đọc tin nhanh

Một mùa Vu Lan đầy ý nghĩa đã qua đi, nhưng dư âm của nó vẫn còn đọng lại mãi bởi những nghĩa cử, những trái tim đồng cảm, cùng chung nhịp đập đồng hành trong sự kiện Bông Hồng Cài Áo nhân mùa Vu Lan Hiếu Hạnh 2018. Cùng với những nghệ sỹ khác, Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2019 – Đỗ Duyên nhận lời tham dự chương trình với vai trò vedette trong màn trình diễn BST áo dài mang tên Tà áo mẹ Việt của nghệ nhân dân gian áo dài Phan Thu Hương.

Là một cô gái xinh xắn, sở hữu thân hình thanh mảnh và nụ cười duyên dáng, Hoa khôi áo dài Việt Nam 2018 Đỗ Duyên được rất nhiều người trong giới cũng như trong ngành y tế mà cô đang làm việc yêu mến và tin tưởng bởi không chỉ đẹp về dáng vẻ bên ngoài mà cô còn là một người có trái tim nhân ái, tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng. Cô chia sẻ, vốn dĩ gia đình không có ai theo đuổi con đường nghệ thuật hay ngành Y Dược, nhưng do bản thân luôn hướng về cộng đồng nên cô đã chọn theo học ngành Dược, với tấm bằng Dược sĩ đại học, những mong có thể đóng góp cho đời những kiến thức mình học được.

Cái tên như định mệnh cuộc đời khi cô tin rằng mọi thứ đến với mình cũng bởi chữ “Duyên”, bởi vậy nên khi nhận được danh hiệu Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2018, cô cũng tin rằng chữ Duyên đã đưa cô tới, để rồi đồng hành cùng Bông Hồng Cài Áo 2019 cũng là bởi chữ “Duyên”. Cô cũng cho biết, chính từ ý nghĩa nhân văn của chương trình Bông Hồng Cài Áo, cô cùng với những người đẹp tham dự chương trình rất ủng hộ, tự hào được đóng góp công sức của mình lan tỏa giá trị yêu thương thông qua BST Tà áo mẹ Việt của Nghệ nhân dân gian áo dài Phan Thu Hương, chủ thương hiệu áo dài Hương VIP, cùng sự dàn dựng và biên đạo của đạo diễn, chuyên gia đào tạo hoa hậu Phạm Tuân, Hoa khôi chuyển giới 2016 La Lam để làm nên sự thành công của đêm diễn.

DD 4

DD 5

DD 6

DD 2

DD 3

                                                                                                                                                                                                Huyền Sa