đọc tin nhanh

Thương hiệu Ngọc trai Queen Pearl Phú Quốc đã không còn xa lạ với các sân chơi nhan sắc đẳng cấp trong nước và quốc tế. Đặc biệt hơn, Queen Pearl sẽ tài trợ cho 2 thí sinh đạt giải nhất của cuộc thi Hoa hậu – Nữ hoàng – Nam vương trong khuôn khổ của Thế vận hội APHCA ASIAN với bộ đôi vương miện và quyền trượng trị giá 4 tỷ đồng. 

Ngọc trai Queen Pearl Phú Quốc từ tâm huyết lãnh đạo của CEO Hồ Thanh Hương – Tổng giám đốc Công ty cổ phần đầu tư BĐS du lịch Đồng Đội Phú Quốc, người đưa thương hiệu Ngọc Trai Queen Pearl Việt vươn ra thị trường quốc tế.

Doanh nhân Hồ Thanh Hương

Nhắc đến CEO Hồ Thanh Hương, chúng ta sẽ không khỏi bất ngờ trước CEO đa tài, vừa hoạt động trong ngành Bất động sản vừa là người sáng lập thương hiệu ngọc trai nổi tiếng Queen Pearl Phú Quốc. Với năng lực và tầm nhìn của chị, CEO Hồ Thanh Hương đã phát triển nên một thương hiệu đẳng cấp, quý phái bậc nhất của tinh hoa nhân loại thời đại, đưa thương hiệu Queen Pearl Phú Quốc chạm đến thành công rạng ngời.

Chiếc vương miện được xi bạch kim cao quý này sẽ thuộc về Hoa hậu APHCA ASIAN 2019

Đến với các sân chơi nhan sắc trong nước và ngoài nước, Ngọc Trai Queen Pearl Phú Quốc là một trong những thương hiệu tiên phong, góp phần tạo nên sự sang trọng của các cuộc thi. Không những giá trị thực của ngọc trai Việt mà còn tôn vinh sự kiêu sa và cao quý vẻ đẹp người phụ nữ, doanh nhân Việt Nam.

Chiếc vương miện của Nữ hoàng APHCA ASIAN được xi vàng 24k

2 chiếc vương miện danh giá dành cho Hoa hậu – Nữ hoàng, cùng quyền trượng cho Hoa hậu – Nam vương APHCA ASIAN 2019 được đúc bằng bạc nguyên khối, mạ vàng 24k, đính kim cương nhân tạo và ngọc trai nuôi tại Phú Quốc có trị giá lên đến 4 tỷ. Từng viên ngọc trai cao quý của thương hiệu Queen Pearl Phú Quốc là sự kết hợp giữa giá trị thẩm mỹ, trị giá kinh tế và sự sáng tạo của những vị bậc thầy thợ hoàn kim để tạo nên sự tinh tế, đẳng cấp trong vương miện.

Bộ đôi quyền lượng của Nam vương và Hoa hậu APHCA ASIAN

Đây được xem là một biểu tượng vô cùng tuyệt hảo, hoàn toàn xứng đáng với thí sinh giải cao nhất tại cuộc thi. Được biết, cuộc thi quy tụ nhiều thí sinh vừa xinh đẹp vừa quyến rũ, kỹ năng và kiến thức lại rất uyên bác.

Thương hiệu Ngọc Trai Queen Pearl Phú Quốc với sự đóng góp tài trợ và đồng hành, hy vọng cuộc thi Hoa hậu – Nữ hoàng – Nam vương APHCA ASIAN 2019 sẽ diễn ra thành công tốt đẹp, tìm ra được người đẹp hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu cao nhất. Trên tất cả, nữ doanh nhân Hồ Thanh Hương cũng muốn thực hiện sứ mệnh của mình về cái đẹp, tôn vinh giá trị nhân văn của cộng đồng phái đẹp. Được biết, cuộc thi sẽ được ra mắt tại buổi họp báo vào ngày 6/6 tới đây.

Mỹ Trâm