đọc tin nhanh

Vừa qua, Công ty Cổ phần Tập đoàn Ever Việt Nam – Chi nhánh trực thuộc Tập đoàn Ever Nhật Bản (EVER), Công ty CP Mirai Healthcare Việt Nam (MHC) đã chính thức ký kết hợp tác với Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Sunrose – Doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cao cấp từ Nhật Bản và châu Âu, Sự hợp tác của ba đơn vị đã mở ra triển vọng phát triển mới cho mảng y tế và chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam.

Trong những năm qua, ngành y tế nước ta đã có sự khởi sắc rõ rệt, đặc biệt là khi có sự “gia nhập” của những đơn vị y tế hàng đầu thế giới đặt trụ sở và phát triển tại Việt Nam. Đánh dấu hành trình năm thứ 2 có mặt tại Việt Nam, Tập đoàn Ever Nhật Bản đã nỗ lực không ngừng trong việc đa dạng hóa các dịch vụ, tích cực quảng bá các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và làm đẹp chất lượng từ Nhật Bản đến với đông đảo khách hàng, là cầu nối uy tín đối với các khách hàng Việt Nam đến trải nghiệm dịch vụ y tế tái sinh và thẩm mỹ công nghệ cao số 1 tại Nhật Bản.

Lễ ký kết hợp tác giữa Công ty Cổ phần Tập đoàn Ever Việt Nam – Chi nhánh trực thuộc Tập đoàn Ever Nhật Bản (EVER) và Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Sunrose.

Để làm được điều đó một cách hiệu quả nhất, Ever Việt Nam chú trọng đến việc hợp tác với cácdoanh nghiệp có tiềm lực mạnh, có vị thế và uy tín trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm, dịch vụ y tế chất lượng vào Việt Nam. Với sự hợp tác lần này, ông Bùi Ngọc Sơn – Chủ tịch HĐQT Ever Việt Nam cho biết: “Thay mặt cho Ever Việt Nam, tôi mong muốn qua sự hợp tác lần này, chúng ta có thể mở rộng hệ sinh thái liên kết để lan toả, đưa những dịch vụ chất lượng và giá trị đến với khách hàng”.

Ông Bùi Ngọc Sơn – Chủ tịch HĐQT EVER Việt Nam và ông Lê Thanh Minh – Giám đốc Công ty Sunrose bắt tay chúc mừng sự hợp tác bền vững giữa hai bên.

Cũng tại Lễ ký kết, cùng với Ever Việt Nam, Công ty CP Mirai Healthcare Việt Nam (MHC) là đơn vị cung cấp dịch vụ y tế hàng đầu Nhật Bản cũng đã có sự ký kết hợp tác với Công ty Sunrose. Đến nay, Công ty MHC Việt Nam đã xây dựng được mạng lưới liên kết hơn 500 bác sĩ, hơn 200 bệnh viện và cơ sở y tế lớn trên toàn nước Nhật.

Thứ hai từ trái sang: Ông Nguyễn Hồng Anh – Đại diện MHC Việt Nam; Ông Bùi Ngọc Sơn – Chủ tịch HĐQT EVER Việt Nam; Bà Ngô Mai – TGĐ EVER Việt Nam; Bà Lê Thị Thu Hồng – Chủ tịch HĐQT Công ty Sunrose; Ông Lê Thanh Minh – Giám đốc Công ty Sunrose và Bà Nguyễn Hồng Thúy (Ngoài cùng bên phải) – Phó TGĐ EVER Việt Nam.

Hợp tác với Sunrose, ông Hồng Anh – Đại diện MHC Việt Nam cũng rất hy vọng vào kết quả của cái bắt tay lần này: “Tôi rất vui mừng khi Sunrose tham gia vào hệ sinh thái liên kết và cùng chúng tôi lan toả các dịch vụ y tế của MHC cũng như Ever tại Việt Nam. Trước đó, MHC Việt Nam và Ever Việt Nam đã hợp tác để tạo nên một hệ sinh thái dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện và chất lượng cao. Cùng hợp tác với Sunrose lần này, tôi hy vọng có thể lan tỏa nhiều hơn nữa các giá trị thiết thực cho khách hàng Việt”.

Bà Ngô Mai – TGĐ EVER Việt Nam phát biểu tại Lễ ký kết hợp tác.

Được biết, Sunrose đã xây dựng hướng đi chuyên biệt trong mảng phân phối thực phẩm bảo vệ sức khỏe toàn cầu tại Việt Nam, đặc biệt ưu tiên số 1 cho thị trường thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nhật Bản và Châu Âu. Công ty có thế mạnh trong công tác phân phối hàng hoá với hệ thống trên 10.000 nhà thuốc và liên kết sâu với nhiều bệnh viện, lan tỏa sâu rộng, mang những sản phẩm – dịch vụ y tế chất lượng đến tận tay người dùng Việt.

Lê Thị Thu Hồng – Chủ tịch HĐQT Công ty Sunrose chia sẻ.

Tại buổi Lễ ký kết, bà Lê Thị Thu Hồng – Chủ tịch HĐQT Công ty Sunrose cho biết: “Sau 2 ngày trải nghiệm dịch vụ của Ever và MHC Việt Nam trước khi đến với lễ ký kết lần này, tôi cảm nhận được rõ rệt những thay đổi trong con người mình và tôi đánh giá cao chất lượng dịch vụ, sự tận tâm của đội ngũ y tế. Chúng tôi sẽ nỗ lực lan tỏa sự chia sẻ, ấm áp, yêu thương cùng những dịch vụ y tế chất lượng của các đối tác đến với khách hàng”.

Ông Lê Thanh Minh – Giám đốc Công ty Sunrose chia sẻ.

Với sự hợp tác lần này, cả 3 bên hứa hẹn sẽ nỗ lực hơn nữa trong mục tiêu nâng cao chất lượng công tác chăm sóc sức khỏe cho người Việt, tạo điều kiện để khách hàng Việt tiếp cận, sử dụng những sản phẩm – dịch vụ y tế chất lượng, sống vui – sống khỏe mỗi ngày.

Thùy Dương