Hoa hậu Doanh nhân Tài sắc Thế giới 2020 chính thức tái khởi động

hoa-hau-ngoc-hong-4

Sau nhiều lần phải tạm ngưng tuyển sinh vì ảnh hưởng dịch covid-19 trên toàn cầu, cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Tài sắc Thế giới 2020 chính thức tái khởi động và dự kiến chung kết sẽ diễn ra vào 30-31/10/2020 tại Đảo Jeju – Hàn Quốc.

Với thông điệp đoàn kết, gắn bó và chia sẻ, Hoa hậu Doanh nhân Tài sắc Thế giới 2020 chính thức khởi động và bắt đầu tìm kiếm những ứng viên sáng giá hội tụ đủ Sắc – Trí – Tâm – Tài  – Năng động trong các hoạt động xã hội, tích cực lan tỏa giá trị cộng đồng Doanh nhân. Đối tượng tham gia là các nữ công dân người Việt Nam 18 tuổi đến 55, đang sinh sống và làm việc trên toàn thế giới, có khả năng trình diễn, ứng xử tốt và yêu thích các hoạt động vì cộng đồng.

hoa-hau-ngoc-hong-1

Cuộc thi hướng tới vẻ đẹp của sự thành đạt, năng động, bản lĩnh của phụ nữ Việt trên thương trường; nâng tầm giá trị nhân văn về tài năng, cốt cách của nữ doanh nhân nói riêng và người phụ nữ Việt Nam thời kỳ kinh tế hội nhập nói chung.

hoa-hau-ngoc-hong-2

Cuộc thi có ý nghĩa thiết thực, là cơ hội giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết thân ái, nâng cao kỹ năng chuyên môn, tạo sân chơi đẳng cấp để học hỏi, so tài, trau dồi kiến thức trong kinh doanh, là cơ hội hợp tác đầu tư giữa các nữ doanh nhân và cộng đồng doanh nghiệp trong và ngoài nước.

hoa-hau-ngoc-hong-7

NTK Ngọc Hồng – Phó ban tổ chức chụp ảnh cùng dàn thí sinh tại Việt Nam

Cuộc thi do Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Ngọc Hồng Group nắm bản quyền cuộc thi và phối hợp Hiệp hội Châu Á Thái Bình Dương Hàn Quốc tổ chức. Được biết, đây là mùa 3 của cuộc thi. Năm nay, Nam vương ASEAN Nguyễn Minh Khiêm, Chủ tịch hội đồng quản trị, Tổng giám đốc Công ty Ngọc Hồng Group làm trưởng ban tổ chức, Nhà thiết kế Ngọc Hồng đảm nhận Phó ban tổ chức.

hoa-hau-ngoc-hong-3

Giải thưởng của cuộc thi gồm: Hoa hậu được trao vương miện, quyền trượng cùng với nhiều giải thưởng hiện kim và voucher làm đẹp tại Ngọc Hồng Spa, Á hậu 1 và 2 cũng nhận được nhiều phần quà có giá trị. Ngoài ra, cuộc thi còn trao tặng nhiều danh hiệu khác như: Người đẹp Áo dài; Người đẹp Tài năng; Người đẹp được yêu thích nhất, Người đẹp duyên dáng…

hoa-hau-ngoc-hong-5

hoa-hau-ngoc-hong-6

ngochong-hoahau

PV