đọc tin nhanh

Bộ môn Golf trong những năm gần đây phát triển khá nhanh- một bộ môn thể thao rèn luyện tinh thần và thể chất hiệu quả dành cho doanh nhân, nơi kết nối các doanh nghiệp và thương hiệu rất đẳng cấp và sang trọng. Nhưng dường như nắng, gió, thời tiết nắng nóng của VN… đã khiến bộ môn này chỉ  tỏa đươc  sức hút với cánh mày râu. Trong khi đó, các nước như Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan… 80% doanh nhân nữ đều có thể chơi được Golf.

Nhằm thúc đẩy sự phát triển của Golf nói chung tại Việt Nam và phong trào chơi Golf ở Nữ giới nói riêng, dự án Golf cộng đồng Golf and Beauty đã thổi một làn gió mới cho làng Golf Viet Nam. Dự án giúp kết nối nữ doanh nhân đến với Golf, xóa bỏ định kiến của nữ giới về Golf, giúp các nữ doanh nhân Việt tăng cường thể chất, cân bằng tinh thần sau những giây phút căng thẳng khi điều hành doanh nghiệp.

Nữ doanh nhân tham gia dự án sẽ được học kiến thức Golf miễn phí cùng với các chuyên gia, được tham quan sân Golf với tiêu chuẩn quốc tế. Chắc chắn sẽ mang đến cho nữ doanh nhân Việt những trải nghiệp hoàn toàn mới.

Trao đổi với Mc Đỗ Phương Thảo – Giám đốc điều hành Công ty Water Media, trưởng ban tổ chức, Giám Đốc Dự Án : “ Làm việc trong lĩnh vực Golf và chơi Golf Tôi nhận được rất nhiều những giá trị tuyệt vời, vừa rèn luyện sức khỏe vừa hoàn thiện bản thân lại vừa có cơ hội xây dựng network rất tốt. Nhưng vì một vài lý do nữ doanh nhân Việt Nam lại ngại chơi Golf nên Tôi đã nảy ra ý định xây dựng dự án này. Tôi muốn thông qua dự án cũng như kênh thông tin www.golfandbeauty.vn sẽ giúp phái đẹp đến gần hơn với Golf, chơi Golf nhưng vẫn xinh đẹp. Tôi đặt nhiều niềm tin vào dự án này, Tôi hi vọng dự án sẽ tạo sự lan tỏa để phong trào golf nữ phát triển hơn, nữ doanh nhân lại có thêm một sân chơi kết nối đẳng cấp và sang trọng. Tôi muốn phụ nữ Việt Nam nâng tầm sánh ngang cùng các nữ doanh nhân quốc tế.”

MC Đỗ Phương Thảo tại buổi họp báo

Với dự án này, tin chắc rằng giờ đây sân Golf không còn khô khan nữa, Nữ gôn thủ – nữ doanh nhân – những bóng hồng trên sân golf sẽ giúp sân golf thêm sống động, hấp dẫn và lôi cuốn.

Link youtube : https://www.youtube.com/watch?v=LrPGtFB-co0