đọc tin nhanh

Vừa qua, nữ doanh nhân nổi tiếng Hà thành kiêm chủ tịch mạng lưới gần 20.000 nhà lãnh đạo Happy Women Leader Network (HWLN) Bùi Thanh Hương đã kỷ niệm sinh nhật tuổi mới với bữa tiệc xa hoa “The Best Of Me” viêm mãn với sự chúc mừng và tham dự của 150 nhà lãnh đạo tiêu biểu.

Khi nhắc đến những nữ doanh nhân nổi tiếng Hà thành nói riêng và tại Việt Nam nói chung, Bùi Thanh Hương là cái tên tiêu biểu, nhận được nhiều sự tôn trọng, ngưỡng mộ và yêu mến của công chúng, là tấm gương mẫu mực về Tâm – Tài – Đức cho đông đảo thế hệ nữ doanh nhân trẻ học hỏi. Hiện nữ doanh nhân đang sở hữu một cuộc sống viên mãn với nhan sắc ngày càng thăng hạng, gia đình hạnh phúc, sự nghiệp thành công cũng như không ngừng lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến cộng đồng thông qua các hoạt động thiện nguyện.

Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thanh Hương chia sẻ tại buổi tiệc sinh nhật “The Best Of Me”.

Doanh nhân Bùi Thanh Hương đang nắm vị trí lãnh đạo của nhiều thương hiệu, doanh nghiệp: Nhà sáng lập thương hiệu áo dài nổi tiếng Hương Queen; Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần và đầu tư Minh Minh Estyle; Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Quốc tế Fulife; Chủ tịch HĐQT thương hiệu đồ da nam cao cấp Gentleman; Chủ tịch sáng lập và điều hành câu lạc bộ thiện nguyện Hoa hướng dương Việt Nam; Giám đốc điều hành Queen of the Spa và Giám Đốc điều hành Quỹ xã hội từ thiện Hành Trình Xanh. Sự thành công của Bùi Thanh Hương đã truyền cảm hứng tích cực cho cộng đồng nữ doanh nhân Việt Nam. Cô cũng tích cực tham gia chia sẻ kinh nghiệm quý báu, bài học về sự thành công trong kinh doanh, dìu dắt nhiều phụ nữ trở nên mạnh mẽ, tự chủ và tạo dựng vị thế trong xã hội.

Các nữ lãnh đạo của tổ chức HWLN và khách mời cùng người thân tham dự chúc mừng nữ chủ tịch tài ba Bùi Thanh Hương.

Hiện nay, doanh nhân Bùi Thanh Hương đảm nhận vai trò Nhà sáng lập kiêm chủ tịch mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu Happy Women Leader Network. Đây là tổ chức quy tụ hơn 18.000 nữ doanh nhân Việt Nam cũng như nữ doanh nhân tại nhiều quốc gia trên thế giới như Hoa Kỳ, Canada, Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản… đang hoạt động và cống hiến trên nhiều lĩnh vực khác nhau.

Tiết mục đặc sắc của HWLN gửi tặng doanh nhân Bùi Thanh Hương.

Trong suốt hành trình hơn 6 năm qua, Happy Women Leader Network đã có những hoạt động sôi nổi, tích cực gắn kết các thành viên trong tổ chức; tổ chức hội thảo, tọa đàm, chương trình giao lưu học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm, cùng nhau kinh doanh và thành công; tạo thành môi trường hợp tác chuyên nghiệp, thúc đẩy nhau cùng phát triển và gặt hái nhiều thành tựu to lớn; trở thành môi trường lý tưởng thu hút nhiều nữ doanh nhân trên cả nước tham gia.

Khách mời tham dự còn có các ca sĩ thân thiết của Bùi Thanh Hương.

Với những đóng góp tích cực ấy, doanh nhân Bùi Thanh Hương luôn nhận được sự tin yêu và ngưỡng mộ từ cộng đồng doanh nhân và công chúng. Vừa qua, sự kiện sinh nhật trang trọng với chủ đề “The Best of Me” của nữ lãnh đạo đã nhận được sự quan tâm và tham dự của 150 doanh nhân đại diện cho cộng đồng hơn 18.000 doanh nhân của Happy Women Leader Network.

Madam Trang Lê (Thứ 2 từ trái sang) và Doanh nhân Bùi Thanh Hương cùng các Nữ doanh nhân.

Được tổ chức theo phong cách tiệc fine dining sang trọng và đẳng cấp cùng lối trang trí nguy nga lộng lẫy với tông đỏ chủ đạo, không gian bữa tiệc đã trở thành tâm điểm chú ý của mỗi vị khách đến với Lolaland Dining & Mixology. Sự kết hợp hài hòa giữa hoa tươi, ánh đèn lung linh, ánh nến huyền ảo, các nữ doanh nhân cùng tụ họp, chia sẻ tình cảm, sự ngưỡng mộ dành cho Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thanh Hương. Rất nhiều nữ doanh nhân đã không khỏi xúc động và dành những chia sẻ từ tận đáy lòng đến chủ tịch Bùi Thanh Hương.

Buổi tiệc còn có sự tham dự của gia đình.

Doanh nhân Tuyết Phạm bộc bạch: “Biết ơn vì hơn 4 năm qua em được là thành viên của Happy Women Leader Network và được chị yêu thương, chỉ dạy, truyền cảm hứng. Chúc mừng sinh nhật chị và luôn dành tình yêu, sự ngưỡng mộ đến chị – người thuyền trưởng tài năng”.

Niềm hạnh phúc dạng ngời của Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thanh Hương.

Còn với doanh nhân Vũ Thị Hương, chị chia sẻ: “Chúng tôi cũng muốn kể với cộng đồng, văn hóa tri ân và sự gắn bó của Happy Women bắt nguồn từ đâu, và vì sao chúng tôi lại yêu nhau, càng đi lâu lại càng gắn bó, yêu sâu đến thế. Tất cả đến từ sự dẫn dắt của nhà sáng lập tài năng – doanh nhân Bùi Thanh Hương”.

Bộ ba quyền lực tại HWLN (Từ trái sang): Doanh nhân Phạm Quỳnh; Doanh nhân Bùi Thanh Hương và Doanh nhân Đỗ Hương Ly.

Trong không gian ấm cúng, các nữ doanh nhân đã cùng hát, cùng nhảy, cùng nói cười, cùng sẻ chia. Nơi đó không có khoảng cách, không phân biệt vị trí hay lĩnh vực hoạt động. Nơi đó chỉ có sự yêu thương, chia sẻ và thăng hoa, cùng chúc mừng nhà lãnh đạo Bùi Thanh Hương bước sang tuổi mới – hạnh phúc viên mãn hơn.

Thùy Dương