đọc tin nhanh

Bộ ba ban giám khảo điển trai – Mr. Henry Nguyễn, Đạo diễn Lê Hồng Quang và Diễn viên, người mẫu Bảo Long một lần nữa hội ngộ cùng nhau trong sự kiện Women Leader Global Awards 2019 của Mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu Happy Women.

Vào ngày 19/10 vừa qua, chương trình thường niên Happy Women Leader Global Awards 2019 do Mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu Happy Women đã được tổ chức tại Hà Nội thành công và để lại nhiều dư âm đối với quan khách tham dự và ban tổ chức. Đây là năm thứ hai chương trình Happy Women Leader Global Awards 2019 được diễn ra và được đầu tư chuyên nghiệp hơn.

 herry-bao-long-hong-quang-16

Bộ ba giám khảo Mr Henry Nguyễn, Đạo diễn Lê Hồng Quang và Diễn viên, người mẫu Bảo Long hội ngộ trên ghế nóng Happy Women Leader Global Awards 2019 

Lạc giữa dàn mỹ nhân thuộc mạng lưới là các “soái ca” ở hàng ghế ban giám khảo. Điều này đồng nghĩa với việc các thành viên của mạng lưới lại một lần nữa hồi hộp trước bộ ba giám khảo là Mr. Henry Nguyễn, Đạo diễn Lê Hồng Quang và Diễn viên, người mẫu Bảo Long. Bởi cả ba đều là những người “cầm cân nảy mực” có chuyên môn cao và công tâm.

herry-bao-long-hong-quang-3

Các giám khảo gặp nhiều khó khăn trước những phần thi của các chapter trong Mạng lưới Happy Women

Tuy nhiên, trước khi đêm gala bắt đầu, các “soái ca” này dành nhiều lời động viên đến các chị em, để các phần thi trở thành những màn biểu diễn thực sự thay vì là một màn thi. Chính điều ấy đã mang lại một đêm gala nhiều màu sắc, đầy ấn tượng.

Đạo diễn Lê Hồng Quang là người đồng hành xuyên suốt các hoạt động của mạng lưới. Anh dành nhiều lời khen ngợi và khâm phục trước năng lượng, sự xinh đẹp của các thành viên mạng lưới Happy Women Leader Network.

herry-bao-long-hong-quang-6

herry-bao-long-hong-quang-5

Nam diễn viên, người mẫu Bảo Long tiếp tục đồng hành cùng chương trình

Là một người có chuyên môn với vai trò là diễn viên, người mẫu nhưng khi ngồi vào ghế giám khảo Happy Women Leader Global Awards 2019, Bảo Long cho biết, anh gặp nhiều khó khăn. Bởi anh nhận định đây không phải là một cuộc thi, mà đây chính là sân khấu để tất cả các thành viên tỏa sáng. Anh còn chia sẻ, “Nếu được chấm thêm nhiều giải thưởng, tôi sẽ dành tặng cho tất cả các chị, vì ai cũng xứng đáng. Chúc mừng các chị”.

herry-bao-long-hong-quang-2

Mr. Henry Nguyễn – Tổng giám đốc Unicorn Vietnam chăm chú theo dõi các phần thi

Còn Mr. Henry Nguyễn – Tổng giám đốc Unicorn Vietnam cũng cho biết, dù ngồi giám khảo nhiều chương trình, nhưng đến với Happy Women Leader Global Awards 2019 lại vô cùng đặc biệt. Mỗi cá nhân, mỗi tiết mục đều là “Idol”.

herry-bao-long-hong-quang-7

Đồng thời những giải thưởng danh giá khác nhằm vinh danh sự nỗ lực cống hiến của thành viên Happy Women cũng đã được tìm thấy chủ nhân. Đây là sự ghi nhận quá trình hình thành và phát triển của Mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu Happy Women với sứ mệnh mang đến những điều tốt đẹp hơn cho vị trí của người phụ nữ trong thời đại hiện nay.

huong-happy-1

Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương – Người sáng lập quyền lực của Mạng lưới Happy Women Leader Network. Đồng thời chị còn đảm nhận nhiều vai trò ở các doanh nghiệp khác nhau. Chị còn là người phụ nữ giàu cảm xúc, trước những phần thi của các thành viên mạng lưới, chị nhiều lần rơi nước mắt bởi những cố gắng, nỗ lực và tài năng của các chị được mọi người đón nhận

Được biết, chương trình chương trình Happy Women Leader Global Awards 2019 của Mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu Happy Women là tâm huyết lớn của Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thanh Hương. Đây là một trong những chương trình lớn gây được tiếng vang trong nước và khu vực, với sứ mệnh quan trọng là truyền cảm hứng để giúp những người phụ nữ hiện đại có một cuộc sống hạnh phúc và thành công hơn.

herry-bao-long-hong-quang-14

herry-bao-long-hong-quang-12

herry-bao-long-hong-quang-10

herry-bao-long-hong-quang-8

herry-bao-long-hong-quang-4

herry-bao-long-hong-quang-9

herry-bao-long-hong-quang-13

Ảnh: Việt Anh, Kim Kê