đọc tin nhanh

Chapter Happy Women Queen tái hiện lại vũ điệu múa công tại sự kiện Táo Quân – Chào Xuân 2020 do Mạng lưới Nữ lãnh đạo Happy Women Leader Network tổ chức, được vinh danh Chapter Queen của mạng lưới và Chủ tịch Chapter – Doanh nhân Vũ Thị Hồng Nhung cũng được vinh danh ở hạng mục Chủ tịch Tiêu biểu của năm 2019, Top 20 Thành viên Xuất sắc năm 2019. 

chapter-queen-diamond-22

Các nữ lãnh đạo của Chapter Happy Women Queen tái liệu Vũ điệu chim công

Ngày 15/01, tại khách sạn Hà Nội, mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu Happy Women Leader Network và Quỹ xã hội từ thiện Hành trình xanh đã có buổi sum họp ấm áp tại chương trình Táo quân – Chào xuân 2020. Sự kiện là một trong những hoạt động thường niên của cả hai tổ chức nhằm nhìn lại chặng đường của năm cũ và chào đón một năm mới với nhiều kỳ vọng tốt đẹp hơn.

Chapter-Queen-diamond-3

Chapter-Queen-diamond-4

Với sự đầu tư quy mô, hoành tráng, nhiều điểm nhấn, chương trình Táo quân – Chào xuân 2020 không chỉ mang lại một đêm hội đáng nhớ cho gần 500 doanh nhân tham dự mà còn tạo ấn tượng khó quên cho nghệ sĩ khách mời tên tuổi như: NSƯT Bùi Minh Phương, Ca sĩ Quang Hà, Nhạc sĩ Dương Trường Giang, Người đẹp xứ Mường 2019 – Hàm Hương, Hoa khôi tài sắc Việt Nam 2017 – Hồ Phương Linh, Saleem – Đại sứ hữu nghị hòa bình 2019, Bác sĩ điển trai Trần Vũ Quang,…

Chapter-Queen-diamond-10

Format Táo Quân – Chào xuân 2020 được Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thanh Hương cùng các thành viên thuộc Mạng lưới lãnh đạo toàn cầu Happy Women Leader Network, Quỹ xã hội từ thiện Hành trình xanh xây dựng dựa trên truyền thuyết Táo Quân về trời. Chương trình được ví như “bản tin thời sự của năm” tái hiện và phản ánh nhiều vấn đề nổi cộm trong năm cũ tại 2 tổ chức dưới góc nhìn lạ, mang đến nhiều tình huống hài hước, châm biếm khiến người xem ít nhiều phải suy nghĩ. Những khen – chê được điều tiết, đan xen trong kịch bản thông qua cách thể hiện dí dỏm góp thêm niềm vui năm mới cho gần 500 nữ doanh nhân và khách mời tham dự.

Chapter-Queen-diamond-5

Trong đó, chapter Happy Women Queen cũng đã tái hiện lại tiết mục Vũ điệu múa công từng đạt giải Đặc biệt trong chương trình Happy Women Leader Global Award 2019. Tiết mục chính là câu chuyện mà các thành viên của Chapter đã xây dựng lên nội dung và tập luyện vất vả.

Các nữ lãnh đạo của Happy Queen luôn tỏa ra một nguồn năng lượng tích cực với sự say mê theo đuổi con đường mình đã chọn, sự hy sinh hết mình để đạt được những thành tựu lớn lao. Chính những cảm hứng tốt đẹp đó đã lan tỏa rộng rãi và sâu sắc đến các thành viên Happy Women Leader Network Queen. Các chị em chia sẻ và hỗ trợ lẫn nhau nhiệt tình để cùng nhau đạt được thành công và hạnh phúc.

Chapter-Queen-diamond-1

Happy Women Leader Network Queen được sáng lập và điều hành bởi Chủ tịch Vũ Hồng Nhung, chị đồng thời là Phó chủ tịch mạng lưới Happy Women Leader Global. Bên cạnh đó chị còn đảm nhiệm vai trò CEO Vị Phố – một thương hiệu khá nổi cả trong và ngoài nước. Thành viên của Ban điều hành còn có Phó chủ tịch Vũ Minh Huyền – CEO Max Istore kiêm CEO Công ty TNHH Quản lý và điều hành Max Group Việt Nam; Phó chủ tịch Hoàng Hải Yến – Makeup Artist có tiếng tăm trong ngành; Phó chủ tịch Nguyễn Thị Ngọc Hà – Chủ thương hiệu Sữa mẹ Sóc; Phó chủ tịch Phạm Thị Thanh – Giám đốc Công ty CPTM Địa ốc 5 Sao; và Phó chủ tịch Nguyễn Hoài – CEO Công ty TNHH Nương Bắc.

Chapter-Queen-diamond-2

Trong chương trình Táo Quân vừa rồi, Chapter Queen đã được tôn vinh là Chapter Diamond. Đây chính là món quà mang ý nghĩa tinh thần mà Ban điều hành cũng như toàn bộ thành viên mạng lưới bình chọn. Bên cạnh đó,  Nữ chủ tịch Vũ Thị Nhung được vinh danh ở hai hạng mục là Chủ tịch Tiêu biểu của năm 2019, Top 20 Thành viên Xuất sắc năm 2019. Đây chính là phần thưởng dành cho chị cũng như các thành viên của Chapter Queen.

Chapter-Queen-diamond-7

Trước món quà này, doanh nhân Vũ Thị Nhung chia sẻ “Một buổi tối ý nghĩa cùng các chị em Happy Women Queen của tôi. Giải thưởng Diamond Chapter là sự nỗ lực của tất cả mọi người! Ai cũng bận rộn, không chỉ công việc mà còn gia đình, nhưng vẫn có thể cùng nhau làm nên những điều tuyệt vời. Quả thật “khi làm bằng trái tim thì không gì là không thể”. Thực sự nếu không có sự đồng hành của mọi người thì mình khó lòng được vinh danh Gương mặt ban điều hành tiêu biểu HWLN 2019 và lọt Top 20 Gương mặt tiêu biểu năm 2019 của mạng lưới Happy Women.

Chapter-Queen-diamond-11

Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương, chủ tịch mạng lưới

Tất cả sự nỗ lực của mọi người đều đáng tự hào. Khi chúng ta còn bên nhau thì tất cả đều trở nên có ý nghĩa, không gì làm khó được những người phụ nữ giàu tình thương, đầy bản lĩnh. 

Cảm ơn người chị cả Bùi Thanh Hương tuyệt vời, luôn là người thuyền trưởng truyền cảm hứng để chúng em vững bước và tin tưởng vào những hoạt động ý nghĩa mà chúng ta đang làm.

Gửi lời cảm ơn to lớn tới anh Quang Cường và anh Quang Hà – những người anh tuyệt vời nhất! Trong mọi hoạt động, hai anh đã luôn ủng hộ em hết mình. Biết rằng các anh rất bận rộn với những lịch trình dày đặc nhưng vẫn sắp xếp thời gian, sẵn sàng bay ra Hà Nội và đến tham dự chương trình cùng chúng em”. 

PV