Happy Women Leader Network tăng cường mạng lưới, ra mắt Chapter Angel

happy-angel-1

Ngày 22/07/2020 vừa qua, Angel Chapter trực thuộc khu vực Hồ Chí Minh đã có buổi ra mắt với mạng lưới toàn cầu, đồng thời công bố các chủ tịch và phó chủ tịch. 

Theo sự bổ nhiệm của Chủ tịch Bùi Thanh Hương và tín nhiệm của Ban điều hành mạng lưới Happy Women Leader Network, Nữ hoàng doanh nhân Ngô Bảo Trân đảm nhận chức vụ là Chủ tịch Sáng lập chapter, doanh nhân Hồ Bích Trâm là Chủ tịch điều hành, doanh nhân Nguyên Trần là Phó chủ tịch, đồng thời tiến hành bầu ban chấp hành mới.

happy-angel-2

Trước đó, doanh nhân Ngô Bảo Trân đảm nhận các chức vụ khác như Phó Chủ tịch Vùng Tây Nguyên của Mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu và Chủ tịch Chapter Gialai. Nữ chủ tịch của Angel Chapter từng được vinh danh Đại sứ Nữ hoàng doanh nhân 2020 Happy Women Leader Network, là Nhà đào tạo quốc tế phát triển tư duy cá nhân và doanh nghiệp của Hoa Kỳ Các Hiệp Hội, đồng thời là CEO & Founder Happylives Asian Group.

happy-angel-12

Chủ tịch sáng lập Sonia Ngô Bảo Trân

Là một nữ doanh nhân trẻ nhưng gặt hái được nhiều thành công trong công việc, hoạt động thiện nguyện tích cực và truyền cảm hứng tích cực tới cộng đồng nữ lãnh đạo đã giúp cho doanh nhân Ngô Bảo Trân chiếm được nhiều sự tín nhiệm từ mạng lưới. Chủ tịch sáng lập mạng lưới toàn cầu Bùi Thanh Hương chia sẻ “Biết ơn em Ngô Bảo Trân  – đại sứ của Happy Women – em thực là đại sứ trao đi là hạnh phúc. Happiness is Giving – Trao đi là Hạnh phúc”.

happy-angel-14

Chủ tịch điều hành Angel Chapter Hồ Bích Trâm

Chủ tịch điều hành Angel Chapter Hồ Bích Trâm từng được vinh danh Top 30 Phụ nự truyền cảm hứng của HWLN năm 2020. Chị là Thạc sĩ, Giám đốc Học viện Coach doanh nghiệp PBCA, Phó trưởng khoa Hàng không trường Cao đẳng quốc tế KENT, Nhà đào tạo và huấn luyện quốc tế dành cho cá nhân và doanh nghiệp. Với kinh nghiệm và kỹ năng lãnh đạo, truyền cảm hứng của mình, doanh nhân Hồ Bích Trâm chắc chắn sẽ đưa Angel Chapter phát triển lớn mạnh trong thời gian tới.

happy-angel-5

Chia sẻ về vai trò mới, nữ doanh nhân cho biết “Khi tham gia vào Happy Women Leader Netwok, mình nhận giá trị yêu thương, chia sẻ, đoàn kết cùng nhau phát triển để phụ nữ chúng mình không chỉ thành công trong công việc mà còn phải xinh đẹp, hạnh phúc và yêu đời. Trâm sẽ đồng hành, lan tỏa và xây dựng các để giá trị này để HWLN ngày càng phát triển và là ngôi nhà chung của chị em phụ nữ”.

happy-angel-17

Phó Chủ tịch Nguyên Trần

Nhận được sự tín nhiệm của Chủ tịch Bùi Thanh Hương, và Chủ tịch Angel Chapter, nữ doanh nhân Nguyên Trần – CEO Công ty TNHH MJM Vietnam đảm nhận vai trò phó chủ tịch, cùng đồng hành với các thành viên khác để lan rộng tổ chức Happy Women Leader Network Global nói chung cũng như Happy Women Leader Network Sài Gòn nói riêng.

happy-angel-10

Happy Women là một tổ chức phi lợi nhuận dành cho Nữ doanh nhân. Tại đây, các thành viên có những trải nghiệm vô cùng ý nghĩa. Ở đó họ, sống đẹp hơn, thiện hơn, tuệ hơn, nhân ái hơn… Cũng tại đây, các nữ lãnh đạo bàn nhau giúp cho cuộc đời đẹp hơn bằng những hoạt động thiện lành nhỏ bé phi thường.

bui-thanh-huong-angel

Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương, chủ tịch sáng lập và điều hành mạng lưới toàn cầu

happy-angel-13

happy-angel-4

happy-angel-6

happy-angel-7

happy-angel-8

happy-angel-9

happy-angel-11

PV