Sự thật về clip “Khi bọn yêu nhau trú mưa” đạt triệu view gây sốt cộng đồng mạng 

1

Chỉ chưa đầy hai giờ đồng hồ sau khi đăng tải, clip trú mưa của tài khoản tiktok tên Vương Linh đã thu hút hơn một triệu lượt xem, hàng ngàn lượt chia sẻ và bình luận tích cực, vô cùng thích thú từ cộng đồng mạng.
Vài ngày qua, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn video ngắn khoảng 15 giây về hai cặp đôi xa lạ làm quen bằng các hành động với khoảng cách là một con đường dưới trời mưa lớn, mặc dù không hề quen biết nhau nhưng với cách làm quen “lầy lội”, hài hước nhưng rất văn minh, cặp đôi đã chiếm được rất nhiều thiện cảm của cộng đồng mạng.

2
Được biết, hai bạn là Hoàng Công Đạt và Vương Linh và thật sự chỉ là bạn thân, đồng nghiệp chứ không phải đang yêu nhau như cộng đồng mạng nói.

3
Hình ảnh nhan sắc thật sự của Hoàng Công Đạt và Vương Linh.   

Hiện tại cả hai đều đang tham gia hoạt động nghệ thuật và luôn đồng hành từ cuộc sống đến công việc.

4
Mặc dù nhìn khá đẹp đôi và vẫn còn độc thân, nhưng cả hai chỉ coi nhau là tri kỷ và không có ý định tiến xa hơn mức tình bạn

Nhiều bình luận cũng cho rằng giữa cuộc sống hiện đại ngày nay, kiếm được người bạn thật sự hợp với mình, không ngại ánh mắt người ngoài, cùng nhau trải lòng, vui buồn là rất khó.
Chính cặp đôi cũng vô cùng bất ngờ và hạnh phúc vì được mọi người ủng hộ nhiều như vậy, mặc dù trước đó tài khoản cá nhân đăng tải clip chỉ có vài chục người theo dõi, không ai quan tâm, nhưng giờ đã hơn hai chục ngàn người theo dõi, hàng trăm ngàn bình luận.

Và cũng chiếm được sự quan tâm không kém trong clip này đó chính là chàng cameraman (bạn quay đoạn clip) bí ẩn, cộng đồng mạng đều tỏ ra đồng cảm cho
“người thứ ba” cô đơn này, sau khi tìm hiểu thì cameraman là Nguyễn Anh Tú – người em trong nghề thân thiết của Hoàng Công Đạt và Vương Linh.

5
Nguyễn Anh Tú hiện đang theo đuổi đam mê về âm nhạc và vẫn đang tìm kiếm một nửa cho riêng mình.

Mong rằng những clip có thông điệp tích cực, giúp con người yêu bản thân và cuộc sống như trên sẽ còn nhiều hơn nữa.

Top of Form

  Share: