâm Hoa Tỏa Sáng.

Như đã nói ở trên đây là những thí sinh ưu tú nhất, được lựa chọn trong hàng ngàn người tham dự trên toàn quốc, được sự tin tưởng và đánh giá cao của Hội đồng chuyên môn cũng như khán giả, xứng danh là tinh hoa của Hoa khôi áo dài Việt Nam qua ảnh 2023. Đó chính là lý do rất nhiều người mong chờ sự xuất hiện của Top 10 ưu tú và hứa hẹn một đêm gala bùng nổ.

Hoa khôi áo dài Việt Nam qua ảnh 2023 góp phần tuyên truyền, quảng bá áo dài như một biểu tượng vẻ đẹp và tâm hồn của người phụ nữ Việt Nam ra thế giới.

Hãy theo dõi fanpage của để cập nhật liên tục những thông tin của cuộc thi Hoa khôi áo dài Việt Nam qua ảnh 2023 cũng như bình chọn cho thí sinh bạn yêu thích nhất trong giai đoạn “nước rút” này.

Ekip thực hiện:

  • Thực hiện: Hoa Sen Media
  • Giám đốc sản xuất: Đinh Quang Khánh
  • Thời trang áo dài: Nguyễn Việt Hùng
  • Trang sức ngọc trai: Khải Hoàn Pearl
  • Nhiếp ảnh gia: Lê Quốc Khánh
  • Trang điểm làm tóc: Gia Khang Makeup Academy
  • Trâm cài tóc: BHK Việt Nam
  • Quay phim: Lê Ngọc Lên
  • Trợ lý sản xuất: Thúy Trần – Victoria Phan