đọc tin nhanh

Với mục tiêu sống “nỗ lực không bằng sự lựa chọn”, Doanh nhân 8X Minh Quyền – Chàng trai được sinh ra bên dòng sông Đáy, nơi miền quê đồng chiêm trũng bồng quỹ yên phong ý yên Nam Định đã nuôi dưỡng những hoài bão và định hình lý trí vươn lên vượt qua nghèo khó. 

Doanh nhân Minh Quyền

Rời ghế nhà trường năm 20 tuổi, anh tạm biệt quê hương bắt đầu hành trình vượt lên chính mình. Và Pleiku, Gia Lai là địa điểm đặt chân đến đầu tiên. Sau 1 năm sống và làm việc tại mảnh đất Tây Nguyên, anh quyết quay ngược ra Bắc để tìm kiếm cơ hội mới. Hà Nội là địa điểm tiếp theo dừng chân tiếp theo tại đây anh cùng với hai người bạn mở văn phòng tư vấn về bất động sản, gia sư và xuất khẩu lao động. Với sự bồng bột của tuổi trẻ và sự khắc nghiệt của cuộc sống thành thị, sau 2 năm khởi nghiệp không thành công, anh trở về quê nhà.

Sau một tháng định hình và lấy lại thăng bằng, anh quyết định xin vào Công ty Cổ phần Xếp dỡ Ninh Bình. Tại đây, anh hài lòng với công việc bốc xếp hàng hóa. Sau 3 năm làm việc tại cảng, anh nhận ra bị hao mòn về sức khỏe bởi đặc thù công việc lao động nặng nhọc cũng như sai lệch về đồng hồ sinh học bởi thời gian làm việc.

Anh quyết định nghỉ làm việc và quay lại con đường học tập với lựa chọn ngành nghề Y sĩ Đa khoa tại trường Cao đẳng Y tế Ninh Bình. Sau 3 năm trui dèn kiến thức nghiêm túc, ra trường anh quyết định xin vào Tập đoàn Quốc tế TIENS với đặc chuyên môn chia sẻ kiến thức về chăm sóc sức khoẻ chủ động cũng như hoàn thiện kỹ năng bán hàng và đặc biệt kỹ năng sống, quản lý, dẫn dắt và đào tạo nhân sự. Sau 5 năm học hỏi cống hiến anh dần hoàn thiện bản thân.

Theo thời cuộc và xu thế, anh cũng hòa trung với dòng chảy của xã hội bắt đầu tiếp cận công nghệ số, sẵn sàng lắng nghe để tiếp thu, học hỏi rèn luyện về chuyên môn về công nghê 4.0 nói chung và tiền kỹ thuật số nói riêng bởi anh hiểu rằng cuộc sống là luôn vận động và tự làm mới bản thân về tư duy và kiến thức nếu không mình sẽ bị tụt hậu.

Với quan điểm sống “không quan trọng bạn làm ở đâu mà quan trọng bạn làm với ai” cũng như “muốn đi nhanh thì đi một mình, còn đi xa cần có ekip”, sau 2 năm ảnh hưởng chung của COVID hòa chung với dòng chảy của xã hội dần bắt nhịp lại với xu thế khôi phục kinh tế nói chung nhận lời mời của một người bạn thân Nguyễn Quỳnh Như – Phó chủ tịch kiêm tổng giám đốc điều hành Công ty Cổ phần Tập đoàn BANK LAND, anh quyết định về để hợp tác và cống hiến một phần nhỏ bé của mình cho doanh nghiệp.

Tại đây anh đã nhận ra dằng BANK LAND là nơi có thể cho a cống hiến 100% những kiến thức và kinh nghiệm từng trải của mình cho doanh nghiệp, bởi tầm nhìn và định hướng phát triển của doanh nghiệp là lựa chọn bất động sản làm chủ đạo, áp dụng công nghệ vào ngành bất động sản, phương châm kết nối cộng đồng mua hoặc bán bất động sản thông qua sàn giao dịch bất động sản số (BANK LAND BLOCKCHAIN) với sự tận tâm cống hiến. Sự giúp đỡ của của ban cố vấn cấp cao cũng như ban lãnh đạo công ty.

Sau 2 tháng phấn đấu nỗ lực của bạn thân, cùng với sự tin tưởng và đồng hành cùng của toàn bộ ekip trong phòng kinh doanh của mình, anh đã gặt hái được những thành quả đầu tiên với doanh nghiệp. Chỉ khi bạn biết bạn là ai, bạn sẽ biết bạn cần làm gì và bạn sẽ đạt được những gì. Đó luôn là quan điểm làm việc của anh.

Vừa mới đây, đại diện cho công ty BANK LAND, anh quyết định trở thành Nhà tài trợ Kim cương cho chương trình Hoa hậu Phụ nữ Hoàn vũ Toàn cầu.

minhquyen

minhquyen3

minhquyen1

PV