đọc tin nhanh

Ngày 23/1 vừa qua, Công ty dược mỹ phẩm Hương Thảo Group đã tổ chức lễ vinh danh “Đêm tiệc triệu đô” tại Trung tâm tổ chức sự kiện Forever Mark nhằm vinh danh các thủ lĩnh có đóng góp xuất sắc với công ty trong năm qua.

huongthao-trieu-do-1

Toàn cảnh siêu event lớn nhất trong năm từ thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Hương Thảo Group

Đêm tiệu triệu đô là dịp để Ban lãnh đạo, CTHĐQT, Tổng giám đốc, các giám đốc, thũ lĩnh đứng đầu của Tập đoàn cùng tập thể cán bộ nhân viên, đại lý, nhà phân phối nhìn lại chặng đường của năm 2020 một năm đầy biến động khó khăn và thách thức và cùng vạch kế hoạch hướng đến những mục tiêu mới cho hành trình kế tiếp. Trong khuôn khổ đêm tiệc, nhiều hoạt động văn nghệ và chương trình hấp dẫn khác cũng đã diễn ra.

huongthao-trieu-do-2

“Đêm tiệc triệu đô” với quy mô siêu khủng thể hiện đẳng cấp của tập đoàn Hương Thảo Group, khẳng định một lần nữa những thành công và vị thế của tập đoàn.

Năm 2020 vừa qua, Tập đoàn Hương Thảo Group tự hào tiếp tục là một trong những đơn vị dẫn đầu cả nước trong lĩnh vực kinh doanh dược mỹ phẩm với các sản phẩm uy tín với chất lượng sản phẩm và dịch vụ ưu việt, có những thành quả đáng ghi nhận. Sau 4 năm hình thành và phát triển, Hương Thảo Group đã chuyển mình từ đơn vị phân phối sản phẩm sang phát triển dự án và chủ đầu tư lớn mạnh, vươn rộng và phủ sóng khắp mọi miền đất nước. Đó là 4 năm bứt phá để thành công, là 4 năm bền bỉ đổi mới và sáng tạo không ngừng để hoàn thiện mục tiêu “kiến tạo cuộc sống thịnh vượng” cho mọi đối tác, mọi khách hàng.

Hàng trăm khách mời đồng loạt khoác lên mình những bộ cánh lộng lẫy nhất xứng tầm với đại tiệc hoành tráng. Các quý cô cũng là các doanh nhân quy tụ tại đêm tiệc ăn mừng 1 năm kinh doanh đại thành công.

huongthao-trieu-do-4

Chủ tịch Nguyễn Thu Hiền xuất hiện lộng lẫy giữa đêm tiệc hoành tráng

Trong không khí tràn ngập cảm xúc của đêm gala, CTHĐQT Nguyễn Thu Hiền – Giám đốc Điều hành Tập đoàn Hương Thảo Group – đại diện Ban Tổng giám đốc đã phát biểu: “Năm 2020 ghi dấu ấn của hàng loạt các chuyển động, một năm với dịch bệnh và thiên tai rất nhiều doanh nghiệp phải thay đổi và điều chỉnh các yếu tố khách quan xảy ra ngoài tầm hoạch định. Nơi nào chúng ta xuất hiện, nơi đó ghi dấu ấn của một tập thể HươngThảo Group tiên phong, của một tập thể dẫn đầu”.
huongthao-trieu-do-5

Ca sĩ Khánh Phương khuấy động không khí đại tiệc với những bản hit huyền thoại một thời

Tại sự kiện, Hương Thảo Group mang đến một vị khách mời đặc biệt “Khánh Phương”. Nam ca sĩ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho mọi người bằng những bản hit 1 thời như chiếc khăn gió ấm, tựa vào vai em…

huongthao-trieu-do-3

Hương Thảo trao cúp vinh danh những doanh nhân thành đạt năm 2020

Ngoài ra, đêm tiệc vinh danh những ông hoàng bà hoàng có thành tích xuất sắc nhất trong suốt thời gian qua đến từ các cấp lãnh đạo trên cả 3 miền Bắc – Trung – Nam đã được lồng ghép vào Gala, tạo nên không khí sôi nổi sức trẻ, tài năng và nhiệt huyết của thành viên trong đêm tiệc.

Có thể nói, đêm tiệc triệu đô được tổ chức thành công và khép lại một năm cũ đầy thử thách nhưng cũng đầy thành tựu; đồng thời mở ra một năm mới 2021 với nhiều mục tiêu và nhiệm vụ mới, hứa hẹn thêm nhiều thắng lợi mới.

PV