đọc tin nhanh

Với mong muốn được lan tỏa tới người tiêu dùng những sản phẩm không chỉ mang lại sự Tiện lợi, Chất lượng mà còn rất An toàn với người SỬ DỤNG khi áp dụng công nghệ SINH HỌC tiên tiến của Nhật Bản.

Vừa qua, tại số 832-833, The OASIS III, khu VietSing, An Phú, TP. Thuận An, Bình Dương đã diễn lễ khai trương Hogi MART – Khu vực Bình Dương. Buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của đông đảo của phóng viên báo đài, các đối tác, khách hàng cùng đông đảo bạn bè gần xa.

Đến tham dự sự kiện khai trương có sự hiện diện của bà Phan Kim Ngân – Phó Tổng Giám Đốc Công ty HOGI GROUP; Ông Nguyễn Anh Bắc – Giám đốc đào tạo Công ty HOGI GROUP; Ông Phạm Tuấn Cảnh – Giám đốc kinh doanh – Công ty HOGI GROUP.

Phát biểu tại buổi lễ doanh nhân Đoàn Phương Lan chia sẻ: “Tôi xin gửi lời cám ơn chân thành và sâu sắc đến toàn thể Quý Anh Chị Em, các Công ty, Doanh nghiệp, Đối tác, Ban ngành cùng toàn thể bà con khu phố Việt Sing đã dành thời gian quý báu để đến tham dự lễ Khai trương HOGI MART và Bổ nhiệm GĐPTTT Khu vực Bình Dương. Đây thực sự là một dịp đáng nhớ, đánh dấu một bước ngoặt mới trong sự nghiệp của HOGI MART và Lan Doan. Chúng tôi tin tưởng rằng với sự ủng hộ và đồng hành của Quý vị, chúng tôi sẽ càng vững bước và đạt được nhiều thành công mới trong thời gian tới”.

Được biết, Công ty Cổ phần Thương Mại Quốc Tế HOGI GROUP đã và đang khẳng định vị thế ngày càng cao trên thị trường ngành hàng Tiêu Dùng nhanh và tiêu dùng hàng ngày.

Với tầm nhìn: Khát vọng trở thành một doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam về sở hữu hệ thống kinh doanh hàng hoá tiêu dùng và sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho người dân và vì người dân Việt Nam.

Với sứ mệnh: Luôn giữ vị thế tiên phong, luôn lấy người dân làm trung tâm, cung cấp sản phẩm dịch vụ tận tâm nhất, luôn mang tới sự tiện lợi, an toàn và chất lượng. Là biểu tượng của tinh thần “ Tự hào Việt Nam”, luôn tiên phong thúc đẩy người Việt dùng hàng Việt.

“Xu hướng hiện nay của các chị em nội trợ là ưu tiên lựa chọn những sản phẩm tự nhiên, an toàn, bảo vệ sức khỏe cho gia đình. Các sản phẩm của HOGI GROUP có các thành phần chiết xuất từ thiên nhiên, làm sạch hiệu quả lại bảo vệ làn da, được đánh giá cao bởi nhiều chị em nội trợ. Bà Phan Kim Ngân – Phó Tổng Giám Đốc Công ty HOGI GROUP cho biết thêm.

Cũng trong buổi lễ khai trương quý khách hàng còn được tham gia rút thăm trúng thưởng với các phần quà hấp dẫn với 1 giải đặc biệt trọn bộ sản phẩm HOGI CLEAN 9 sản phẩm;1 giải nhất ( Bộ đôi nước giặt xả 2 lít và 3,6 lít); 2 giải nhì ( 2 cặp nước giặt xả 3.6 lít và 1 chai nước lau sàn 980ml); 3 giải ba ( 3 cặp nước giặt xả sinh học 2 lít và 1 chai nước rửa chén bát 680ml); và 10 giải khuyến khích( 10 chai lau sàn sinh học HOGI CLEAN 980ml).