đọc tin nhanh

Ngày 25/03 vừa qua, đại diện của HI-PEC và LEE NHƯ đã có một sự kiện ra mắt sản phẩm GERM KILLER (GK AIR) thành công ngoài mong đợi. Với ý nghĩa và giá trị mà sản phẩm mang lại, hi vọng GERM KILLER sẽ trở thành người bạn đáng tin cậy, an toàn và cần thiết cho mỗi người khi sống giữa một thế giới “bình thường mới”.

hipec-1

Tiến sỹ Nguyễn Thanh Hải – Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần hoá dầu Công nghệ Cao HI-PEC và Bà Lee Như – Tổng giám đốc CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU LEE NHƯ tại lễ ra mắt sản phẩm chai xịt Germ Killer

Với mong muốn tìm kiếm các chất diệt virus và diệt khuẩn hiệu quả, an toàn, bền vững, công ty Vance Chemicals – Singapore đã nghiên cứu và sản xuất ra một hóa chất đặc biệt dưới tên gọi là GERM KILLER (GK AIR) – KẺ GIẾT CÁC MẦM BỆNH. Đây là sản phẩm nước dạng phun, diệt được 99,9999% virus và vi khuẩn trong không khí, mang lại môi trường trong lành, tạo hương thơm trà xanh dịu mát. Sản phẩm được dùng trong gia đình, cơ quan, trường học, bệnh viện, trên xe ô tô, trong không gian kín. Dung dịch Germ Killer có công thức đặc biệt, không chỉ diệt virus trong 30 giây mà còn cải thiện không gian xung quanh bằng cách tiêu diệt các vi khuẩn mang mùi hôi ngay lập tức, mang lại không gian tươi mát, trong lành lâu dài.

hipec-14

Germ Killer gốc nước, không có cồn, không dùng tinh dầu thơm, không gây khô da, không gây dị ứng, không độc hại, cho phép sử dụng máy điều hòa trong không gian kín. GK AIR có thể xịt trực tiếp lên bề mặt gây mùi, vào trong không khí, lên đồ chơi, áo quần, phòng ngủ, phòng vệ sinh, bếp, điều hòa, thùng rác… nơi nghi có virus, vi khuẩn, có mùi hôi và đây cũng là cách tốt nhất để khử trùng, diệt hết virus cho giường tủ, bàn ghế, vật dụng … các phòng ở, văn phòng, bệnh viện hậu covid sau khi cách ly hết FO, làm cho các mầm bệnh bị diệt sạch tránh bị nhiễm lại.

an-do

Bộ trưởng Bộ giao thông vận tải Khaw Boon Wan và Bộ trưởng Văn phòng chính phủ Lam Pin Min của Singapore đang xịt chất Germ Killer trên máy bay của hãng Singapore Airlines (nguồn từ nhà sản xuất)

Sản phẩm đã được công ty Vance Chemicals đem thử nghiệm ở các phòng thí nghiệm của Mỹ, Ấn Độ, Singapore …theo đúng hướng dẫn của U.S.EPA và công bố đạt các chứng chỉ và chứng nhận.

hipec-15

hipec-9

Tiến sỹ Nguyễn Thanh Hải – Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần hoá dầu Công nghệ Cao HI-PEC và Bà Lee Như – Tổng giám đốc CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU LEE NHƯ tại bàn ký kết trước sự chứng kiến của hai bên tại sự kiện ra mắt sản phẩm.

hipec-8

Nhận thấy được hiệu quả đặc biệt của GERM KILLER (GK AIR) cũng như chất lượng, sức mạnh của việc bảo vệ sức khỏe lên trên hết, Công ty cổ phần hóa dầu công nghệ cao Hi-pec đã liên hệ và trở thành đại lý nhập khẩu phân phối độc quyền ở Việt Nam, Lào, Camphuchia. Để sản phẩm có thể phổ biến rộng rãi hơn nữa công ty HI-PEC đã ký hợp đồng với công ty LEE NHƯ- một công ty có hệ thống phân phối rộng khắp để công ty này phân phối độc quyền ở các nước trên.

hipec-3

Sản phẩm GERM KILLER có 2 dạng: chai  xịt lon nhôm 300 ml để dùng cho văn phòng, ô tô, nhà, bệnh viện và hộp nhựa nhỏ 45 ml tiện lợi bỏ túi mang theo dùng cho hàng ngày. Sản phẩm được bộ y tế Việt Nam cấp giấy phép lưu hành để diệt virus và diệt khuẩn.

hipec-13

hipec-7

Như chúng ta đã biết thế giới đang trong cơn đại dịch virus CORONA, tất cả mọi nơi trên thế giới đều bị ảnh hưởng kể cả Việt Nam. Tính đến cuối tháng 3 năm 2022, đại dịch đã làm cho 500 triệu người bị bệnh, cướp đi gần 6,2 triệu sinh mạng, làm cho kinh tế thế giới điêu đứng, nhiều công ty bị phá sản, nhiều người bị hậu covid …Để chống lại con virus này, các nước, các hãng dược lớn, các nhà khoa học đã đầu tư rất nhiều công sức, tiền bạc để tìm hiểu và sản xuất ra các loại vaccine, thuốc đặc trị…

hipec-2

Với giá trị văn hóa tốt đẹp, việc phân phối độc quyền sản phẩm chai xịt GERM KILLER càng khẳng định tinh thần “Sống có ích của đời” của HI-PEC

hipec-11

Cha ông vẫn nói” Phòng bệnh hơn chữa bệnh”. Để loại trừ khả năng lây nhiễm của virus chúng ta thực hiện 5k trong đó có khử khuẩn. Các chất khử khuẩn hiện nay thường chứa cồn hay alcohol, chlor và hợp chất có chlor, Iod, OPA, PPA …trong đó cồn và hợp chất chlor được sử dụng nhiều nhất vì giá rẻ, sẵn có. Thế nên GERM KILLER chính là “người bạn” an toàn thật sự dành cho mọi nhà trong bối cảnh chung hiện nay.

PV