đọc tin nhanh

Hệ thống nhà hàng cơm niêu Kim Anh Quán tại thành phố biển Phan Thiết là một địa điểm không thể không nhắc đến mỗi khi chúng ta dừng chân lại đây.

Hoa hậu Đại sứ Thương hiệu Việt Nam 2018 Hà Kim Anh – Tổng giám đốc chia sẻ “Tôi kinh doanh nhà hàng cơm niêu không chỉ đơn thuần là kinh doanh ẩm thực mà với Kim Anh Quán còn là nơi gặp gỡ giao lưu văn hoá kinh tế giữa các doanh nghiệp và doanh nhân khi đến với Phan Thiết”.

kim-anh-quan-2

Nhà hàng cơm niêu Kim Anh Quán thu hút thực khách đầu tiên bởi không gian quán thoáng mát, sang trọng, phong cách phục vụ của mỗi nhân viên đều lịch thiệp và tận tình đây cũng chính là phương châm kinh doanh đầu tiên của Hoa Hậu Hà Kim Anh trong ngành ẩm thực. Và một điều không thể không nhắc đến tiếp theo đó là thực đơn của nhà hàng cơm niêu Kim Anh Quán luôn níu chân du khách bởi các món ăn ngon 3 miền đặc biệt những món ngon đặc sản tại biển Phan Thiết luôn tươi mới làm hài lòng kể cả những thực khách khó tính nhất.

kim-anh-quan-7

kim-anh-quan-8

kim-anh-quan-9

Thêm một phần đặc biệt không thể không nhắc đến đó là sự hiếu khách của cô chủ – Hoa Hậu Kim Anh. Dù công việc kinh doanh luôn bận rộn nhưng những ngày cuối tuần hay ngày lễ chị thường xuyên có mặt tại nhà hàng để tiếp đón quý khách, cũng như giao lưu kết nối đây là sự hiếu khách cũng như nhiệt tình đúng với vai trò là một Hoa hậu đại sứ.

kim-anh-quan-3

kim-anh-quan-5

Trong thời gian tới, Hoa hậu Hà Kim Anh sẽ phát triển hệ thống nhà hàng Kim Anh Quán để không chỉ tại Thành phố Phan Thiết mà còn nhân rộng ở một số thành phố biển xinh đẹp của miền Trung. Ngoài kinh doanh, Hoa hậu Kim Anh còn muốn phát triển và quảng bá hình ảnh đẹp thu hút du lịch không chỉ trong nước mà còn bạn bè quốc tế, góp phần thúc đẩy ngành du lịch nước nhà ngày một phát triển. 

kim-anh-quan-4

kim-anh-quan-6

Bài Quang Khánh