đọc tin nhanh

Bộ sưu tập Tinh hoa Đất Việt của NTK Khôi Nguyễn với những tà áo dài độc đáo, họa tiết tinh tế đã góp phần mang lại phần thi trang phục truyền thống ấn tượng cho các thí sinh Hoa hậu & Nam vương Aphca Asian 2019 tại Hàn Quốc vừa qua. 

ao-dai-khoi-nguyen-aphca-asian-11

Nhà thiết kế Khôi Nguyễn

Cuộc thi Hoa hậu & Nam vương Aphca Asian 2019 được tổ chức tại Hàn Quốc vào cuối tháng 8 vừa rồi đã chứng kiến sự lan tỏa của những vẻ đẹp Việt Nam, đó là vẻ đẹp của những người phụ nữ xinh đẹp và tài năng và vẻ đẹp của trang phục áo dài truyền thống. Nói đến sự thành công của đêm chung kết cuộc thi, không thể không nhắc đến Nhà tài trợ trang phục áo dài cho các thí sinh – NTK Khôi Nguyễn với BST Tinh Hoa Đất Việt. Anh đồng thời là thành viên của Ban giám khảo cuộc thi.

ao-dai-khoi-nguyen-aphca-asian-3

ao-dai-khoi-nguyen-aphca-asian-6

ao-dai-khoi-nguyen-aphca-asian-7

Chia sẻ về những đứa con tinh thần của mình, NTK Khôi Nguyễn cho biết: Anh lấy cảm hứng những tinh hoa của văn hoá truyền thống của Việt Nam qua bao thời kỳ. Đó là những vẻ đẹp được trường tồn và khẳng định giá trị qua chiều dài lịch sử văn hóa của dân tộc.

ao-dai-khoi-nguyen-aphca-asian-1

Anh mong muốn tôn vinh lên nét đẹp truyền thống hòa lẫn với hiện đại của phụ nữ Việt Nam, vẻ đẹp dịu dàng, rạng ngời, đầy khí chất nhưng cũng ẩn chứa uy quyền mạnh mẽ. Thông qua mỗi bộ áo dài, người mặc có thể phô diễn khéo léo vẻ đẹp từ hình thể cho đến vẻ đẹp thuộc về nội tâm, tính cách của mình, về những đức tính công dung ngôn hạnh; đồng thời hội tụ các yếu tố Sắc – Tâm – Tài,…

ao-dai-khoi-nguyen-aphca-asian-9

Áo dài của NTK Khôi Nguyễn không chỉ xuất sắc về mặt cảm hứng và ý tưởng mà trong quá trình thực hiện anh cũng rất tỉ mỉ và kì công để tạo ra một tác phẩm nghệ thuật đặc sắc mang đậm tính sáng tạo cá nhân. Một bộ áo dài truyền thống như kể một câu chuyện sâu sắc về những giá trị văn hoá tốt đẹp. Từ hoa văn vẽ tay, những đường chỉ thêu khéo léo, cách chọn màu và phối màu độc đáo cùng cách kết cườm đầy tính nghệ thuật đã tô đậm nét đẹp văn hoá tinh thần của Việt Nam.

ao-dai-khoi-nguyen-aphca-asian-4

Đó là lí do để các thí sinh của cuộc thi Hoa hậu & Nam vương Aphca Asian 2019 lựa chọn những tác phẩm áo dài của anh để tham dự và trình diễn tại sân khấu đêm chung kết. Những tà áo dài tung bay trên đất nước bạn đầy tự hào và kiêu hãnh, mỗi bộ áo dài kể một câu chuyện về nữ chủ nhân của nó với sự xinh đẹp và tài năng đã lần lượt tỏa sáng trên sân khấu.

ao-dai-khoi-nguyen-aphca-asian-2

Như vậy người ta mới thấy giữa vô vàn những trang phục đẹp đẽ từ cổ chí kim, từ Đông sang Tây, chiếc áo dài Việt Nam vẫn còn giữ nguyên giá trị và vị trí tốt đẹp của nó. Không những thế, nó ngày càng được tôn vinh trên những sân chơi quốc tế, góp phần tôn vinh giá trị của đất nước và con người Việt Nam.

ao-dai-khoi-nguyen-aphca-asian-13
NTK Khôi Nguyễn còn chia sẻ, anh rất vinh dự khi trang phục của mình được chọn để trình diễn trong đêm chung kết vừa qua. Với sự đón nhận và cổ vũ nồng nhiệt từ tất cả mọi người, anh cảm thấy cần phải phát triển hơn nữa những giá trị tốt đẹp của văn hóa Việt Nam thông qua tà áo dài dân tộc.

    ao-dai-khoi-nguyen-aphca-asian-5

Thông tin liên hệ Áo dài Khôi Nguyễn NTK Khôi Nguyễn

Số điện thoại: 0983122098

Địa chỉ: 58 Hồ Văn Huê, P8, Phú Nhuận, TPHCM

Tường Vi