Happy Women Flower – Chapter “nhiệt huyết” của Happy Women Leader Network

chapter-flower-1

Kết thúc một năm nhiều hoạt động sôi nổi của mạng lưới Happy Women Leader Network, là một chapter mới nhưng lại có những đóng góp tích cực và sôi nổi cho mạng lưới trong suốt chặng đường qua, các cá nhân của Happy Women Flower đã được vinh danh trong chương trình Táo Quân – Chào Xuân 2020. 

chapter-flower-4

Chủ tịch Mai Anh đại diện Chapter Flower nhận biểu trưng từ mạng lưới

Ban điều hành HWLN Flower bao gồm Nhà sáng lập là Chủ tịch Lương Thị Mai Anh – Phó tổng GĐ công ty cổ phần Nhà hàng Ibero đồng thời là Tổng GĐ Công ty Bia Ibero; PCT Ngoại giao là Diễn giả Vera Tuệ An – Chuyên gia tâm lý Tình yêu, Hôn nhân và Gia đình; PCT Tài chính Nguyễn Minh Dân – Nhà huấn luyện và đào tạo PLA, Công ty TNHH Tư vấn và đào tạo RPA; PCT Thường trực An Nhung- Thành viên HĐQT, phó GĐ Công ty cổ phần APOTA; PCT Nội dung Phương Thanh – Master Phun thêu thẩm mỹ Thanh Beauty; PCT Truyền thông Nguyễn Thị Thiện – CTHĐQT công ty Cổ phần Olabay, Giám đốc Kinh doanh Bệnh viện Phương Đông.

chapter-flower-3

chapter-flower-5

Các thành viên xuất sắc khác trong nhóm cũng được vinh danh

chapter-flower-14

Doanh nhân Nguyễn Phương Thanh – Phó chủ tịch Happy Women vinh danh Thành viên cống hiến năm 2019.

Happy Women Leader Network mang đến cho các thành viên chapter Flower những giá trị không chỉ là vật chất mà còn là tinh thần, là những trải nghiệm tuyệt vời của cuộc sống. Thêm vào đó là cách đối nhân xử thế, là những mối quan hệ chất lượng đang hàng ngày vun đắp, là nhân cách đẹp lan tỏa ra cộng đồng để nhân rộng mãi ra, là bản lĩnh cuộc sống đối mặt với thách thức hàng ngày,… Rất nhiều và rất nhiều thứ nữa mà chưa thể liệt kê ra được.

chapter-flower-12

Chủ tịch mạng lưới toàn cầu Bùi Thanh Hương và chủ tịch chapter Flower Lương Thị Mai Anh

Trải qua một chặng đường cùng hoạt động với nhau, các thành viên của Happy Women Flower đã thấu hiểu được châm ngôn hoạt động của mạng lưới cũng như ý nghĩa và giá trị mà tổ chức mang lại. Chính vì thế, mỗi cá nhân đều cống hiến hết mình. Chính vì tinh thần cống hiến vì cộng đồng và mạng lưới chung, Happy Women Flower được đánh giá là chapter nổi bật với nhiều thành viên năng lượng, tham gia tích cực vào các hoạt động cộng đồng và xã hội.

chapter-flower-13

Trong đó, Doanh nhân Lương Thị Mai Anh – đảm nhận Trưởng ban nội chính Global, Chủ tịch Happy Women Flower được vinh danh Chủ tịch Chapter tiêu biểu năm 2019, Thành viên cống hiến Happy Women 2019. Doanh nhân Nguyễn Phương Thanh – Phó chủ tịch Happy Women vinh danh Thành viên cống hiến năm 2019.

chapter-flower-

chapter-flower-10

Chủ tịch Lương Thị Mai Anh

Chủ tịch Lương Thị Mai Anh là một trong những nhà đầu tư đầu tiên phát triển chuỗi cửa hàng trà sữa nhượng quyền Dingtea – thương hiệu trà sữa đi đầu mang trào lưu trà sữa bùng nổ và phát triển cực thịnh tại Việt Nam từ năm 2014; Đồng sáng lập thương hiệu Bia thủ công IBiero – dòng bia cao cấp, độc đáo mang đậm bản sắc của Việt Nam và dành cho người Việt và là mẹ của 3 cậu con trai đáng yêu. Chị là chủ doanh nghiệp và là một người phụ nữ dành trọn tình yêu và sự quan tâm cho gia đình nhỏ của mình. Là một nữ doanh nhân trẻ và tài năng, Lương Thị Mai Anh chắc chắn sẽ đưa Happy Women Flower phát triển hơn nữa.

chapter-flower-9

Chương trình Táo quân – Chào xuân 2020 là một trong những hoạt động thường niên của Ngày 15/01, tại khách sạn Hà Nội, mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu Happy Women Leader Network và Quỹ xã hội từ thiện Hành trình xanh đã có buổi sum họp ấm áp tại cả hai tổ chức nhằm nhìn lại chặng đường của năm cũ và chào đón một năm mới với nhiều kỳ vọng tốt đẹp hơn.

chapter-flower-11

Chủ tịch Bùi Thanh Hương, đồng thời là Trưởng ban tổ chức

Với sự đầu tư quy mô, hoành tráng, nhiều điểm nhấn, chương trình Táo quân – Chào xuân 2020 không chỉ mang lại một đêm hội đáng nhớ cho gần 500 doanh nhân tham dự mà còn tạo ấn tượng khó quên cho nghệ sĩ khách mời tên tuổi như: NSƯT Bùi Minh Phương, Ca sĩ Quang Hà, Nhạc sĩ Dương Trường Giang, Người đẹp xứ Mường 2019 – Hàm Hương, Hoa khôi tài sắc Việt Nam 2017 – Hồ Phương Linh, Saleem – Đại sứ hữu nghị hòa bình 2019, Bác sĩ điển trai Trần Vũ Quang,…

chapter-flower-7

Format Táo Quân – Chào xuân 2020 được Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thanh Hương cùng các thành viên thuộc Mạng lưới lãnh đạo toàn cầu Happy Women Leader Network, Quỹ xã hội từ thiện Hành trình xanh xây dựng dựa trên truyền thuyết Táo Quân về trời. Chương trình được ví như “bản tin thời sự của năm” tái hiện và phản ánh nhiều vấn đề nổi cộm trong năm cũ tại 2 tổ chức dưới góc nhìn lạ, mang đến nhiều tình huống hài hước, châm biếm khiến người xem ít nhiều phải suy nghĩ. Những khen – chê được điều tiết, đan xen trong kịch bản thông qua cách thể hiện dí dỏm góp thêm niềm vui năm mới cho gần 500 nữ doanh nhân và khách mời tham dự.

chapter-flower-2

chapter-flower-6

 chapter-flower-8 chapter-flower-15

PV