đọc tin nhanh

Vừa qua, Công ty CP MHC Việt Nam đã phối hợp cùng Công ty CP Ever Việt Nam tổ chức thành công buổi “Tọa đàm TẾ BÀO GỐC và KỸ THUẬT ĐIỀU TRỊ CHUYÊN BIỆT đối với các bệnh CƠ XƯƠNG KHỚP cùng các CHUYÊN GIA HÀNG ĐẦU Nhật Bản”. Tọa đàm diễn ra thành công mang đến nhiều hy vọng cho những bệnh nhân mắc bệnh cơ xương khớp tại Việt Nam.

Sự kiện vinh dự có sự góp mặt của các đại biểu uy tín như ông Nguyễn Phú Bình – Nguyên thứ trưởng Bộ Ngoại Giao, Nguyên Đại sứ Việt Nam tại Nhật Bản, Chủ tịch Hội Liên Lạc với người Việt Nam ở nước ngoài; TS.BS Nguyễn Thị Thanh Hương – Giảng viên cao cấp tại Trường Đại học Y Hà Nội, Phó Chủ tịch kiêm nhà sáng lập của Viện Nghiên cứu Y học Đinh Tiên Hoàng, Phó Thư ký của Hội Sinh lý Việt Nam và là thành viên chủ chốt của Ban điều hành Hội Loãng xương Việt Nam; Bà Ngô Mai – Tổng giám đốc EVER Việt Nam; ông Đoàn Đức Tiến – Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành MHC Việt Nam.

Lãnh đạo Tập đoàn EVER Việt Nam và MHC Việt Nam đón tiếp đoàn chuyên gia của Tập đoàn Mikiyuukai Nhật Bản tham dự Tọa đàm.

Về phía Nhật Bản có sự tham gia của đoàn đại biểu của Tập đoàn y khoa Mikiyuukai, trong đó có hai chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực y tế tái sinh là Chuyên gia, bác sĩ Sadanori Sakamoto – Chủ tịch Tập đoàn Mikiyuukai, Chủ tịch kiêm Viện trưởng của Repair Cell Clinic; Chuyên gia, bác sĩ Ohira Yoshifumi – Giám đốc điều hành Repair Clinic, Trưởng khoa chẩn đoán hình ảnh của bệnh viện Kyoritsu.

Chương trình nhận được sự quan tâm của đông đảo khách mời.

Chương trình cũng nhận được sự quan tâm và tham dự của Ông Mai Đức Chung – Huấn luyện viên trưởng Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam, bác sĩ Trần Anh Tuấn – Bác sĩ trưởng của Đội tuyển bóng đá nam quốc gia, bác sĩ Trần Thị Trinh Bác sĩ trưởng của Đội tuyển bóng đá nữ quốc gia, P.GS Tiến sĩ khoa học Vũ Mạnh Hùng… Tại buổi Tọa đàm, ông Mai Đức Chung mong muốn muốn các vận động viên thể thao, được tiếp cận với các dịch vụ y tế tiên tiến này, để duy trì, kéo dài phong độ đỉnh cao.

Ông Mai Đức Chung (Thứ 2 từ trái sang) – Huấn luyện viên trưởng Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam và BLĐ Tập đoàn EVER Việt Nam.

Tại buổi tọa đàm, các chuyên gia hàng đầu đến từ Nhật Bản và Việt Nam đã chia sẻ những thông tin mới nhất về tình trạng bệnh cơ xương khớp như độ nguy hiểm cũng như xu hướng trẻ hóa của bệnh lý; về phương pháp điều trị cơ xương khớp bằng tế bào gốc với kỹ thuật tiêm chuyên biệt cũng như những ưu điểm vượt trội của phương pháp này so với các phương pháp truyền thống.

Ông Đoàn Đức Tiến – Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành MHC Việt Nam trả lời báo chí.

Ông Đoàn Đức Tiến chia sẻ: “Với việc hợp tác cùng các tập đoàn y khoa hàng đầu Nhật Bản, MHC là cầu nối tạo ra cơ hội tiếp cận các phương pháp, kỹ thuật điều trị tiên tiến nhất, hiện đại nhất của Nhật Bản cho người dân Việt Nam. Sau thành công của buổi tọa đàm này, chúng tôi sẽ tiếp tục tổ chức thêm nhiều chương trình ý nghĩa trong thời gian tới, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt”.

Bà Ngô Mai – Tổng Giám đốc EVER Việt Nam phát biểu tại chương trình.

Tổng giám đốc EVER Việt Nam – bà Ngô Mai đã chỉ ra những ưu điểm vượt trội của việc ứng dụng tế bào gốc trong điều trị bệnh và thực tế phương pháp này đã mang lại hiệu quả tích cực trong việc chăm sóc sức khỏe cho người Việt suốt thời gian hơn 1 năm EVER có mặt tại Việt Nam.

Chuyên gia Nhật Bản trao đổi và tư vấn trực tiếp với khách hàng tại buổi Tọa đàm.

Ngoài phương pháp điều trị cơ xương khớp bằng tế bào gốc cùng kỹ thuật chuyên biệt, EVER Việt Nam còn chia sẻ về phương pháp chăm sóc sức khỏe chủ động bằng các công nghệ y học tái sinh, phương pháp lọc máu giúp loại bỏ mỡ máu, các nguyên nhân gây bệnh ra khỏi cơ thể… đều là những phương pháp tiên tiến nhất, hiện đại nhất của Nhật Bản.

Ông Đoàn Đức Tiến (Ngoài cùng bên phải) – Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành MHC Việt Nam và các đại biểu tham dự.

Buổi tọa đàm cũng đã mang đến cơ hội cho các khách hàng đang có vấn đề về cơ xương khớp tại Việt Nam được trực tiếp gặp gỡ, trao đổi và hỏi đáp với các chuyên gia hàng đầu đến từ tập đoàn Mikiyuukai Nhật Bản.

Thùy Dương