đọc tin nhanh

Để có được danh hiệu “Nữ hoàng Nhân ái”, bên cạnh việc tham gia tích cực các dự án cộng đồng Dương Thị Loan còn xuất sắc đi đầu trong lĩnh vực kinh doanh.

Hiện tại người đẹp đang kinh doanh lĩnh vực phong thuỷ, Dương Thị Loan chia sẻ bản thân rất tâm huyết từng sản phẩm khi đưa đến tay người tiêu dùng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh cô luôn muốn truyền cảm hứng, mang nguồn năng lượng tích cực và gửi gắm tâm huyết của mình trong từng vai trò đảm nhận.

duong-thi-loan-aphca-asian-1

Có thể nói cuộc thi đã mở ra nhiều cơ hội cho tất cả doanh nhân trong nhiều lĩnh vực và ngành nghề khác nhau. Chính vì vậy, Hoa hậu & Nam vương Aphca Asian luôn nhận được sự tín nhiệm, ủng hộ từ các doanh nhân, đặc biệt là doanh nhân trong ngành làm đẹp.

duong-thi-loan-aphca-asian-2

Sau cuộc thi “Nữ hoàng Nhân ái” tiết lộ cô đang nỗ lực phát triển hơn nữa mặt hàng phong thuỷ, trở thành doanh nhân đi đầu về chất lượng trên thị trường hiện nay. Phát triển manh mẽ hơn nữa các dự án cộng đồng đang dang dở, tiếp tục thể hiện vai trò trong hoạt động cộng đồng. Đặc biệt, đẩy mạnh các dự án hỗ trợ các vùng sâu, vùng xa còn đang khó khăn.

duong-thi-loan-aphca-asian-4

Cô chia sẻ thêm tại cuộc thi “Tôi sẽ cố gắng và nỗ lực hơn nữa để xứng đáng với danh hiệu “Nữ hoàng Nhân ái”, mang lại những đóng góp tích cực cho cộng đồng”. Dương Thị Loan quả đúng là mẫu hình của người phụ nữ hiện đại, lý tưởng cho nhiều người học hỏi.

duong-thi-loan-aphca-asian-3

Bên cạnh việc công tác hỗ trợ hoạt động tình nguyện, các dự án cộng đồng người đẹp sinh năm 1980 còn đặc biệt chú trọng đến việc chăm sóc bản thân, hình thể. Vì vậy cô luôn thể hiện rõ sự tự tin, toả sáng trước công chúng.

duong-thi-loan-aphca-asian-5

Hương Xuân