Công ty An Thái Khang tham dự “Giao thương xúc tiến thương mại & Kết nối đầu tư” tại Gia Lai

anthaikhang1

Ngày 09/07/2020 vừa qua, chương trình Giao thương xúc tiến thương mại & Kết nối đầu tư do Hội Doanh nhân trẻ Gia Lai và CLB Doanh nhân Sài Gòn tổ chức đã diễn ra thành công tại Gia Lai. Công ty Cổ phần An Thái Khang cũng góp mặt vào sự kiện này.

Chương trình vinh dự được đón tiếp sự tham dự của Lãnh đạo UBND tỉnh Gia lai, Giám đốc Sở Kế Hoạch và Đầu tư Tỉnh Gia Lai, Đại diện Sở Nông nghiệp phát triển nông thôn tỉnh Gia Lai, Đại diện Sở Công thương tỉnh Gia Lai, Đại diện Sở Khoa học công nghệ tỉnh Gia Lai, Đại diện lãnh đạo Hội DNT Việt Nam, các Phó Giám đốc sở, các trưởng, phó phòng ban đến từ các sở ban ngành tỉnh Gia Lai cùng các thành viên của Hội Doanh nhân trẻ Gia Lai và CLB Doanh nhân Sài Gòn….

anthaikhang2
Trưng bày và giới thiệu các dòng sản phẩm đến các đại diện lãnh đạo cấp cao

Tại chương trình, Công ty Cổ phần An Thái Khang đã có cơ hội giới thiệu và quảng bá những sản phẩm chất lượng đến với tất cả những doanh nghiệp tham gia. Đồng thời, chúng tôi còn có thể mở rộng kết nối giao thương với các thành viên khác trong CLB DOANH NHÂN SÀI GÒN VÀ CLB DOANH NHÂN GIA LAI. Thêm vào đó, Công ty Cổ phần An Thái Khang còn nhận được phần chia sẻ vô cùng lý thú, xoay quanh các chủ đề làm rõ vai trò chủ các doanh nghiệp cần phải làm thế nào để vượt qua được khủng hoảng sau đại dịch Covid-19 từ Diễn giả Nguyễn Hoàng Dương – Phó chủ tịch CLB DN Sài Gòn, CEO & Master Trainer, Công ty Brian Tracy Training Việt Nam, Ông Nguyễn Kiên Trì – Nhà sáng lập Firm ActionCOACH.IQS, Phó chủ tịch BNI Việt Nam. Chương trình khép lại với phần phát biểu của Ông Hồ Phước Thành – Giám đốc Sở kế Hoạch và Đầu tư tỉnh Gia Lai.

Trải qua một ngày tham gia chương trình, Công ty Cổ phần An Thái Khang đã nhận được rất nhiều điều hữu ích, những cơ hội tuyệt vời để phát triển công việc kinh doanh ngày một thành công hơn. Công ty Cổ phần An Thái Khang trân trọng gửi đến Ban Tổ Chức chương trình “Giao thương xúc tiến thương mại & Kết nối đầu tư” lời cảm ơn chân thành nhất. Hy vọng An Thái Khang vẫn có thể sẽ tiếp tục tham các gia chương trình của CLB Doanh nhân Sài Gòn và Hội doanh nhân trẻ Gia Lai trong tương lai.

anthaikhang

Giới thiệu dòng sản phẩm chủ lực Keo rồng vàng

PV