đọc tin nhanh

Sáng ngày 17/03/22, vòng 2 cuộc thi The Future Chef đã diễn ra thành công trọn vẹn tại Đại học Hoa Sen (cơ sở Quang Trung 2) cùng sự chuẩn bị đầy đủ trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 cũng như tuân thủ theo quy định 5K của Bộ Y tế.

1

Trong vòng thi này, Top 45 được chia thành  3 tốp thi tranh tài với nhau. Top 21 gương mặt xuất sắc nhất sẽ giành lấy tấm vé có mặt tại vòng thi Chung kết, tham gia sự kiện Xác lập Kỷ lục Việt Nam “Bản đồ ẩm thực vùng miền đầu tiên của Việt Nam”.

Tại vòng thi này, tất cả thí sinh đều rất nỗ lực hoàn thành phần dự thi của mình dưới sự quan sát và đánh giá từ phía Hội đồng Ban giám khảo chuyên môn, Quý Thầy Cô và Ban giám khảo khách mời.

2
Phần dự thi của thí sinh tại vòng 2 “Hương vị ẩm thực Việt”

Với chủ đề “Hương vị ẩm thực Việt” lần này, từng món ăn đều thể hiện được sự tinh tế, tỉ mỉ của thí sinh cũng như tình yêu và đam mê của họ dành cho ẩm thực nói chung và nền ẩm thực truyền thống Việt Nam nói riêng. Để đạt được sự thành công này, BTC xin chân thành cảm ơn nhãn hàng MAGGI đã luôn đồng hành cùng các bạn thí sinh để các bạn có một sân chơi chuyên nghiệp và những trải nghiệm quý giá trong hành trình theo đuổi đam mê của mình.

Tại vòng 2 “Hương vị ẩm thực Việt”, các thí sinh đã thực hiện phần thi bao gồm hai món ăn trong vòng 60 phút: thực hiện lại món ăn Việt Nam thí sinh đã dự thi online ở vòng 1 “Câu chuyện ẩm thực” và chế biến món chè truyền thống bằng những nguyên vật liệu được chuẩn bị từ Ban tổ chức. Với sự chỉn chu và đầu tư về mặt hình thức cũng như kỹ năng, các thí sinh đã thuyết phục các vị Ban giám khảo bằng chính tài năng của mình.

Tập thể Ban Tổ chức xin trân trọng gửi lời cảm ơn đến Nhà tài trợ MAGGI đã đồng hành cùng chương trình và Top 45 thí sinh đã dành thời gian tham dự vòng 2 cùng chương trình. Top 21 thí sinh xuất sắc nhất có cơ hội đi tiếp cùng chương trình để chinh phục “Bản đồ ẩm thực vùng miền đầu tiên của Việt Nam” sẽ sớm được công bố. Hãy chờ đón những thông tin mới nhất tại Fanpage The Future Chef Contest nhé!

The Future Chef Contest (TFC) là một cuộc thi, đề án lớn được tổ chức bởi các bạn sinh viên trường Đại học Hoa Sen dành riêng cho những ai có niềm đam mê ẩm thực và muốn trở thành những đầu bếp trong tương lai. Qua 9 mùa thi thành công, Ban tổ chức quyết định cùng nhau xây dựng và nối tiếp thông điệp của chương trình, tạo dựng nên một mùa thi thật ý nghĩa để đánh dấu chặng đường hành trình 10 năm của The Future Chef Contest.

Với chủ đề “Ẩm thực Việt Nam – Vietnamese Cuisine”, The Future Chef Contest mùa 10 mong muốn phát huy giá trị ẩm thực Việt Nam đến với “năm châu bốn bể”, giúp các bạn trẻ có cơ hội giao lưu và khám phá nền ẩm thực nước nhà.

Thương hiệu MAGGI thuộc quyền sở hữu của Nestlé – tập đoàn về Dinh Dưỡng, Sức Khỏe và Sống Vui Khỏe hàng đầu trên thế giới. MAGGI bao gồm 300 loại sản phẩm đa dạng về thực phẩm, luôn hoạt động với tiêu chí cung cấp những giải pháp chất lượng cao đồng hành cùng mọi đầu bếp chuyên nghiệp, cũng như mang đến hương vị gần gũi xuất hiện trong bữa cơm hằng ngày của mọi gia đình Việt Nam.

✨ THÔNG TIN LIÊN HỆ:

💻 Fanpage: THE FUTURE CHEF CONTEST

🌐 Website: Thefuturechefcontest.com

📧 Email: futurechef.hsu@gmail.com

📞 Liên hệ hợp tác: (+84) 934 173 074 (Hồng Huân – Phó BTC)

📞 Liên hệ hỗ trợ thí sinh: (+84) 852 451 869 (Khương Thịnh)

PV